ค้นหา เปรียบเทียบราคาและเลือกซื้อสินค้าสุดหรูทั้งเครื่องแต่งกาย เครื่องหนัง กระเป๋าและแอ็กเซสซอรี่ต่าง ๆ จาก Aigner ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย เพียงคลิกไปที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบรนด์ Aigner คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา Aigner ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Aigner Etienne Pour Femme (EAU DE PARFUM) 1.5 ml. 70 บาท Lazada
Aigner Debut by Night (EAU DE PARFUM) 1.5 ml. 70 บาท Lazada
Aigner Etienne Iconista EDP 100 ml. 2,789 บาท Lazada
Aigner น้ำหอม X Limited EDT 125 ml. ของแท้ 1,308 บาท Lazada
Aigner Handbags Handbags 8,017 บาท Yoox
Aigner Starlight Eau De Parfum Spray 100ml/3.4oz 1,700 บาท Strawberrynet
Aigner Handbags Handbags 9,023 บาท Yoox
Aigner Ladies Starlight EDP Spray 3.4 oz Fragrances 4013670506150 1,100 บาท Jomashop
Aigner Handbags Handbags 11,821 บาท Yoox
Aigner Small Leather Goods Wallets 2,484 บาท Yoox
ยอดนิยม
-53% Aigner Etienne Pour Femme (EAU DE PARFUM) 1.5 ml.

มีให้เลือกที่ Lazada 70 บาท 150 บาท ไปที่ร้านค้า

ความหรูสุดคลาสสิกมีให้คุณที่นี่ที่เดียวกับ Aigner ที่ iPrice ประเทศไทย

อีกหนึ่งแบรนด์หรูสุดพรีเมี่ยม ส่งตรงมาจากสหรัฐอเมริกา ให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับความหรูสุดคลาสสิก ทั้งเครื่องหนัง กระเป๋า แอ็กเซสซอรี่ และเครื่องแต่งกายมากมายจาก Aigner ซึ่งที่ iPriceThailand นั้น เราได้คัดสรรและรวบรวมสินค้าคุณภาพจากร้านค้าชั้นนำออนไลน์ต่าง ๆ มาไว้ให้คุณได้เลือก เปรียบเทียบราคา และคลิกซื้อได้ง่าย ๆ ในที่เดียว

iPrice ประเทศไทย – จากวันนั้นถึงวันนี้บนถนนสายแฟชั่นของ Aigner

เส้นทางบนถนนสายแฟชั่นของแบรนด์ Aigner นั้นเริ่มต้นมาจากดีไซเนอร์ชาวฮังการีที่ชื่อ Étienne Aigner ซึ่งเขาได้เสนอกระเป๋าหนังในคอลเล็กชั่นแรกสุดในกรุงนิวยอร์กเมื่อปีค.ศ. 1950 ซึ่งได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก และนั่นเองคือจุดเริ่มต้นของ Aigner สาเหตุที่ทำให้กระเป๋าจาก Aigner นั้นได้รับการตอบรับที่ดีเป็นอย่างยิ่งก็เป็นเพราะกระเป๋าที่ใช้วัสดุหนังสุดพรีเมี่ยมสำหรับการเดินทางจริง ๆ ให้กับนักเดินทางทั้งหลาย และหลังจากนั้น Étienne Aigner ก็ได้พบกับ Heiner H.Rankl นักธุรกิจที่มีความสนใจในดีไซน์ของ Aigner และได้เริ่มก่อตั้งแบรนด์ขึ้นเมื่อปีค.ศ. 1965 ณ เมืองมิวนิก ประเทศเยอรมนี

iPrice ประเทศไทย – Aigner แบรนด์แฟชั่นแรกจากเยอรมนีสำหรับไลฟ์สไตล์สุดนำสมัย

ตัวอักษร ‘A’ ที่เป็นเหมือนสัญลักษณ์โลโก้ของแบรนด์นั้นเป็นลักษณะของตัวเกือกม้าเล็ก ๆ นั่นเอง ซึ่งคุณสามารถพบสัญลักษณ์อันโดดเด่นนี้ได้บนกระเป๋าถือ, เข็มขัด และกระเป๋าเดินทางสุดหรู ไม่ว่าจะถือไปไหนก็มั่นใจว่าได้โชว์ความหรูและมีสไตล์แบบไม่ต้องพยายาม โดยกระเป๋าของ Aigner นั้นถือเป็นสไตล์สุดคลาสสิกแบบยูโรเปียนอย่างแท้จริง และในปี 1980 ทางแบรนด์ก็เริ่มมีการผลิตทั้งนาฬิกาข้อมือ, เครื่องประดับ และแว่นตา จากนั้นในปี 1990 จึงได้ออกคอลเล็กชั่นเครื่องแต่งกายสำหรับผู้ชายและผู้หญิง

หลักการออกแบบผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของแบรนด์ Aigner นั้นก็คือการสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่สามารถเชื่อมต่อช่องว่างระหว่างความคลาสสิกแบบเก่าเข้ากับความทันสมัยในโลกปัจจุบัน ทุกวันนี้แบรนด์ Aigner เป็นที่รู้จักในด้านคุณภาพเครื่องหนังที่ยอดเยี่ยมเกินใคร และยังเป็นแบรนด์ที่เป็นเหมือนตัวแทนของงานฝีมืออันประณีต เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ และสมบูรณ์แบบ เป็นสุดยอดผลงานจากฝีมือช่างเยอรมันผสานกับวัฒนธรรมการทำเครื่องหนังของทัสคานี เรียกได้ว่าเป็น แบรนด์สัญชาติเยอรมนีที่ประกอบไปด้วยจิตวิญญาณแห่งอิตาลี

iPrice ประเทศไทย – Aigner แบรนด์ที่อบอวลไปด้วยกลิ่นหนังอันเป็นเอกลักษณ์

ที่ Aigner ในกรุงมิวนิกนั้น เมื่อคุณได้ก้าวเข้าไปแล้ว ก็จะได้ยินเสียงตอกหมุดและเห็นเข็มที่ปักร้อยลงบนแผ่นหนังคุณภาพเยี่ยมด้วยความแม่นยำในกระบวนการทำกระเป๋าอันทรงคุณค่า เพราะแบรนด์หรูนี้เน้นในการผลิตเครื่องหนังโดยเฉพาะกระเป๋าทุกใบด้วยช่างฝีมือแท้ ๆ จึงสามารถลงลึกได้ในรายละเอียดและความประณีตของสินค้า โดยผลิตภัณฑ์ที่มีวางจำหน่ายภายใต้แบรนด์ Aigner ซึ่งคุณสามารถเลือกมาเพิ่มสไตล์ความหรูหราให้กับตัวคุณได้ ประกอบด้วย

 • กระเป๋าถือ
 • เข็มขัด
 • กระเป๋าสตางค์
 • ผ้าพันคอ
 • น้ำหอม
 • นาฬิกา
 • รองเท้า
 • เครื่องแต่งกาย
 • แว่นตา
 • แอ็กเซสซอรี่

iPrice ประเทศไทย – ผลิตภัณฑ์แนะนำจาก Aigner

Aigner มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ และได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในด้านกระเป๋าหนังซึ่งมีความหรูหรา ประณีตไปทุกรายละเอียด ซึ่งกระเป๋าทุกใบนั้นไม่ได้ใช้เครื่องจักรในการผลิต แต่เป็นกระเป๋าที่ใช้มือทำล้วน ๆ นอกจากนั้นแล้วก็ยังมีเครื่องหนังและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพและความประณีตไม่แพ้กัน โดยมีคอลเล็กชั่นที่น่าสนใจดังนี้

Aigner Cybill Mini Bag
กระเป๋าหนังสุดหรูไซส์มินิ ที่เป็นการผสานวัสดุจากหนังวัว, หนังกลับ และหนังลาย โดยมีดีไซน์แบบ ‘color block’ ที่มีสีสันตัดกัน เข้ากันกับลุคแบบเดนิมเป็นอย่างมาก ด้านในกระเป๋านั้นมีความจุมากเป็นพิเศษ ด้วยช่องซิปใหญ่ด้านใน และช่องกระเป๋าปิดด้วยแม่เหล็กที่ด้านหน้ากระเป๋าอีกหนึ่งช่อง ประดับด้านหน้ากระเป๋าด้วยโลโก้ตัว A ที่เป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ นอกจากนี้ยังเพิ่มลุคใหม่ได้ด้วยสายสะพายที่ให้มาพร้อมกับกระเป๋า มีให้เลือกถึง 3 โทนสี
Cara Mia, EDP by Aigner
น้ำหอม EDP จาก Aigner ในคอลเล็กชั่น Cara Mia กลิ่นสุดคลาสสิกซึ่งเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร มีความหรูหราและแตกต่างซึ่งสร้างความสดชื่นแต่กลับรู้สึกเย้ายวนได้ในขณะเดียวกัน ด้วยท้อปโน้ตจากมะกรูด, ส้มแมนดาริน และกระวาน ให้ความรู้สึกสดชื่นแฝงด้วยกลิ่นพริกไทยดำเล็กน้อย มิดเดิ้ลโน้ตจากดอกไม้นานาพรรณซึ่งให้ความรู้สึกเป็นผู้หญิงอย่างดอกมะลิและดอกไอริส เพิ่มความสดชื่นด้วยกลิ่นพีช ปิดท้ายด้วยเบสโน้ตอย่างแพตชูลี่, มัสก์, olibanum และ labdanum

  คุณสามารถเข้าไปเลือกซื้อกระเป๋า, เครื่องแต่งกาย, น้ำหอม ฯลฯ จาก Aigner ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย แค่คลิกเข้าไปที่ iPriceThailand

  NEW