Ageless แบรนด์ผลิตภัณฑ์สุดยอดคุณภาพมาเผยเคล็ดลับหน้าเด็ก สวยใส ไร้ริ้วรอยแบบสาวสองพันปีให้กับคุณที่ iPriceThailand เพียงคลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา AGELESS ยอดนิยมปี 2020

ยอดนิยม

Ageless ประเทศไทย – หยุดพฤติกรรมทำร้ายผิว ช่วยสร้างผิวเด็กสวยใสได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ในการดูแลผิวให้สวยใส ไม่เกิดริ้วรอยก่อนวัยนั้น ใช่เพียงใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ได้คุณภาพแล้วจะได้ผลอย่างที่ต้องการ เพราะหากคุณยังไม่หยุดพฤติกรรมทำร้ายผิว ไม่ว่าจะใช้ผลิตภัณฑ์อะไรก็ไม่ได้ผลหรอก ดังนั้นเราจึงเอาพฤติกรรมทำร้ายผิวที่คุณควรลด ละ เลิกมาฝากคุณ

โปะเครื่องสำอางปกปิดริ้วรอย
การมีสิวและริ้วรอยนั้นทำให้ขาดความมั่นใจก็จริง แต่การที่คุณเอาแต่โปะเครื่องสำอางซ้ำแล้วซ้ำเล่าทับถมไปเรื่อย ๆ ระหว่างวันนั้น ยิ่งเป็นการทำร้ายผิวเพิ่มเติม ทำให้เกิดการอุดตันของรูขุมขนและสิวมากขึ้น จึงไม่ควรทำเป็นอันขาด การแต่งหน้าด้วยเครื่องสำอางควรทำในตอนเช้าแบบอ่อน ๆ ก็เพียงพอแล้ว
สครับผิวบ่อยเกินไป
การสครับหรือขัดผิวหน้าช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นก็จริง แต่ไม่ควรทำบ่อยเกินไป เพราะจะทำให้ผิวหน้าบอบบางและอ่อนแอลง เกิดอาการผื่นแพ้ ระคายเคือง และอาจเกิดริ้วรอยก่อนวัยด้วย เนื่องจากผิวไม่มีเกราะป้องกันผิวที่มีประสิทธิภาพ
ไม่ทาครีมกันแดด
แสงแดดและรังสียูวีคือตัวการสำคัญของริ้วรอยก่อนวัย ทั้งผิวหมองคล้ำ ริ้วรอย ฝ้า กระ และมะเร็วผิวหนัง ดังนั้นคุณต้องหัดทาครีมกันแดดที่มี SPF 30 ขึ้นไปก่อนออกจากบ้านเสมอ เพื่อปกป้องผิวจากการโดนแสงแดดทำร้าย
นอนโดยไม่ล้างเครื่องสำอาง
การทำงานหนัก หรือปาร์ตี้จนดึก ไม่ได้หมายความว่าคุณจะขี้เกียจโดยไม่ล้างเครื่องสำอางออกก่อนนอนได้ เพราะหากทำเช่นนี้เป็นประจำ จะทำให้ผิวเกิดการอุดตัน ผิวหน้าไม่ได้หายใจ แถมยังเกิดความสกปรกสะสม ทำให้เกิดสิวริ้วรอยตามมาอย่างแน่นอน
พักผ่อนไม่เพียงพอ
กุญแจหลักของผิวสวยนั้นส่วนหนึ่งมาจากการพักผ่อนอย่างเพียงพอ เพราะช่วงที่เราหลับนั้น ผิวจะได้รับการฟื้นฟูและซ่อมแซมเซลล์ที่เสียหายอย่างเต็มที่ ดังนั้นอย่าลืมนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ อย่าทำงานหรือเที่ยวจนอดนอนเสียละ
ดื่มน้ำไม่เพียงพอ ทำเอาผิวขาดน้ำ
อีกหนึ่งปัจจัยเสริมผิวสวยก็คือน้ำนั่นเอง เพราะน้ำช่วยให้ผิวพรรณชุ่มชื้น คงความอ่อนเยาว์ ทำให้ผิวดูเปล่งปลั่งสดใสได้เป็นอย่างดี จึงควรดื่มน้ำอย่างน้อย 8 แก้วต่อวัน โดยทำให้ติดเป็นนิสัย
คาเฟอีนและแอลกอฮอล์ ตัวการทำร้ายผิวชั้นดี
การดื่มชากาแฟที่ประกอบด้วยคาเฟอีนเป็นประจำ และการดื่มแอลกอฮอล์บ่อย ๆ นั้น เป็นการทำร้ายผิวทางอ้อมด้วยเช่นกัน เพราะสารเหล่านี้ต่างมีคุณสมบัติทำร้ายผิว ทำให้ผิวดูหม่นหมอง ไม่ผ่องใส หากหลีกเลี่ยงได้ก็ควรหลีกเลี่ยงไว้ดีกว่า

