adidas Yeezy เป็นรองเท้าแนวสตรีทที่ได้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยดีไซน์ที่หลากหลาย มีการพิมพ์ลายลงบนผ้าถักที่แปลกตา โดดเด่นด้วยวัสดุเทคโนโลยี PrimeKnit ที่จะช่วยระบายอากาศได้ดี ใส่สบายแม้ในอากาศร้อน กระชับเท้าทุกรูปทรง มาพร้อมด้วยเทคโนโลยี Boost ในส่วนของพื้นรองเท้าช่วยรองรับแรงกระแทกได้ดีเยี่ยม ชาวแฟชั่นไอคอนิกตัวจริงไม่ควรพลาด ว่าแล้วก็มาลองเช็คราคา เปรียบเทียบ adidas Yeezy ราคา และเลือกซื้อรองเท้าในราคาพิเศษกว่าใครได้ที่ iPrice Thailand

รู้จักเรื่องราวของ adidas Yeezy | adidas Yeezy รุ่นไหนดี ? | adidas Yeezy ซื้อที่ไหน ?

_

adidas Yeezy รองเท้าผ้าใบแนวสตรีท ดีไซน์สุดฮิตแห่งศตวรรษ

Photo Credit : The Sole Supplier

adidas Yeezy สนีกเกอร์สุดฮิปที่โด่งดังไปทั่วโลก ไม่ว่าใครก็อยากมีไว้ในครอบครอง ถึงขนาดที่ต้องต่อคิวกันยาวเหยียด มีการแข่งขันกันอย่างรุนแรงเพื่อให้ได้เป็นเจ้าของ เพราะด้วยดีไซน์อันโดดเด่น มีความปราดเปรียว รูปทรงทันสมัยสไตล์โมเดิร์น สามารถแมทช์เข้ากับการแต่งตัวหลายรูปแบบ ทำให้ดูทะมัดทะแมงคล่องตัว อัปเปอร์ทำจากผ้าถักทอเกรดพรีเมียม มีความยืดหยุ่นรองรับทุกการเคลื่อนไหว สอดรับได้ดีกับรูปเท้าของผู้สวมใส่ หยิบมาแมทช์เมื่อไหร่ก็เพิ่มลุคให้ดูเท่เมื่อนั้น ซึ่งนอกจากกระแสที่แรงแล้วต้องบอกว่า ราคาก็แรงตามไปด้วย เพราะลำพังราคาเปิดตัวก็ถือว่าไม่ใช่เล่น ๆ โดย Yeezy จะมีราคาเริ่มตั้งแต่หลักพัน หลักหมื่น ไปจนถึงหลักแสนทีเดียว ราคาแพงแสนแพงแต่ทำไมหลาย ๆ ถึงอยากได้กันนักนะ ลองไปหาคำตอบพร้อมกันเลย

ทำความรู้จักกับแบรนด์สปอร์ตไลฟ์สไตล์ไปกับ adidas Yeezy

อาดิดาส (adidas) มีต้นกำเนิดที่แท้จริงจากประเทศเยอรมนี โดยผู้ที่ก่อตั้งและคิดค้นผลิตภัณฑ์ คือ อดอล์ฟ หรือ แอดดิ ดาสเลอร์ (Adolf, Adi Dassler) สินค้าที่เขาเริ่มผลิตเป็นชิ้นแรกคือรองเท้ากีฬา ที่ผลิตขึ้นในห้องซักผ้าภายในบ้าน ในปี ค.ศ. 1920 หลังจากนั้นพี่ชายของเขา รูดิ หรือ รูดอล์ฟ ดาสเลอร์ (Adolf, Adi Dassler) กลับเข้ามาเพื่อช่วยเหลือกิจการและสองพี่น้องก็ช่วยกันผลิตรองเท้ากีฬาที่มีชื่อแบรนด์ ว่า "Dassler" และได้เปิดกิจการอย่างเป็นทางการในปี ค.ศ. 1924 โดยชื่อที่ก่อตั้งนั้น คือ Gebrüder Dassler Schuhfabrik (Dassler Brothers Shoe Factory)

รองเท้าดาสเลอร์เป็นที่รู้จักของผู้คนอย่างรวดเร็ว โยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อนักวิ่งชาวอเมริกันใส่รองเท้าตะปูของดาสเลอร์ลงแข่งวิ่งระยะสั้นในกีฬาโอลิมปิคเมื่อ ปี ค.ศ. 1936 และเจสซี่ โอเวนส์ ก็ได้เหรียญทองถึง 4 เหรียญในการแข่งขันในครั้งนั้น หลังจากรองเท้าโด่งดังจนฉุดไม่อยู่ พวกเขาพัฒนาผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ตามมาอีกมากมาย ทั้งเสื้อผ้า อุปกรณ์กีฬา จนได้รับการยอมรับในฐานะเบอร์หนึ่งของวงการสปอร์ตแฟชั่น ซึ่งรองเท้า adidas มีให้เลือกหลากหลายทั้งวัสดุและดีไซน์ ในบางรุ่นยังมาพร้อมกับคุณสมบัติช่วยลดอันตรายและอาการบาดเจ็บด้วย ที่สำคัญวันนี้เรามีรองเท้า adidas รุ่นสุดฮิตมาแนะนำ นั่นก็คือ adidas Yeezy เป็นรุ่นที่เหล่าแฟชั่นไอคอนิกไม่ควรพลาดเลยทีเดียว

