เพราะอะไร ใคร ๆ ก็เลือก adidas Ultra Boost ? ไปหาคำตอบพร้อมข้อมูลดี ๆ ของสุดยอดของรองเท้าวิ่งตั้งแต่เคยมีมา ไม่ว่าจะเป็นข้อดี รุ่นไหนยอดนิยม เพราะอะไรจึงทนต่อแรงกระแทกเมื่อเราวิ่งหรือเดินทุกย่างก้าว อีกทั้งยังมีคุณสมบัติในการระบายอากาศได้ดีเยี่ยม ไม่ว่าจะใส่วิ่งอย่างจริงจังหรือจะใส่เป็นรองเท้าแฟชั่นก็ดูเก๋รวมไปถึงราคาที่เมื่อมาเปรียบเทียบราคาเพื่อช้อปไปกับ เราคุณจะได้ adidas Ultra Boost ราคาพิเศษแน่นอน เลือกซื้อสินค้าแฟชั่นกีฬามากมายได้ที่ iPrice Thailand

adidas Ultra Boost มีดีอย่างไร ? | adidas Ultra Boost กับการพัฒนารองเท้าวิ่งที่ดีที่สุดอย่างไร้ขีดจำกัด | ช้อป adidas Ultra Boost คุณภาพดี อัพเดตใหม่ล่าสุด

_

ลิสต์ราคา adidas Ultra Boost ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
adidas ULTRABOOST DNA X STAR WARS รหัสสินค้า FY3496 (สินค้ามือ 1 ของแท้จาก shop ไม่แท้ทางร้านยินดีคืนเงิน 220%) (กากี, UK:9) 2,990 บาท Lazada
adidas FZ3623 รองเดท้าวิ่ง ULTRABOOST DNA X REAL ผู้ชาย ราคาป้าย 6000 บาท 1,790 บาท Lazada
adidas รองเท้าวิ่งหญิง ลำลอง ฟิตเนส ULTRABOOST X ลิขสิทธิ์แท้ สี Mystery Ruby (บลูเบอร์รี่, UK:7) 7,500 บาท Lazada
adidas RUNNING Ultraboost DNA x Beckham Shoes ผู้ชาย สีขาว GX7990 6,800 บาท LazMall by Lazada
adidas UltraBOOST Genuine Womens Sports Running Shoes ไซส์ 37 1,061 บาท Lazada
adidas 【Free Shipping】【Genuine 100%】 รองเท้าผ้าใบ รองเท้าวิ่งชาย ultra boost 2021 White black green 36-45 ระบายอากาศ เบา รองเท้าผ้าใบ kerry express จัดส่ง 5 วัน (EU:41) 2,268 บาท Lazada
adidas RUNNING Ultraboost 4.0 DNA Shoes ผู้หญิง สีขาว FZ4009 (US:3.5) 6,000 บาท LazMall by Lazada
adidas [สินค้า Spot] โปรโมชั่นพิเศษ UB ถุงเท้าดอกข้าวรองเท้า Ultra Boost Uncaged Matte Black ผู้ชายรองเท้าวิ่งกีฬาขนาด 43.5 (ขาว, EU:43.5) 1,020 บาท Lazada
adidas ULTRABOOST 21 PRIMEBLUE รหัสสินค้า FY0383 (สินค้ามือ 1 ของแท้จาก shop ไม่แท้ทางร้านยินดีคืนเงิน 220%) 2,899 บาท Lazada
adidas UltraBOOST 20 รหัสสินค้า FV8319 (สินค้ามือ 1 ของแท้จาก shop ไม่แท้ทางร้านยินดีคืนเงิน 220%) 2,590 บาท Lazada

คำถามที่พบบ่อยของ adidas Ultra Boost

adidas Ultra Boost ราคาเท่าไหร่?

