เลือกเช็คราคา เปรียบเทียบราคา และเลือกซื้อสินค้ายอดนิยมจาก AIIZ แบรนด์จากประเทศไทยที่กำลังเป็นที่นิยมไปทั่วโลก โดยคุณปิยะ ธนากิจอำนวย ผู้กำเนิดแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักในปี พ.ศ.2536 สิ่งที่โดดเด่นจากแบรนด์ คงจะเป็นเสื้อผ้า ที่ได้รับการออกแบบ และตัดเย็บเป็นอย่างดี หากจะออกไปข้างนอกแล้วคิดไม่ออกว่าจะใส่อะไรดี ลองหันมาหยิบเสื้อผ้าจากแบรนด์นี้ดู มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น เสื้อโปโล AIIZ, เสื้อเชิ้ตแขนสั้น สไตล์ที่ดูเรียบ ๆ แต่ให้ลุคสุดคูลพร้อม AIIZ ราคา สินค้ายอดนิยมที่ iPrice Thailand นำมาบอกคุณก่อนใครแล้ว คลิกด้านล่างเลย!

- ความเป็นของแบรนด์ AIIZ

- สินค้ายอดนิยมจากแบรนด์ AIIZ

_

ลิสต์ราคา AIIZ ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม

ความเป็นมาและสินค้ายอดนิยมจากแบรนด์ AIIZ

ความเป็นของแบรนด์ AIIZ

AIIZ ถือกำเนิดโดย คุณปิยะ ธนากิจอำนวย ให้เป็นที่รู้จักไปทั่วประเทศ ในปี พ.ศ.2536 ทำให้แบรนด์มีความแข็งแกร่งในตลาด ปัจจุบันมียอดขายสูงกว่าแบรนด์อื่น ๆ ที่อยู่ในระนาบเดียวกันราว 2-8 เท่า จากสาขาทั่วประเทศรวมกว่า 553 แห่ง ทั้งในแบบร้านค้า เคาน์เตอร์ในห้างสรรพสินค้า และส่งออกไปยัง 8 ประเทศในประเทศเพื่อนบ้านแถบเอเชีย และตะวันออกกลาง มีศักยภาพพร้อมเปิดจุดขายในต่างประเทศได้อีกมหาศาล

สิ่งที่โดดเด่นจากแบรนด์ คงจะเป็นเสื้อผ้าที่ได้รับการออกแบบ และผลิตวางจำหน่ายในปี พ.ศ.2538 โดยเน้นเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับกลุ่มวัยรุ่นอายุระหว่าง 15-22 ปี เปิดสาขาแรกในห้างมาบุญครอง เพียงแค่วันแรกที่เปิดก็สร้างปรากฏการณ์ทำยอดขายได้ถึง 300,000 บาทต่อวัน นับเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่มาก ๆ เพราะด้วยสินค้าดีมีคุณภาพ และราคาถูก

ช่วงเกิดปัญหาวิกฤตเศรษฐกิจรุนแรงในประเทศในปี 2540 คุณปิยะ ธนากิจอำนวยตัดสินใจเดินสวนกระแส แปรวิกฤตให้เป็นโอกาส และได้ดำเนินงานด้วย พลังแห่งการสร้างสรรค์สร้างจุดต่างให้แบรนด์ด้วย 1. ความคิดสร้างสรรค์ในการตกแต่งร้าน 2. เครือข่ายที่แข็งแกร่ง คือ ข้อได้เปรียบทางการแข่งขัน 3. มีทีมผู้บริหารเก่งครบเครื่อง เป็นกำลังสำคัญให้กับองค์การ การทำธุรกิจเสื้อผ้าให้ประสบความสำเร็จ

สินค้ายอดนิยมจากแบรนด์ AIIZ

1. เสื้อโปโล AIIZ สำหรับผู้หญิง / ผู้ชายแขนสั้น ผ้าปิเก้

เสื้อโปโล AIIZ รุ่นแขนสั้นผ้าคอตตอนปิเก้ สวมใส่สบาย ขนาดพอดีตัว ระบายอากาศได้ดี หน้าอกปักโลโก้แบรนด์ ให้อารมณ์สปอร์ต มีหลายสีให้เลือก แพทเทิร์นมาตรฐาน สไตล์คลาสสิกสำหรับทุกคน ผลิตจากคอนตอน 100% เสื้อโปโลรุ่นนี้จาก AIIZ ราคา 395 – 450 บาท