รู้จักเรื่องราวของ adidas Yeezy

การออกแบบของ adidas Yeezy เริ่มต้นมาจากการร่วมมือกันระหว่างทางอาดิดาสและ คานเย่ เวสต์ (Kanye West) นักร้องฮิปฮอปชื่อดังของอเมริกา โดยคานเย่เป็นผู้ออกแบบรองเท้าบนไอเดียสุดเจ๋งในทุกขั้นตอน และขณะเดียวกันทางอาดิดาสก็ดูแลเรื่องการผลิต และจัดจำหน่าย จนในที่สุดรองเท้ายีซี่คู่แรกของโลกก็ออกจำหน่ายเมื่อปี ค.ศ. 2015 และได้รับความต่อเนื่องมาเรื่อย ๆ รองเท้า Yeezy ถือเป็นผ้าใบระดับสูง โดดเด่นด้วยหนังกลับแบบเต็ม สายไขว้ ซิปยาวเต็มรูปแบบและการอัพเกรดเทคโนโลยีด้วย Boost ที่โดดเด่น โดยการออกแบบของรองเท้าได้แรงบันดาลใจจากรองเท้า UGG ด้วยรูปลักษณ์ที่ถูกออกแบบสำหรับ Marty McFly จาก Back to the Future คุณจะได้สัมผัสกับความสะดวกสบายแนวอนาคต และในปัจจุบันก็มีอาดิดาสยีซี่รุ่นต่าง ๆ ออกมากมาย บางรุ่นขายหมดเกลี้ยง และราคาพุ่งสูงแบบสุด ๆ

adidas Yeezy รุ่นไหนดี ?

adidas Yeezy จะมีรุ่นย่อย ๆ หลายรุ่นด้วยกัน แต่รุ่นที่ได้รับความนิยมตลอดกาลจะมีดังนี้

adidas Yeezy Boost 350

สิ่งที่ชัดเจนอย่างแรกของ adidas Yeezy Boost 350 คือ การใช้เทคโนโลยี PrimeKnit จะเป็นการทำจากผ้า ซึ่งเป็นผ้าที่ระบายอากาศได้ดี ใส่แล้วสบาย แต่ให้ความรู้สึกที่กระชับ มาเป็นวัสดุหลักในการทำรองเท้า และในขณะเดียวกันตัวรองเท้าก็จะมีขนาดเข้ารูปกับเท้าแบบพอดี ๆ ไม่ใหญ่เทอะทะ จึงทำให้สวมใส่สบายเสริมด้วยการทอลายที่โดดเด่น แต่แฝงด้วยความเรียบหรู ทีเด็ดของเขาเลยล่ะ ชิ้นส่วนตรงพื้นด้านล่างจะเป็นพื้นยางที่มีน้ำหนักเบา แถมใช้เทคโนโลยี Boost ซึ่งส่งผลให้ไม่ใช่แค่เป็นรองเท้าที่รูปลักษณ์สวยงาม แต่ยังใส่สบาย คือใส่ทั่วไปในชีวิตประจำวัน หรือใส่ไปทำกิจกรรมที่ต้องอาศัยการวิ่งก็ยังได้ด้วย สามารถใช้งานได้ทั้งสองฟังชั่น เรียกว่าเป็นเทรนด์ของรองเท้าสมัยใหม่อย่าแท้จริง

adidas yeezy Boost 350 V2

หลังจากที่ขายดิบขายดีแบบถล่มทลายจาก adidas Yeezy รุ่น 350 ทางอาดิดาสก็ได้เปิดตัวรองเท้ารุ่นใหม่ออกมาสานต่อความสำเร็จดังกล่าว ด้วยรูปทรงที่พัฒนามาจากรุ่นพี่ ทำให้เสน่ห์เดิม ๆ ยังคงอยู่ แต่เพิ่มเติมด้วยความจัดจ้านของสีสันที่บริเวณแถบข้างและจุดที่แซมอยู่บนรองเท้า ซึ่งออกแบบได้อย่างลงตัว ทำให้ดูไม่โดดเด่น และไม่ดูเรียบจนเกินไป ช่วยขับให้สีพื้นของรองเท้างดงามมากขึ้นไปอีก และทั้งหมดยังคงอยู่บนเทคโนโลยี PrimeKnit และ Boost เช่นเดิม ทำให้รองเท้ายังคงมีคุณสมบัติ ใส่นุ่ม ใส่สบาย ได้ทุกที่ทุกเวลา