สำหรับสาวกที่ชื่นชอบ adidas รุ่นนี้ก็สามารถเป็นเจ้าของได้ไม่ยาก เพราะ adidas Ultra Boost ราคา นั้นพิเศษมาก ๆ มีทั้งมือหนึ่ง และมือสอง อาทิเช่น adidas Ultra Boost X ราคา 6,500 บาท, adidas Ultra Boost Uncaged BA9616 ราคา 3,990 บาท, adidas Ultra Boost 20 ราคา 6,500 บาท ถูกใจรุ่นไหนก็สามารถเข้าไปดูได้เลย มีให้เลือกเพียบที่ iPrice ประเทศไทย

adidas Ultra Boost ดีอย่างไร?

ข้อดีที่ชัด ๆ ของ adidas Ultra Boost มีอยู่ 2 ข้อก็คือ 1. ใส่สบายเป็นที่สุด ราวกับเดินบนเมฆ 2. วัสดุเป็นผ้าถักแบบพิเศษที่เรียกว่า Primeknit และ Primeknit 360 ทำให้เจ้า adidas Ultra Boost นั้นมีคุณสมบัติระบายอากาศได้ดี มีความกระชับ และยืดหยุ่น ช่วยลดการบีบหน้าเท้าอีกด้วย

เลือกขนาด Ultraboost อย่างไร?

การเลือกขนาดของ Ultraboost นั้นสามารถเริ่มจาก 1. การเลือกรองเท้าให้ตรงไซส์เป็นอย่างแรก เพื่อการวัดขนาดที่แม่นยำ 2. ควรวัดขนาดเท้าในช่วงเย็น เนื่องจากเท้าจะขยายหลังจากยืน หรือเดินมาตลอดทั้งวัน แต่ถ้าหากว่าคุณสามารถใส่ได้สองไซส์ และก็ไม่แน่ใจว่าควรจะเลือกไซส์ไหนดี เราแนะนำให้คุณเลือกรองเท้าที่มีขนาดที่ใหญ่ขึ้นหนึ่งไซส์ เพราะอาจจะต้องใส่ถุงเท้าอีกหนึ่งชั้นนั่นเอง

เพราะอะไร ใคร ๆ ก็เลือก adidas Ultra Boost ?

สำหรับ adidas Ultra Boost ได้ถูกจัดอยู่รองเท้าวิ่งที่ประสบความสำเร็จสูงสุดตลอดกาลของ adidas ในแต่ละปีทีมนักออกแบบและนักพัฒนาผลิตภัณฑ์ของอาดิดาสได้ทำงานร่วมกับกลุ่มนักวิ่งและผู้ทดสอบอย่างใกล้ชิดในการผลิตรองเท้าวิ่งรุ่นใหม่ ซึ่งครั้งนี้นับว่าพลิกโฉมอัลตร้าบูทโดยผสมผสานเทคโนโลยีเพื่อประสิทธิภาพการใช้งาน

ถึงแม้ว่า adidas Ultra Boost นั้นเป็นรองเท้ารุ่นที่ทาง adidas วางให้เป็นสุดยอดของรองเท้าวิ่งตั้งแต่เคยมีมา โดยเป็นการรวมเอานวัตกรรมล่าสุดหลาย ๆ อย่างไว้ด้วยกัน ผสมผสานอย่างลงตัวจนกลายมาเป็น Ultra Boost ที่มีหลากหลายดีไซน์ และสีสันให้เลือกทั้ง adidas Ultra Boost ผู้หญิงและผู้ชาย แมตช์กับชุดได้ง่าย ที่สำคัญ adidas Ultra Boost ราคาก็โอเคด้วยสำหรับใครที่ชื่นชอบจริง ๆ เรียกได้ว่าเป็น Lifestyle Sneaker ที่ควรมีไว้ในกรุจริง ๆ และวันนี้ iPrice Thailand ก็มีข้อมูลดี ๆ ที่จะมาแชร์กับเพื่อน ๆ ทุกคนที่มีแพลนจะไปสอยมาสักคู่ แต่ยังไม่มีข้อมูลเลย หรืออาจจะสงสัยว่า เจ้ารองเท้าวิ่งคู่นี้มีดีอะไร ทำไมทุกคนถึงตามหา ? รวมไปถึงราคา ที่ไม่รู้ว่าจะซื้อจากร้านไหนดี ลองมาเปรียบเทียบราคากับเราก่อนที่นี่ รับรองว่าคุณจะได้ราคาที่ดีที่ดีที่สุดแน่นอน

Photo Credit : Kith

adidas Ultra Boost มีดีอย่างไร ?

