ค้นหา เปรียบเทียบราคาและเลือกซื้อสินค้าสุดหรูทั้งเครื่องแต่งกาย เครื่องหนัง กระเป๋าและแอ็กเซสซอรี่ต่าง ๆ จาก Aigner ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย เพียงคลิกไปที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบรนด์ Aigner คลิกที่นี่

กระเป๋า Aigner
น้ำหอม Aigner
เครื่องแต่งกาย Aigner
_

ความหรูสุดคลาสสิกมีให้คุณที่นี่ที่เดียวกับ Aigner ที่ iPrice ประเทศไทย

อีกหนึ่งแบรนด์หรูสุดพรีเมี่ยม ส่งตรงมาจากสหรัฐอเมริกา ให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับความหรูสุดคลาสสิก ทั้งเครื่องหนัง กระเป๋า แอ็กเซสซอรี่ และเครื่องแต่งกายมากมายจาก Aigner ซึ่งที่ iPriceThailand นั้น เราได้คัดสรรและรวบรวมสินค้าคุณภาพจากร้านค้าชั้นนำออนไลน์ต่าง ๆ มาไว้ให้คุณได้เลือก เปรียบเทียบราคา และคลิกซื้อได้ง่าย ๆ ในที่เดียว

iPrice ประเทศไทย – จากวันนั้นถึงวันนี้บนถนนสายแฟชั่นของ Aigner

เส้นทางบนถนนสายแฟชั่นของแบรนด์ Aigner นั้นเริ่มต้นมาจากดีไซเนอร์ชาวฮังการีที่ชื่อ Étienne Aigner ซึ่งเขาได้เสนอกระเป๋าหนังในคอลเล็กชั่นแรกสุดในกรุงนิวยอร์กเมื่อปีค.ศ. 1950 ซึ่งได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก และนั่นเองคือจุดเริ่มต้นของ Aigner สาเหตุที่ทำให้กระเป๋าจาก Aigner นั้นได้รับการตอบรับที่ดีเป็นอย่างยิ่งก็เป็นเพราะกระเป๋าที่ใช้วัสดุหนังสุดพรีเมี่ยมสำหรับการเดินทางจริง ๆ ให้กับนักเดินทางทั้งหลาย และหลังจากนั้น Étienne Aigner ก็ได้พบกับ Heiner H.Rankl นักธุรกิจที่มีความสนใจในดีไซน์ของ Aigner และได้เริ่มก่อตั้งแบรนด์ขึ้นเมื่อปีค.ศ. 1965 ณ เมืองมิวนิก ประเทศเยอรมนี

iPrice ประเทศไทย – Aigner แบรนด์แฟชั่นแรกจากเยอรมนีสำหรับไลฟ์สไตล์สุดนำสมัย

ตัวอักษร ‘A’ ที่เป็นเหมือนสัญลักษณ์โลโก้ของแบรนด์นั้นเป็นลักษณะของตัวเกือกม้าเล็ก ๆ นั่นเอง ซึ่งคุณสามารถพบสัญลักษณ์อันโดดเด่นนี้ได้บนกระเป๋าถือ, เข็มขัด และกระเป๋าเดินทางสุดหรู ไม่ว่าจะถือไปไหนก็มั่นใจว่าได้โชว์ความหรูและมีสไตล์แบบไม่ต้องพยายาม โดยกระเป๋าของ Aigner นั้นถือเป็นสไตล์สุดคลาสสิกแบบยูโรเปียนอย่างแท้จริง และในปี 1980 ทางแบรนด์ก็เริ่มมีการผลิตทั้งนาฬิกาข้อมือ, เครื่องประดับ และแว่นตา จากนั้นในปี 1990 จึงได้ออกคอลเล็กชั่นเครื่องแต่งกายสำหรับผู้ชายและผู้หญิง

หลักการออกแบบผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของแบรนด์ Aigner นั้นก็คือการสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่สามารถเชื่อมต่อช่องว่างระหว่างความคลาสสิกแบบเก่าเข้ากับความทันสมัยในโลกปัจจุบัน ทุกวันนี้แบรนด์ Aigner เป็นที่รู้จักในด้านคุณภาพเครื่องหนังที่ยอดเยี่ยมเกินใคร และยังเป็นแบรนด์ที่เป็นเหมือนตัวแทนของงานฝีมืออันประณีต เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ และสมบูรณ์แบบ เป็นสุดยอดผลงานจากฝีมือช่างเยอรมันผสานกับวัฒนธรรมการทำเครื่องหนังของทัสคานี เรียกได้ว่าเป็น แบรนด์สัญชาติเยอรมนีที่ประกอบไปด้วยจิตวิญญาณแห่งอิตาลี

iPrice ประเทศไทย – Aigner แบรนด์ที่อบอวลไปด้วยกลิ่นหนังอันเป็นเอกลักษณ์

ที่ Aigner ในกรุงมิวนิกนั้น เมื่อคุณได้ก้าวเข้าไปแล้ว ก็จะได้ยินเสียงตอกหมุดและเห็นเข็มที่ปักร้อยลงบนแผ่นหนังคุณภาพเยี่ยมด้วยความแม่นยำในกระบวนการทำกระเป๋าอันทรงคุณค่า เพราะแบรนด์หรูนี้เน้นในการผลิตเครื่องหนังโดยเฉพาะกระเป๋าทุกใบด้วยช่างฝีมือแท้ ๆ จึงสามารถลงลึกได้ในรายละเอียดและความประณีตของสินค้า โดยผลิตภัณฑ์ที่มีวางจำหน่ายภายใต้แบรนด์ Aigner ซึ่งคุณสามารถเลือกมาเพิ่มสไตล์ความหรูหราให้กับตัวคุณได้ ประกอบด้วย

 • กระเป๋าถือ
 • เข็มขัด
 • กระเป๋าสตางค์
 • ผ้าพันคอ
 • น้ำหอม
 • นาฬิกา
 • รองเท้า
 • เครื่องแต่งกาย
 • แว่นตา
 • แอ็กเซสซอรี่

iPrice ประเทศไทย – ผลิตภัณฑ์แนะนำจาก Aigner

Aigner มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ และได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในด้านกระเป๋าหนังซึ่งมีความหรูหรา ประณีตไปทุกรายละเอียด ซึ่งกระเป๋าทุกใบนั้นไม่ได้ใช้เครื่องจักรในการผลิต แต่เป็นกระเป๋าที่ใช้มือทำล้วน ๆ นอกจากนั้นแล้วก็ยังมีเครื่องหนังและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพและความประณีตไม่แพ้กัน โดยมีคอลเล็กชั่นที่น่าสนใจดังนี้

Aigner Cybill Mini Bag
กระเป๋าหนังสุดหรูไซส์มินิ ที่เป็นการผสานวัสดุจากหนังวัว, หนังกลับ และหนังลาย โดยมีดีไซน์แบบ ‘color block’ ที่มีสีสันตัดกัน เข้ากันกับลุคแบบเดนิมเป็นอย่างมาก ด้านในกระเป๋านั้นมีความจุมากเป็นพิเศษ ด้วยช่องซิปใหญ่ด้านใน และช่องกระเป๋าปิดด้วยแม่เหล็กที่ด้านหน้ากระเป๋าอีกหนึ่งช่อง ประดับด้านหน้ากระเป๋าด้วยโลโก้ตัว A ที่เป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ นอกจากนี้ยังเพิ่มลุคใหม่ได้ด้วยสายสะพายที่ให้มาพร้อมกับกระเป๋า มีให้เลือกถึง 3 โทนสี
Cara Mia, EDP by Aigner
น้ำหอม EDP จาก Aigner ในคอลเล็กชั่น Cara Mia กลิ่นสุดคลาสสิกซึ่งเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร มีความหรูหราและแตกต่างซึ่งสร้างความสดชื่นแต่กลับรู้สึกเย้ายวนได้ในขณะเดียวกัน ด้วยท้อปโน้ตจากมะกรูด, ส้มแมนดาริน และกระวาน ให้ความรู้สึกสดชื่นแฝงด้วยกลิ่นพริกไทยดำเล็กน้อย มิดเดิ้ลโน้ตจากดอกไม้นานาพรรณซึ่งให้ความรู้สึกเป็นผู้หญิงอย่างดอกมะลิและดอกไอริส เพิ่มความสดชื่นด้วยกลิ่นพีช ปิดท้ายด้วยเบสโน้ตอย่างแพตชูลี่, มัสก์, olibanum และ labdanum

  คุณสามารถเข้าไปเลือกซื้อกระเป๋า, เครื่องแต่งกาย, น้ำหอม ฯลฯ จาก Aigner ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย แค่คลิกเข้าไปที่ iPriceThailand

  NEW