adidas Yeezy 500 Bone White

ดีไซน์ด้านบนของรองเท้าเป็นหนังกลับสีขาว และผ้า Mesh แบบตาข่ายมีความนุ่มและสวยงาม ส่วน Midsole ห่อหุ้มด้วยพื้นยางโดยรอบเพื่อช่วยซัพพอร์ตการเคลื่อนไหวในทุกกิจกรรม เพิ่มความโดดเด่นด้วยกิมมิคในส่วนของรูร้อยเชือกรองเท้าที่เป็นแถบรีเฟลค สะกดทุกสายตาให้จับจ้อง โดยมาพร้อมกับเทคโนโลยี adiPRENE + Cushioning ที่มีคุณสมบัติกันกระแทก น้ำหนักเบา ยืดหยุ่นสูง เพื่อช่วยดูดซับแรงกระแทกและรองรับการตอบสนองของเท้าได้อย่างสมบูรณ์แบบ ลดการเสียดสีของการเดินด้วยพื้นยางแบบพิเศษ รองเท้ารุ่นนี้จัดเป็น Must Have Item ที่เหล่าแฟชั่นไอคอนทั้งหลายพลาดไม่ได้จริง ๆ

adidas Yeezy Boost 750

อาดิดาสยีซี่รุ่นนี้เป็นผลงานศิลปะอย่างแท้จริง งานเย็บที่ประณีต ทั่วทั้งตัวรองเท้าที่ตั้งขึ้นเป็นทรงบูทแบบไม่มีลิ้นรองเท้า ชิ้นหนัง Suede ที่นำเอามาทำเป็นอัปเปอร์เป็นหนังที่มีคุณภาพดี เรียบเนียน ราวกับเป็นชิ้นเดียวกัน ในส่วนของตัวหุ้มรองเท้าด้านหน้า มีการเจาะรูเพื่อเพิ่มรูระบายอากาศ ส่วนสาย Strap เป็นแผ่นใหญ่ช่วยเพิ่มความกระชับได้เป็นอย่างดี แต่จะไม่ได้เป็นหนังกลับเหมือนตัวรองเท้า แต่จะเป็นแถบผ้าที่โค้งรับกับรองเท้าเป็นอย่างดี เชือกที่มาจะเป็นทรงกลมสีเทา ทอสลับด้วยสีดำอีกชั้นนึง ทำให้ดูมีมิติมากขึ้น และเนื่องจาก adidas Yeezy รุ่นนี้มีการออกแบบให้ด้านข้างของรองเท้ามีซิปอยู่ จึงทำให้ง่ายต่อการสวมใส่ และไม่จำเป็นต้องมัดเชือกเข้ามัดเชือกออกเลย

adidas Yeezy ซื้อที่ไหน ?

ในช็อปอาดิดาสทั่วไปจะไม่มีขาย adidas Yeezy และในไทยก็ไม่มีช็อปอาดิดาสที่ขายรองเท้ายีซี่โดยเฉพาะเช่นกัน หากคุณอยากได้อาจจะต้องหาซื้อที่ร้านตัวแทนจำหน่ายอย่าง Carnival หรือร้านแฟชั่นตรีทต่าง ๆ ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั้งหลาย อีกทางหนึ่งก็คือใช้บริการร้านที่รับหิ้ว แต่อาจจะต้องเสียค่าบริการที่แพงหน่อย รวมถึงเสียภาษีด้วย แต่ก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะคุณสามารถเลือกซื้อ Yeezy ราคาพิเศษได้ที่เว็บไซต์ของเรา เราได้รวบรวมรองเท้าจากร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศให้คุณแล้ว ช้อปสนุกได้ทุกที่ทุกเวลา ของมาส่งตรงถึงหน้าบ้านภายในไม่กี่วัน ไม่ต้องเสียเวลารอนาน ยิ่งไปกว่านั้นเรายังมีโปรโมชั่นเด็ด ๆ โดนใจมากมายให้คุณอัพเดทได้ทุกวันด้วย อย่ารอช้า มาช้อปกันเลย!

adidas Yeezy เป็นรองเท้าแนวสตรีทที่ได้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยดีไซน์ที่หลากหลาย มีการพิมพ์ลายลงบนผ้าถักที่แปลกตา โดดเด่นด้วยวัสดุเทคโนโลยี PrimeKnit ที่จะช่วยระบายอากาศได้ดี ใส่สบายแม้ในอากาศร้อน กระชับเท้าทุกรูปทรง มาพร้อมด้วยเทคโนโลยี Boost ในส่วนของพื้นรองเท้าช่วยรองรับแรงกระแทกได้ดีเยี่ยม ชาวแฟชั่นไอคอนิกตัวจริงไม่ควรพลาด มาลองเช็ค adidas Yeezy ราคา เปรียบเทียบราคา และเลือกซื้อสินค้าอื่น ๆ จาก adidas ได้ที่ iPrice Thailand

NEW