ใช้เทคโนโลยีเฉพาะด้านในการผลิต

adidas Ultra Boost จะหล่อพื้นด้วยเม็ดโฟมที่เรียกว่า แคปซูลพลังงาน TPU (Thermoplastic Polyurethane) จำนวนมากถึง 3,000 เม็ด ที่อัดแน่นจนกลางเป็นพื้นชั้นกลาง ผลก็คือจะได้รองเท้าที่ทนต่อแรงกระแทกเมื่อเราวิ่งหรือเดินทุกย่างก้าว แถมยังมีแรงตอบสนองส่งกลับมาขณะวิ่งหรือบางคนเรียกว่าเป็นการคืนพลังงานให้กับผู้สวมใส่ ช่วยให้การเคลื่อนไหวคล่องตัวมากขึ้น ตามที่ทาง adidas บอกมา Ultra Boost มีคุณสมบัติดูดซับแรงกระแทกและการตอบสนองของเม็ดโฟม TPU มากกว่ารองเท้าที่ใช้เทคโนโลยี Boost รุ่นอื่น ๆ ถึง 20% (เทคโนโลยี Boost มีอยู่ในรุ่นอื่น ๆ ด้วย เช่น Pure Boost ซึ่งมีเม็ดโฟนน้อยกว่าอยู่ 2,400 เม็ด, NMD, Yeezy เป็นต้น)

อีกหนึ่งเทคโนโลยีในพื้นชั้นกลางก็คือ Torsion System หรือก็คือสะพานพลาสติกสอดเข้าไปในพื้นชั้นกลาง Midsole เพื่อเชื่อมระหว่างฝ่าเท้าด้านหน้ากับส้นเท้าด้านหลัง เป็นการซัพพอร์ตเท้าบริเวณตรงกลางให้มีเสถียรภาพมากขึ้น ไม่ให้เกิดการโค้งงอของเท้าอย่างไม่เหมาะสม และการเคลื่อนที่ของส้นเท้าไปจนถึงปลายเท้าก็จะเป็นไปอย่างลื่นไหลกว่าที่เคย

รองรับแรงกระแทกได้ดี

adidas Ultra Boost มีการใช้เทคโนโลยีที่เรียกว่า Stretch Web เป็นแผ่นยางที่ถูกออกแบบมาให้เป็นรูปร่างลักษณะคล้ายใยแมงมุม หุ้มเป็นพื้นรองเท้าด้านนอก เราสามารถมองทะลุผ่านจนเห็นพื้นชั้นกลางได้เลย แน่นอนด้วยการที่เป็นพื้นชั้นนอกก็ต้องแข็งแรงทนทานกับพื้นถนนอยู่แล้ว แต่การออกแบบแบบนี้มีเหตุผลพิเศษเพิ่มเข้ามา โดย Stretch Web นั้นเป็นการเลียนแบบใยแมงมุมจริง ๆ เพื่อให้มีความยืดหยุ่นตามการเคลื่อนไหวขณะวิ่งซึ่งเท้าของเราจะรับแรงกระแทกและเปลี่ยนรูปทรงแตกต่างกันไป นี่จะทำให้การวิ่งของเรามีความเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

