adidas yeezy รุ่นไหนดี? พร้อมอัพเดตราคาที่นี่ แน่นอนว่า adidas นั้นยืนหนึ่งในเรื่องรองเท้า yeezy ที่โด่งดังไปทั่วโลก ใคร ๆ ก็อยากมีไว้ในครอบครอง และหนึ่งในบรรดารองเท้ายอดนิยมของ adidas นั่นก็คือ adidas yeezy ทาง iPrice ประเทศไทย เรารวมรวม adidas yeezy ราคา มาให้คุณเช็คราคา เปรียบเทียบราคาก่อนใครได้แล้ว แถมมีส่วนลด และโปรโมชั่นมากมายอีกด้วย

_

adidas yeezy รุ่นไหนดี? พร้อมอัพเดตราคาที่นี่

  • adidas Yeezy ราคา รุ่น Boost 350 V2 รองเท้าเด็ก สีขาว ราคา 5,900 บาท
  • adidas Yeezy ราคา รุ่น Boost 350 ราคา 8,800 บาท
  • adidas yeezy ราคา รุ่น yeezy 350 V2 ราคาพิเศษ 9,500 บาท
  • adidas yeezy ราคา รุ่น yeezy 350 ZYON ราคา 9,000 บาท
  • adidas yeezy ราคา รุ่น yeezy 350 V2 Zebra ราคา 10,000 บาท
  • adidas Yeezy ราคา รุ่น Boost 350 V2 Black Static ราคา 21,520 บาท

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

แน่นอนว่า adidas นั้นยืนหนึ่งในเรื่องรองเท้าที่โด่งดังไปทั่วโลก ใคร ๆ ก็อยากมีไว้ในครอบครอง และหนึ่งในบรรดารองเท้ายอดนิยมของ adidas นั่นก็คือ adidas yeezy นั่นเอง หลายคนคงอาจจะเคยได้รู้กันมาบ้างแล้วว่า adidas yeezy นั้นเป็นการร่วมมือกันระหว่าง adidas คานเย่ เวสต์ (Kanye West) นักร้องฮิปฮอปชื่อดังของอเมริกา โดย Kanye เป็นผู้ออกแบบรองเท้า yeezy บนเทคโนโลยีสุดเจ๋งของ adidas และขณะเดียวกัน adidas ก็ดูแลเรื่องการผลิต และจัดจำหน่าย

adidas yeezy กับ adidas yeezy 350 รองเท้า ที่ใคร ๆ ก็รู้จัก

สิ่งที่ชัดเจนอย่างแรกของรองเท้า yeezy จาก adidas yeezy รุ่น 350 คือ การนำเทคโนโลยี Primeknit ของ adidas โดยเจ้าเทคโนโลยีนี้ จะเป็นการทำจากผ้า ซึ่งเป็นผ้าที่ระบายอากาศได้ดี ใส่แล้วสบาย แต่ให้ความรู้สึกที่กระชับ มาเป็นวัสดุหลักในการทำรองเท้า และในขณะเดียวกัน เมื่อตัวรองเท้าใช้ Primeknit เป็นหลัก ตัวรองเท้าก็จะมีขนาดเข้ารูปกับเท้าแบบพอดี ๆ ไม่ใหญ่เทอะทะ จึงทำให้สวมใส่สบายเสริมด้วยการทอลายที่โดดเด่น แต่แฝงด้วยความเรียบหรู ทีเด็ดของเขาเลยล่ะ

ส่วนพื้นของ adidas yeezy รุ่นนี้ ก็เป็นพื้นยาง และมีน้ำหนักที่เบา แถมใช้เทคโนโลยี Boost ของ adidas เป็นหลัก ซึ่งส่งผลให้ไม่ใช่แค่เป็นรองเท้าที่รูปลักษณ์สวยงาม แต่ยังใส่สบาย คือใส่ทั่วไปในชีวิตประจำวัน หรือใส่ไปทำกิจกรรมที่ต้องอาศัยการวิ่งก็ยังได้ด้วย เรียกว่าเป็นเทรนด์ของรองเท้าสมัยใหม่ สามารถใช้งานได้ทั้งสองฟังชั่น ไม่จำเป็นว่านี่คือรองเท้าแฟชั่น นี่คือรองเท้าออกกำลังกายเท่านั้น

และแน่นอนว่าเรื่องราคาของ adidas yeezy รุ่นนี้นั้น ราคาเปิดตัวที่ไทยไม่ถึง 10,000 บาท แต่ด้วยความที่ผลิตจำนวนจำกัด ทำให้รองเท้า yeezy ขายหมดในพริบตา จนทำให้ราคาพุ่งสูงมาก ๆ ยิ่งไปกว่านั้นสำหรับคนที่นำมาขายต่อ ราคาก็จะสูงขึ้นตามความต้องการของตลาดซึ่งอาจจะสูงขึ้นจากราคาเดิม 3-5 เท่าเลยทีเดียว

มาว้าวกันต่อด้วย adidas yeezy กับ adidas yeezy Boost 350 V2

หลังจากที่ขายดิบขายดีแบบถล่มทลายจาก adidas yeezy รุ่น 350 ทาง Adidas และ Kanye West ก็ได้เปิดตัวรองเท้า yeezy ใหม่ออกมาสานต่อความสำเร็จดังกล่าว ด้วยรูปทรงที่พัฒนามาจากรุ่นพี่ ทำให้เสน่ห์เดิม ๆ ของตระกูล adidas yeezy ยังคงอยู่ แถมเพิ่มเติมด้วยความจัดจ้านของสีสันที่บริเวณแถบข้างและจุดที่แซมอยู่บนรองเท้า ซึ่งออกแบบได้อย่างลงตัว ทำให้ดูไม่โดดเด่น และไม่ดูเรียบจนเกินไป ช่วยขับให้สีพื้นของรองเท้างดงามมากขึ้นไปอีก และทั้งหมดยังคงอยู่บนเทคโนโลยี Primeknit และ Boost ของ adidas เช่นเดิม ทำให้รองเท้ายังคงมีคุณสมบัติ ใส่นุ่ม ใส่สบาย ได้ทุกที่ทุกเวลาไม่ต่างไปจากเดิม ซึ่งแน่นอนว่า adidas yeezy boost 350 V2 มีจำนวนจำกัดไม่ต่างไปจาก adidas yeezy รุ่นอื่น ๆ

แต่ไม่ต้องกังวลไปกับการหาซื้อ adidas yeezy เพราะทาง iPrice ประเทศไทย เรารวมรวม adidas yeezy ราคา หรือจะเป็น adidas และ รองเท้ารุ่นอื่น ๆ มาให้คุณเช็คราคา เปรียบเทียบราคา รับรองว่าคุณจะได้ของแท้ ราคาพิเศษแน่นอนที่นี่ ที่เดียวเท่านั้น!

NEW