adidas Superstar เป็นสนีกเกอร์ที่โด่งดังอย่างรวดเร็วนับตั้งแต่เปิดตัวในปี 1969 เพราะสวมใส่ได้อย่างสบายจากการผสานดีไซน์หัวรองเท้ารูปเปลือกหอยเข้ากับหนังฟูลเกรน หัวรองเท้าซิกเนเจอร์ทำจากยาง เพิ่มความทนทานและเติมเต็มลุคตามแบบต้นฉบับ ให้คุณพร้อมลุยได้ในทุกโอกาส ไม่ว่าจะใส่กับเสื้อผ้าชุดไหนหรือสไตล์อะไรก็ดูอินเทรนด์ตลอดเวลา เป็นรองเท้าอีกหนึ่งรุ่นที่คุณควรมีติดตู้ไว้เลยล่ะ มาลองเช็คราคา เปรียบเทียบราคา พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นแบบจุก ๆ ได้แล้วที่ iPrice Thailand

adidas Superstar มีความเป็นมาอย่างไร ? | adidas Superstar ใส่สบายไหม ? | จุดเด่นของ adidas Superstar คืออะไร ?

รองเท้า adidas superstar
เครื่องแต่งกาย adidas superstar
_

ลิสต์ราคา adidas superstar ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม

ช้อป adidas Superstar ความคลาสสิคที่ลงตัวในทุกโอกาส

รองเท้าคู่ใจคงไม่ใช่คู่ไหนก็ได้ แต่มันต้องใช่ทั้งในดีไซน์และความสบายเท้า adidas Superstar คือหนึ่งในไอเทมคู่ใจที่หนุ่มสาวทั่วโลกให้การยอมรับ ทั้งจากคุณภาพของรองเท้าที่สวมใส่สบาย จะใช้เล่นกีฬาก็ได้ ใส่ไปเที่ยวก็ได้ ทำกิจกรรมอื่น ๆ ก็ดี และด้านดีไซน์ที่คลาสสิค โดดเด่น ช่วยอัพลุคสุดคูลให้ผู้สวมใส่ทุกคน ไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชายก็ใส่ได้ เรียกว่าแค่สวม อาดิดาส ซุปเปอร์สตาร์ จะแมทช์กับชุดอะไรก็มีสไตล์ แถมให้คุณพร้อมลุยในทุกโอกาสได้อย่างมั่นใจ

Photo Credit : adidas

adidas Superstar มีความเป็นมาอย่างไร ?

adidas Superstar เป็นหนึ่งในไลน์การผลิตสินค้าของแบรนด์ adidas ที่ได้รับเสียงตอบรับที่ดีสุดรุ่นหนึ่ง โดยรองเท้า adidas Superstar ได้ปรากฏสู่สายตาเหล่าสาวกของแบรนด์เมื่อปลายปี 1969 ด้วยความโดดเด่นของดีไซน์ ที่เรียบง่ายแต่เป็นเอกลักษณ์ จึงเริ่มเป็นที่รู้จักในหมู่ผู้คนมากขึ้น โดยรุ่นแรกเป็นรองเท้าแบบ ขอบต่ำไม่หุ้มข้อ ภายนอกออกแบบให้เป็นหนังหุ้มทั้งหมดและหัวรองเท้ามีลักษณะเป็นฝาเปลือกหอย จึงช่วยป้องกันปลายเท้าบาดเจ็บได้ดี มีที่รองกันกระแทกที่ทำด้วยยางเพื่อป้องกันปลายเท้าบาดเจ็บ

ด้วยคุณสมบัติพิเศษข้อนี้ จึงเป็นรองเท้าที่นักบาส NBA นิยมใส่ลงแข่ง ในช่วงนั้นคือฮิตมาก ๆ สร้างความคลาสสิคให้กลายเป็นความร่วมสมัย โดยในทุกอิดิชั่น ไม่ว่าจะมีอิดิชั่นไหน ๆ จะออกมาใหม่ ทางบริษัทจะยังคงดีไซน์รูปแบบที่เป็นแพทเทิร์นเดิม นั่นคือ รองเท้าสีขาว ตกแต่งด้วยแถบ สีดำ น้ำเงิน หรือ แดง เพื่อสร้างการจดจำที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้ดึงดูดสายตาผู้คนเมื่อสวมใส่ เพียงแค่มองปราดเดียวก็รู้ว่าคุณคือ adidas Superstar ของแท้แน่นอน

adidas Superstar ใส่สบายไหม ?

