อัพเดทแฟชั่นรองเท้ายอดนิยม adidas yeezy กับราคาที่คุณต้องไม่พลาด แน่นอนว่า adidas นั้นยืนหนึ่งในเรื่องรองเท้า yeezy ที่โด่งดังไปทั่วโลก ใคร ๆ ก็อยากมีไว้ในครอบครอง ถึงขนาดที่ว่ามีปรากฏการณ์ต่อคิวซื้อดังกล่าวได้เกิดขึ้นทั่วโลก มีการแข่งขันกันอย่างรุนแรงเพื่อให้ได้เป็นเจ้าของ อะไรจะฮิตขนาดนั้น มาหาคำตอบพร้อมกัน พร้อมเช็คราคา และรุ่นยอดนิยมที่ ทาง iPrice Thailand เรารวมรวม adidas yeezy ราคา มาให้คุณเช็คราคา เปรียบเทียบราคาก่อนใครได้แล้ว แถมมีส่วนลด และโปรโมชั่นมากมายอีกด้วย

เรื่องราวของ adidas yeezy | adidas yeezy ที่ขายดีตลอดกาล ไม่มีไม่ได้แล้ว | ซื้อ adidas yeezy ที่ iPrice Thailand ราคาพิเศษ มีให้เลือกมากมาย

_

ลิสต์ราคา adidas yeezy ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม
adidas Yeezy Boost 350V2 Triple White

มีให้เลือกที่ Shopee 9,000 บาท ไปที่ร้านค้า

อัพเดทแฟชั่นรองเท้ายอดนิยม adidas yeezy กับราคาที่คุณต้องไม่พลาด

ไม่ใช่เพียงแต่ในประเทศไทยเท่านั้น ปรากฏการณ์ต่อคิวซื้อดังกล่าวได้เกิดขึ้นทั่วโลก มีการแข่งขันกันอย่างรุนแรงเพื่อให้ได้เป็นเจ้าของ adidas yeezy คู่นี้ ซึ่งนอกจากกระแสที่แรงแล้วต้องบอกว่า ราคาก็แรงตามไปด้วย เพราะลำพังราคาเปิดตัวก็ถือว่าไม่ใช่เล่นๆ สำหรับรองเท้าผ้าใบสักคู่

เรื่องราวของ adidas yeezy

แน่นอนว่า adidas นั้นยืนหนึ่งในเรื่องรองเท้าที่โด่งดังไปทั่วโลก ใคร ๆ ก็อยากมีไว้ในครอบครอง และหนึ่งในบรรดารองเท้ายอดนิยมของ adidas นั่นก็คือ adidas yeezy นั่นเอง หลายคนคงอาจจะเคยได้รู้กันมาบ้างแล้วว่า adidas yeezy นั้นเป็นการร่วมมือกันระหว่าง adidas คานเย่ เวสต์ (Kanye West) นักร้องฮิปฮอปชื่อดังของอเมริกา โดย Kanye เป็นผู้ออกแบบรองเท้า yeezy บนเทคโนโลยีสุดเจ๋ง และขณะเดียวกัน adidas ก็ดูแลเรื่องการผลิต และจัดจำหน่าย

เรื่องราวของ adidas yeezy เริ่มต้นด้วย เริ่มต้นด้วย adidas yeezy Boost 750 รองเท้าอาดิดาสตัวแรกที่ออกแบบโดย Kanye West รองเท้าผ้าใบระดับสูงเหล่านี้โดดเด่นด้วยหนังกลับแบบเต็ม, สายไขว้ ซิปยาวเต็มรูปแบบและการอัพเกรดเทคโนโลยีด้วย Boost ที่โดดเด่น โดยการออกแบบของรองเท้าได้รับแรงบันดาลใจจากรองเท้า UGG ด้วยรูปลักษณ์ที่ถูกออกแบบสำหรับ Marty McFly จาก Back to the Future คุณจะได้สัมผัสกับความสะดวกสบายแนวอนาคต และในปัจจุบันก็มีรองเท้า yeezy รุ่นต่าง ๆ ออกมากมาย และที่สำคัญบางรุ่นขายหมดเกลี้ยง และราคาพุ่งสูงแบบสุด ๆ

adidas yeezy ที่ขายดีตลอดกาล ไม่มีไม่ได้แล้ว

adidas yeezy 350

สิ่งที่ชัดเจนอย่างแรกของรองเท้า yeezy จาก adidas yeezy รุ่น 350 คือ การนำเทคโนโลยี Primeknit ของ adidas โดยเจ้าเทคโนโลยีนี้ จะเป็นการทำจากผ้า ซึ่งเป็นผ้าที่ระบายอากาศได้ดี ใส่แล้วสบาย แต่ให้ความรู้สึกที่กระชับ มาเป็นวัสดุหลักในการทำรองเท้า และในขณะเดียวกัน เมื่อตัวรองเท้าใช้ Primeknit เป็นหลัก ตัวรองเท้าก็จะมีขนาดเข้ารูปกับเท้าแบบพอดี ๆ ไม่ใหญ่เทอะทะ จึงทำให้สวมใส่สบายเสริมด้วยการทอลายที่โดดเด่น แต่แฝงด้วยความเรียบหรู ทีเด็ดของเขาเลยล่ะ