สวมใส่สบาย

ด้วย Primeknit เป็นการใช้ใยสังเคราะห์ถักเป็นตาข่ายจนเหมือนกับผ้าใบแบบชิ้นเดียว แล้วมาทำเป็นส่วนบนของรองเท้า โดยสัดส่วน 3 ใน 4 ของส่วนบนรองเท้ารุ่น Ultra Boost จะเป็นใยถักนี้ นี่ส่งผลให้ผู้สวมใส่จะรู้สึกสบายกว่ารองเท้าแบบเดิม ๆ มาก เพราะจะปรับรูปทรงให้เข้ากับเท้าของผู้สวมใส่ได้อย่างยืดหยุ่นกว่า เหมือนการใส่ถุงเท้า ไม่เพียงเรื่องความสบาย แต่ยังมีคุณสมบัติในการระบายอากาศได้ดีเยี่ยมและเป็นการลดน้ำหนักของรองเท้าให้เบาลงไปอีก นี่ยิ่งเป็นผลดีกับการวิ่งของ ซึ่งทั้งสองเทคโนโลยีนี้เกิดมาเพื่อตอบสนองความต้องการของนักวิ่งที่พวกเขาอยากได้รองเท้าที่ใส่แล้วเหมือนกับการวิ่งเท้าเปล่า ซึ่งจะทำให้วิ่งได้รวดเร็ว

เหมาะกับทุก ๆ โอกาส

แต่เดิม adidas Ultra Boost ถูกออกแบบมาให้เป็นรองเท้าสำหรับวิ่ง แต่ก็สามารถใส่ในหลากหลายโอกาสที่แตกต่างกันได้ เพราะด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายจึงไม่ออกแนวแฟชั่นจ๋าจนเกินไป จึงสามารถใส่ได้แมตช์กับเสื้อผ้าหลายแนวได้แบบสบาย ๆ ฮิตติดลมบนจนเราเห็นได้ว่าแม้แต่ดาราหรือบุคคลที่มีชื่อเสียงต่างก็ถ่ายรูปตัวเองพร้อมรองเท้ารุ่นนี้ลงใน IG อยู่บ่อย ๆ ดังนั้นไม่ว่าจะใส่วิ่งอย่างจริงจังหรือจะใส่เป็นรองเท้าแฟชั่นก็ไม่ผิดกติกาแต่อย่างใด แค่มี Ultra Boost ติดตู้ไว้ยังไงก็ไม่เอ้าท์

adidas Ultra Boost กับการพัฒนารองเท้าวิ่งที่ดีที่สุดอย่างไร้ขีดจำกัด

adidas Ultra Boost มีกี่รุ่น ? รองเท้า Adidas ตระกูล Ultra Boost นั้นมีอยู่หลากหลายแบบ หลายรุ่นให้เลือก มีทั้งแบบผู้หญิงและผู้ชาย ลวดลายและสีที่แตกต่างกันออกไป และจะมีการพัฒนาออกแบบใหม่ ๆ อยู่ตลอด เพื่อปรับให้เข้ากับยุคสมัยและความชอบของคนส่วมใส วันนี้เราจะพามารู้จักการพัฒนา รองเท้า adidas Ultra Boost แต่ละรุ่นให้พอเข้าใจกันคราว ๆ เพื่อให้เห็นถึงความตั้งใจและใส่ใจพัฒนาเทคโลยีของรองเท้าวิ่งรุ่นนี้กัน

adidas Ultra Boost 1.0 (OG)

เป็นรองเท้า adidas รุ่นแรกของ Ultra Boost ที่เหล่านักวิ่งระดับโลกและสายนักรักสนีกเกอร์หลงรักกันอย่างมากและประทับใจกับการมีรองเท้าวิ่งที่ดีไซน์สวยและใส่สบาย รองเท้านี้เป็นรองเท้ารุ่นแรกที่สวมใส่แล้วจะให้ความรู้สึกที่กระชับแต่ไม่แน่นเกินไป มีผ้าตาข่ายที่ช่วยระบายอากาศได้ดี พื้นรองเท้านุ่มสเหมือนได้ใส่ถุงเท้าไว้แล้ว แค่นี้ก็รู้แล้วว่าใส่วิ่งแล้ว จะสบายเท้าสุด ๆ มีสีให้เลือกเป็นโทนสีเรียบ ๆ ไม่ฉูดฉาด