adidas Superstar ให้ความสะดวกสบายที่ดีมาก เหมาะกับการสวมใส่ได้ในทุกวัน ภายในรองเท้าเลือกใช้วัสดุที่มีความอ่อนนุ่ม น้ำหนักเบา และมีรูระบายอากาศได้ดีจึงไม่รู้สึกอับเท้า แม้จะสวมใส่ในวันที่อากาศร้อนก็ไม่มีปัญหา ถ้าคุณเป็นคนชอบเดินตลอดทั้งวัน รองเท้าคู่นี้ก็จะพาคุณเดินได้อย่างชิล ๆ เป็นเวลานาน เพราะแผ่นรองเท้าด้านล่างสามารถรองรับแรงกระแทกได้ดีขณะเดิน นอกจากนี้ตรงส่วนปลายของหัวรองเท้าทำเป็นรูปทรงคล้ายเปลือกหอยคว่ำที่เปรียบเสมือนเกราะป้องกันปลายเท้าไม่ให้ได้รับบาดเจ็บ เมื่อเดินสะดุดหรือโดนกระแทก อาดิดาส ซุปเปอร์สตาร์ ถือเป็นรองเท้าที่ค่อนข้างอึด ถึก ทน ใช้งานได้นานหลายปี มีติดไว้ที่บ้านสักคู่ รับรองว่าเป็นรองเท้าที่คุ้มค่ามาก ๆ

จุดเด่นของ adidas Superstar คืออะไร ?

adidas Superstar ไม่ได้เป็นแค่สนีกเกอร์ธรรมดาที่มีดีไซน์สวยงามเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมจุดเด่นมากมาย ซึ่งก็คือ

ดีไซน์คลาสสิก

didas Superstar เป็นรองเท้าชื่อดังที่ไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะดีไซน์ของรองเท้าผ้าใบรุ่นนี้คลาสสิก เรียบหรู และดูสะอาดตา ด้วยความเป็นสีเดียว แล้วตัดด้วยสีสามแถบ จึงสวมใส่ง่าย เหมาะกับทุกสไตล์ มีให้เลือกทั้งรองเท้าผ้าใบทั่วไปและแบบสวม (Slip-on) แล้วยังดูดีมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครอีกด้วย

ใส่ได้ทุกเพศทุกวัย

ไม่เพียงแต่หนุ่ม ๆ หรือสาว ๆ เท่านั้นที่ใส่รองเท้าได้ เพราะทางอาดิดาสดีไซน์รองเท้าผ้าใบสุดเจ๋งรุ่นนี้มาเพื่อคนทุกเพศทุกวัย จึงมีให้เลือกใส่ทั้งรองเท้าผู้หญิง รองเท้าผู้ชาย และรองเท้าเด็ก แถมยังใส่ได้ในทุกสถานการณ์ บางคนใส่รองเท้ารุ่นนี้ไปเล่นกีฬา หรือทำกิจกรรมต่าง ๆ ก็สะดวก ช่วยให้เคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัว

มีสีให้เลือกหลากหลาย

ไม่ว่าคุณจะเป็นเป็นสายแฟชั่นที่ชอบใส่รองเท้ามีสีสัน หรือชอบรองเท้าผ้าใบสีคลาสสิคเรียบง่าย adidas Superstar ก็มีให้เลือกครบ อาทิ รองเท้าผ้าใบสีดำ, รองเท้าผ้าใบสีขาว, รองเท้าผ้าใบตกแต่งรูปหัวใจ, รองเท้าผ้าใบสีเทา และรองเท้าผ้าใบสีชมพู เป็นต้น

มีไซส์ให้เลือกครบ

ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ เท้าเล็กหรือเท้าใหญ่ อาดิดาส ซุปเปอร์สตาร์ ก็มีรองเท้าไซส์มาตรฐานให้เลือกใส่ครบทุกรุ่นและคอลเล็กชั่น โดยมีให้เลือกตั้งแต่ไซซ์ 3.5, 4, 4.5 ไปจนถึง 13.5 เลยทีเดียว ตอนซื้อแนะนำให้เผื่อไซส์ไว้สักครึ่งหนึ่งด้วย เอาไว้ใส่ถุงเท้า จะได้ไม่รู้สึกคับจนเกินไป

adidas Superstar ของแท้ มีวิธีเช็คยังไง ?