       เคล็ดลับเด็ดลดริ้วรอยรอบดวงตาแบบเห็นผลจริง

       ริ้วรอยรอบดวงตาเป็นอีกหนึ่งปัญหาใหญ่ของสาว ๆ เลย ทั้งรอยตีนกา ทั้งถุงใต้ตา เวลามองไปแล้วทำให้ดูแก่ก่อนวัยไปเลยทีเดียว แต่ไม่ต้องกังวลไป เพราะวันนี้เรามีเคล็ดลับเด็ดในการกำจัดริ้วรอยรอบดวงตาแบบที่เห็นผลเร็วจริงมาฝากกัน

       หยุดพฤติกรรมที่ทำร้ายผิวรอบดวงตา
       นิสัยประจำตัวบางอย่างก็เป็นการทำร้ายผิวรอบดวงตาของคุณได้แบบไม่รู้ตัว ดังนั้นจึงควรหลีกเลี่ยงพฤติกรรมบางประเภท เช่น การขมวดคิ้ว การแสดงสีหน้าที่ทำให้ผิวหนังเหี่ยวย่น การสูบบุหรี่ การนอนตะแคงกดทับใบหน้ากับหมอนเพียงข้างใดข้างหนึ่งตลอดทั้งคืน ล้วนส่งผลให้เกิดริ้วรอยใต้ดวงตาทั้งนั้น
       อย่าลืมปกป้องผิวรอบดวงตาจากรังสียูวีและแสงแดด
       แสงแดดและรังสียูวีนั้นเป็นตัวการสำคัญในการทำร้ายเซลล์ผิว ทำให้เกิดริ้วรอย และความหมองคล้ำ ดังนั้นจึงควรทาครีมกันแดดทุกครั้งก่อนออกจากบ้าน ทำให้ติดเป็นนิสัย รวมทั้งสวมแว่นกันแดดทุกครั้งที่ต้องออกไปเจอแสงแดดกลางแจ้ง เพื่อปกป้องดวงตาจากการถูกแสงแดดทำร้าย
       ความชุ่มชื้นสำคัญที่สุด
       การเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวทุกวันเป็นส่วนสำคัญในการปกป้องผิวจากริ้วรอยก่อนวัยที่ได้ประสิทธิภาพที่สุด ซึ่งเมื่อคุณทามอยส์เจอไรเซอร์บนใบหน้าแล้ว อย่าลืมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวรอบดวงตาด้วยครีมบำรุงผิวรอบดวงตาเช่นกัน จะส่งผลให้ผิวมีความเปล่งปลั่ง อ่อนเยาว์ ปราศจากริ้วรอย
       ทาครีมลดริ้วรอยใต้ตาเป็นประจำ
       การทาครีมลดริ้วรอยใต้ดวงตาเป็นประจำก่อนนอนทุกวันจะช่วยในการต่อต้านริ้วรอยรอบดวงตาได้เป็นอย่างดี โดยแนะนำให้เลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ Ceramides, กรดไฮยาลูโรนิก, เรติน, สารต้านอนุมูลอิสระ, วิตามินซี, วิตามินอีเป็นหลัก

          สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

          NEW