adidas Ultra Boost 2.0

เป็นรองเท้ารุ่นที่สองของ Ultra Boost ที่มีการพัฒนาจากรุ่นก่อนหน้านี้ โดยการเก็บข้อมูลของผู้ใช้จริงมาพัฒนา และพบว่าผู้ใช้อยากได้ความสบายของผ้าหน้ารองเท้าเพิ่มขึ้นมาหน่อย ทางแบรนด์ก็จัดให้ตามคำขอ ด้วยการถักทอผ้าหน้าใหม่โดยใช้ผ้า Primeknit ที่ให้ความสบายและเย็บให้เข้ากับรูปทรงรองเท้ามากยิ่งขึ้น จึงกลายเป็นรองเท้าวิ่งที่ใส่สบายขึ้นกว่าเดิม

adidas Ultra Boost 3.0

ทางแบรนด์ได้สร้างความตื่นเต้นใหม่ให้กับรองเท้าวิ่งรุ่นนี้ ด้วยการผลิกโฉมให้รองเท้าวิ่งด้วยการเพิ่มสีสีนที่พื้นชั้นกลางที่ดูแล้วสะดุดตามีความโดดเด่น อีกทั้งยังพัฒนาเทคโนโลยีถักทอที่ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของรองเท้าส่วนบนเพื่อรองรับการเคลื่อนไหวที่ดีขึ้น ทำให้รองเท้ารุ่นสามนี้เป็นที่ถูกใจเหล่านักวิ่งและสายสนีกเกอร์กันเป็นแถว

adidas Ultra Boost 4.0

รุ่นที่รวมการพัฒนาจากรุ่นก่อนหน้านี้มารวมกัน แล้วเพิ่มเกาะป้องกันส้นเท้าที่ดีขึ้นกว่าเดิม เพื่อรองรับการวิ่งระยะไกล แล้วชั้นล่างรองเท้ายังเสริมด้วยเทคโนโลยี Stretchweb ที่ช่วยการยึดเกาะพื้นที่ดีกว่าเดิม สามารถใช้รองเท้าไปวิ่งบนพื้นท้องถนนได้หรือใช้วิ่งมาราธอน แต่ความสบายนั้นยังมีมาให้เหมือนเดิม

Ultra Boost Uncaged

ยังไม่หยุดอยู่แค่นี้ รองเท้าวิ่งแบรนด์อาดิดาส อัลต้าบูทรุ่นนี้เป็นการลดทอนสิ่งที่ไม่จำเป็นออกไป เพื่อตอบโจทย์นักวิ่งสายมินิมอล เลยตัดเคจหรือเกราะของรองเท้า Ultra Boost ออกแล้วเสริมด้วยหน้าผ้าที่มีความแข็งแรงมาแทนด้วยการถักทอผ้า Primeknit จากด้านใน ทำให้ยังคงความวิ่งที่สบายเท้าและกระชับเหมือนเดิม สามารถใส่วิ่งบนถนนและระยะไกลได้

Ultra Boost Rethought, Recoded, หรือ Reboosted

เป็นรุ่นที่ adidas ตัดสินใจว่าจะมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งชื่อ adidas Ultra Boost ของรุ่นนี้จะมีคำต่อท้ายด้วยปี ค.ศ. ที่ได้พัฒนา เช่น adidas Ultra Boost 20, adidas Ultra Boost 21 ซึ่งนั้นก็เป็นการแสดงให้เห็นว่า adidas Ultra Boost จะมีการพัฒนาแบบไร้ขีดจำกัด เพื่อให้ได้รองเท้าวิ่งที่ดีที่สุดและสบายที่สุดเท่าที่จะทำได้ ด้วยการรวบเร็วข้อมูลจากผู้ใช้จริง แล้วอัพเกรดด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยกับดีไซน์ที่ดึงดูด แต่ยังจุดยืนของความเป็น Ultra Boost

ทุกรุ่นการพัฒนารองเท้าวิ่งที่บอกมานี้มีขายกันทุกรุ่น เพื่อตอบสนองความต้องการความแตกต่างและสไตล์ของผู้ใช้ ดังนั้นถ้าไม่อยากสับสนจนเลือกไม่ถูก ให้สังเกตตัวเลขรหัสข้างหลังเพื่อเลือกรุ่นที่ต้องการก่อน เพราะแต่ละรุ่นจะมีรูปทรงที่แตกต่างกันออกไป แล้วตามด้วยชื่อรูปแบบ ลวดลาย หรือ สี ที่ต้องการได้เลย

ใส่ adidas Ultra Boost เป็นรองเท้าแฟชั่นได้ไหม ?