ช่วงนี้หันไปทางไหนใคร ๆ ก็ใส่รองเท้ารุ่นนี้กันเยอะมาก ร้านที่ขายทั้งออนไลน์ และหน้าร้านก็เยอะไม่แพ้กัน เราจะรู้ได้อย่างไรล่ะว่า adidas Superstar ของแท้ เป็นอย่างไร ต้องดูที่ตรงไหนถึงจะแน่ใจว่าเป็นของแท้ วันนี้เรามีคำตอบมาให้แล้ว

  1. โลโก้และการตัดเย็บ : อย่างแรกให้ตรวจสอบขนาด และรูปร่างของโลโก้ให้ดี เพราะหากเป็นของแท้ โลโก้จะมีการปั๊มนูนออกมาตรงลิ้นรองเท้า รอยนูนตรงนี้จะลึก เมื่อจับจะรู้สึกได้ถึงความแตกต่างทันที รวมไปถึงการตัดเย็บก็จะมีความปราณีต หากเป็นของปลอมแล้วล่ะก็ การตัดเย็บจะไม่ได้มาตรฐาน แถมหลุดลุ่ยออกมากแน่นอนตรงโลโก้

  2. เลข PO : ซูเปอร์สตาร์ของแท้จะต้องมีรายละเอียดต่าง ๆ ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น สีของเราเท้า ขนาด ชื่อรุ่น และเลข PO ตรงข้างกล่องและลิ้นรองเท้าที่ตรงกันกับเลขชุดสุดท้ายบนลิ้นรองเท้า อย่าลืมเช็คตัวเลขตรงลิ้นรองเท้าว่าตรงกับเลขบนกล่องรึเปล่า ถ้าหากไม่ตรงล่ะก็ มีความเป็นไปได้ว่านั่นอาจไม่ใช่ adidas Superstar ของแท้

  3. ป้ายตรงลิ้นรองเท้า : วิธีการสังเกตุง่าย ๆ ก็คือฟอนต์ต้องหนา ชัดเจน ไม่มีเส้นตัวหนังสือที่ขาด การจัดเรียงตัวหนังสือมีความเป็นระเบียบ ซึ่งของปลอมนั้นฟอนต์จะไม่หนา และไม่เรียงกัน ที่สำคัญเลขสามตัวสุดท้ายที่อยู่ในบรรทัดล่างสุดต้องไม่ตรงกัน ถ้าตรงกันคือของปลอม ตรงนี้ของปลอมจะลอกเลียนแบบไม่ได้

  4. แผ่นรองเท้าด้านใน : หลาย ๆ คนถามว่าสามารถดูแผ่นรองเท้าได้ด้วยหรอ ตอบเลยว่าได้ ซึ่งของปลอมนั้นจะแตกต่างอย่างเห็นได้ชัด ตรงส่วนหัวของตัวอักษรบนแผ่นรองเท้าจะหันไปทางเดียวกัน แต่แผ่นรองเท้าของแท้ ไม่ว่าจะเป็นรุ่นไหน ตัวหนังสือที่อยู่ตรงแผ่นรองเท้าจะต้องหันหัวเข้าหากันทั้งสองข้างเสมอ

ด้วยเหตุนี้จึงทำให้หลายคนเลือก adidas Superstar เป็นเพื่อนซี้และใส่กับเสื้อผ้าตัวโปรดในทุก ๆ วัน อย่างสาว ๆ ก็ใส่กับกระโปรงยีนส์และเสื้อยืดสีเพลน ๆ เพิ่มความคูล หนุ่ม ๆ ใส่กับกางเกงยีนส์หรือกางเกงผ้าชิโน่เพิ่มความเท่ ส่วนเด็ก ๆ ก็ใส่กับยีนส์ตัวโปรดหรือชุดเก่งได้เลย เพราะฉะนั้นถ้ากำลังมองหารองเท้าผ้าใบคู่ใจอยู่ อาดิดาส ซุปเปอร์สตาร์ รุ่นนี้น่าจะเป็นคู่ที่คุณตามหาอยู่ก็เป็นได้ เอาล่ะทีนี้ก็ถึงเวลาช้อปปิ้งกันแล้ว มาลองเช็คราคา เปรียบเทียบราคาจากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วประเทศ และเลือกซื้อadidas Superstar ของแท้ ราคาพิเศษกว่าใครได้ที่ iPrice Thailand

NEW