2. AIIZ กับเสื้อเชิ้ตแขนสั้นผู้หญิง / ผู้ชาย พิมพ์ลาย

เสื้อเชิ้ตลำลองขนาดพอดีตัว มีทั้งสำหรับผู้ชาย และผู้หญิง ผลิตจากผ้าคอตตอน 100% ทำให้เนื้อสัมผัสนุ่มใส่สบาย พิมพ์ลายกราฟฟิคทันสมัยที่ได้แรงบันดาลใจมาจากช่วงฤดูร้อน จะหยิบมาใส่เป็นเสื้อคู่กับครอบครัว หรือกับคู่รักก็น่ารักไปอีกแบบ เหมาะสำหรับใส่พักผ่อนในวันสบาย เสื้อเชิ้ตแขนสั้น รุ่นนี้จาก AIIZ ราคา 790 บาท

3. AIIZ กับกางเกงขาสั้นผู้หญิง

กางเกงขาสั้นผ้าคอตตอนทวิล เนื้อสัมผัสนุ่ม เบาสบาย ผลิตจาก 97% คอตตอน 3% สแปนเด็กซ์ ดีไซน์สวยคลาสสิก หูกางเกงเพิ่มความกระชับที่เอว และกระเป๋าหน้าตัดเฉียงใส่และหยิบของได้ง่าย มีสีพื้นให้เลือกแมตช์ได้หลากหลายสไตล์ เพื่อวันพักผ่อนสุดสบาย จะไปเดินห้างสรรพสินค้า หรือใส่เดินตลาดก็ได้หมด กางเกงขาสั้นรุ่นนี้จาก AIIZ ราคา 790 บาท

4. AIIZ กับเสื้อแจ็คเก็ตยีนส์ผู้ชาย

เสื้อแจ็คเก็ตยีนส์เป็น Must have item ในยุคนี้ก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าจะมิกซ์แอนด์แมทช์กับชุดไหนก็ดี ก็เข้าไปซะหมด ผลิตจาก 95% คอตตอน 5% สแปนเด็กซ์ ยิ่งถ้าใส่กับเสื้อยืด และกางเกงยีนส์สีขาวแล้วล่ะก็ คูลและเท่แบบสุด ๆ ไปเลย เสื้อแจ็คเก็ตยีนส์รุ่นนี้จาก AIIZ ราคา 1,990 บาท

5. ชุดเสื้อกางเกงเด็กผู้หญิง ลายกราฟิก

ชวนเด็กสาวมาสนุกกับการเลือกเสื้อและกางเกงด้วยโทนสีและลวดลายที่เข้าชุดกัน กับเสื้อยืดแขนสั้นคอกลมผ้าคอตตอนเจอร์ซี่ 1005 ทำให้เนื้อสัมผัสนุ่ม สวมใส่สบาย พิมพ์ลายกราฟิกน่ารักสดใส และกางเกงเลกกิ้งส์ยาวระดับเข่า ผ้าคอตตอนอินเตอร์ล็อกให้เนื้อสัมผัสยืดหยุ่นกระชับกับรูปร่าง พร้อมเอวยางยืด เด็ก ๆ จะรู้สึกสบายที่สุดแน่นอน ชุดเสื้อกางเกงรุ่นนี้จาก AIIZ ราคา 490 บาท

เป็นอย่างไรกันบ้าง กับ AIIZ พร้อมช้อปปิ้งกันหรือยัง ถ้าพร้อมแล้วก็ไปกันเลย เพราะเราได้รวบรวมสินค้าจาก AIIZ ราคา มารอให้คุณเช็ค และเปรียบเทียบราคากันแล้ว ไม่ว่าจะเป็น เครื่องแต่งกาย AIIZ, ชุดเดรส AIIZ และเสื้อ AIIZ ในราคาถูกที่สุดในไทยแล้ววันนี้ อย่ารอช้า ไปช้อปกันเลย

NEW