แม้ว่า adidas Ultra Boost จะกำเนิดมาเพื่อเป็นรองเท้าวิ่งที่ดีที่สุดของอาดิดาส ทั้งการออกแบบและเทคโนโลยีต่าง ๆ เพื่อให้เราใส่วิ่งได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น แต่สมัยนี้รองเท้าผ้าใบไม่ใช้แค่รองเท้าที่เอาไว้ใส่วิ่งหรือออกกำลังกายต่อไปแล้ว แต่ Ultra Boost ยังสามารถใช้เป็นไอเทมแฟชั่นที่เอาไว้ใส่ในชีวิตประจำวันได้แบบสบาย ๆ ทั้งวันหยุดหรือใส่ไปทำงานก็ยังดูสุภาพอยู่ด้วยอัลตร้าบูท รองเท้ารุ่นยอดฮิตที่สายสตรีทเทใจให้ทั้งการออกแบบที่สวยเท่ ใส่สบายเท้าตลอดทั้งวัน หรือเอาไว้ใส่ไปออกกำลังกายหลังเลิกงาน

อีกทั้งดีไซน์การออกแบบที่สวยงามน่ามองสุด ๆ นี่ทำให้วงการแฟชั่นรองเท้าสนิกเกอร์ก็ได้หยิบเอาเจ้ารองเท้า adidas Ultra Boost นี้มาเป็นหนึ่งในคอลเลคชั่นน่าสะสมไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งก็ไม่น่าแปลกใจที่เราจะได้เห็นดาราหรือบุคคลที่มีชื่อเสียงแม้กระทั่งในไทยเอง ก็ต้องถ่ายพร้อมลง IG, Facebook กันบ่อย ๆ ดังนั้นขอสรุปว่า ไม่ว่าจะใส่วิ่ง หรือจะใส่เป็นรองเท้าแฟชั่นก็ได้ทั้งคู่

ช้อป adidas Ultra Boost คุณภาพดี อัพเดตใหม่ล่าสุด

เป็นอย่างไรกันบ้างกับข้อมูลแน่น ๆ เกี่ยวกับ adidas Ultra Boost เรียกได้ว่ามีการออกแบบที่เก๋ไก๋มีสไตล์ สวมใส่ได้ในหลายโอกาส ให้ความนุ่มสบายในทุก ๆ ครั้งที่ก้าวเดิน แม้จะเดินนาน ๆ ก็ไม่เจ็บเท้า ได้ยินอย่างนี้แล้วอยากจะลองหาอัลตร้าบูทมาใส่เพื่อพิสูจน์ความดีงามสักคู่ใช่ไหมหล่ะ ? อย่ารอช้า คราวนี้ก็ไปช้อปกันเถอะ

adidas Ultra Boost รุ่นไหนดี ? ถ้าอยากอัพเดตรองเท้าใหม่ ๆ จาก adidas มีหลากหลายรายการให้ได้เลือกสรร บอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอนหากคุณมาช้อป adidas Ultra Boost กับทาง iPrice Thailand เพราะเราได้รวบรวม adidas Ultra Boost ราคาสุดพิเศษจากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำจากทั่วประเทศไทยมาให้คุณเลือกกันแบบจุใจ เรามีให้คุณเลือกเช็คราคา เปรียบเทียบราคากันก่อนตัดสินใจซื้อได้ง่ายเพียงไม่กี่ขั้นตอน สะดวกมาก ๆ หากคุณกำลังมองหารองเท้าดี ๆ ทางเราขอแนะนำเลย เพราะนอกจากตัวเลือกที่หลากหลายแล้ว เรายังมอบส่วนลด และโปรโมชั่นปัง ๆ ให้คุณอีกด้วย ให้การช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุด ช้อปด้วยความมั่นใจสุดปัง ต้องที่ iPrice Thailand ที่เดียวเท่านั้น

NEW