ส่วนพื้นของ adidas yeezy รุ่นนี้ ก็เป็นพื้นยาง และมีน้ำหนักที่เบา แถมใช้เทคโนโลยี Boost ของ adidas เป็นหลัก ซึ่งส่งผลให้ไม่ใช่แค่เป็นรองเท้าที่รูปลักษณ์สวยงาม แต่ยังใส่สบาย คือใส่ทั่วไปในชีวิตประจำวัน หรือใส่ไปทำกิจกรรมที่ต้องอาศัยการวิ่งก็ยังได้ด้วย เรียกว่าเป็นเทรนด์ของรองเท้าสมัยใหม่ สามารถใช้งานได้ทั้งสองฟังชั่น ไม่จำเป็นว่านี่คือรองเท้าแฟชั่น นี่คือรองเท้าออกกำลังกายเท่านั้น

และแน่นอนว่าเรื่องราคาของ adidas yeezy รุ่นนี้นั้น ราคาเปิดตัวที่ไทยไม่สูงจนเกินไป แต่ด้วยความที่ผลิตจำนวนจำกัด ทำให้รองเท้า yeezy ขายหมดในพริบตา จนทำให้ราคาพุ่งสูงมาก ๆ ยิ่งไปกว่านั้นสำหรับคนที่นำมาขายต่อ ราคาก็จะสูงขึ้นตามความต้องการของตลาดซึ่งอาจจะสูงขึ้นจากราคาเดิม 3-5 เท่าเลยทีเดียว

adidas yeezy Boost 350 V2

หลังจากที่ขายดิบขายดีแบบถล่มทลายจาก adidas yeezy รุ่น 350 ทาง Adidas และ Kanye West ก็ได้เปิดตัวรองเท้า yeezy ใหม่ออกมาสานต่อความสำเร็จดังกล่าว ด้วยรูปทรงที่พัฒนามาจากรุ่นพี่ ทำให้เสน่ห์เดิม ๆ ของตระกูล adidas yeezy ยังคงอยู่ แถมเพิ่มเติมด้วยความจัดจ้านของสีสันที่บริเวณแถบข้างและจุดที่แซมอยู่บนรองเท้า ซึ่งออกแบบได้อย่างลงตัว ทำให้ดูไม่โดดเด่น และไม่ดูเรียบจนเกินไป ช่วยขับให้สีพื้นของรองเท้างดงามมากขึ้นไปอีก และทั้งหมดยังคงอยู่บนเทคโนโลยี Primeknit และ Boost ของ adidas เช่นเดิม ทำให้รองเท้ายังคงมีคุณสมบัติ ใส่นุ่ม ใส่สบาย ได้ทุกที่ทุกเวลาไม่ต่างไปจากเดิม ซึ่งแน่นอนว่า adidas yeezy boost 350 V2 มีจำนวนจำกัดไม่ต่างไปจาก adidas yeezy รุ่นอื่น ๆ

ซื้อ adidas yeezy ที่ iPrice Thailand ราคาพิเศษ มีให้เลือกมากมาย

adidas yeezy ซื้อที่ไหนดี ? ไม่ต้องกังวลไปกับการหาซื้อ adidas yeezy ถ้าอยากได้สินค้าคุณภาพดี มีหลากหลายรายการให้ได้เลือกสรร บอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอนหากคุณมาช้อป adidas yeezy กับทาง iPrice Thailand เพราะเราได้รวบรวม adidas yeezy ราคา จากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำจากทั่วประเทศไทยมาให้คุณเลือกกันแบบจุใจ เรามีให้คุณเลือกเช็คราคา เปรียบเทียบราคากันก่อนตัดสินใจซื้อได้ง่ายเพียงไม่กี่ขั้นตอน สะดวกมาก ๆ หากคุณกำลังมองหารองเท้าผ้าใบดี ๆสำหรับเป็นของขวัญให้คนที่คุณรัก หรือคนในครอบครัวแล้วล่ะก็ ทางเราขอแนะนำเลย เพราะนอกจากตัวเลือกที่หลากหลายแล้ว เรายังมอบส่วนลด และโปรโมชั่นปัง ๆ ให้คุณอีกด้วย ให้การช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุด ช้อปด้วยความมั่นใจไปกับ iPrice Thailand

NEW