adidas Stan Smith รองเท้าผ้าใบสีขาวสไตล์มินิมอลที่เหล่าเซเลบริตี้นิยมใส่ ทำไม adidas Stan Smith ถึงฮิต? พร้อมเช็คราคาที่นี่ ที่สร้างยอดขายเป็นที่หนึ่งมายาวนานกว่า 50 ปี พร้อมเลือกซื้อรองเท้าผ้าใบ Stan Smith ของแท้ในราคาถูกที่สุดในไทย พร้อมส่วนลด และโปรโมชั่นได้ที่ iPrice Thailand

 สินค้าสปอนเซอร์

_

ลิสต์ราคา adidas Stan Smith ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
adidas Stan Smith White & Green Color รองเท้าผ้าใบอาดิดาสสีขาวปนเขียว สียอดนิยม ร่วมสมัย สั่งเลย จัดส่งฟรี!!! พร้อมของแถมในกล่อง EU:36 590 บาท Lazada
adidas รองเท้า Stan Smith Knit แท้ (White/Green) BB0065 ขาว UK:6 2,500 บาท Lazada
adidas Stan-Smith skateboard shoes Mens clover sneakers Womens running shoes Breathable and lightweight Dark blue Tail 36-45 Flagship Store EU:44 1,280 บาท Lazada
adidas รองเท้าผ้าใบ Stan Smith &quotBlack&quot สีดำ รองเท้าผู้ชาย รองเท้าผู้หญิง รองเท้าอาดิดาส BlackStan EU:38 1,028 บาท Lazada
adidas รองเท้า Stan Smith ช้อป Shopeeใจดีแจกโค้ดส่วนลด 2,300 บาท Shopee
adidas 🍃 Stan Smith 4,390 บาท Shopee
adidas พรีออเดอร์ Stan Smith Vintage รุ่นใหม่ 3,990 บาท Shopee
adidas รองเท้า Stan Smith สีกรม ป้ายทอง ของแท้จาก Usa 3,390 บาท Shopee
adidas Stan Smith รองเท้าผ้าใบแฟชั่น Unisex 1,093 บาท Shopee
adidas Stan Smith Green 3,990 บาท Shopee

ทำไม adidas Stan Smith ถึงฮิต? พร้อมเช็คราคาที่นี่

Photo Credit : Pinterest

รองเท้าผ้าใบสีขาวที่เหล่าเซเลบริตี้ทั้งในไทยและต่างประเทศนิยมสวมใส่จนเป็นที่นิยมมาเรื่อย ๆ ยาวนานกว่า 50 ปีนั่นคือรุ่นไหนไปไม่ได้นอกจาก adidas Stan Smith ผ้าใบเรียบ ๆ สไตล์มินิมอลแบบ Slip-On ที่สามารถแมทช์ได้กับทุกชุดได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นชุดไปเที่ยว หรือใส่สูทอย่างชุดทำงานก็ดูเท่แบบมีสไตล์ จนสร้างยอดขายทั่วโลกได้ปีละกว่าห้าสิบล้านคู่ ด้วยความคลาสสิค ผลิตจากวัสดุคุณภาพ มีความทนทาน ทำให้ adidas Stan Smith เป็นอมตะมาจนถึงทุกวันนี้ เบื้องหลังความโด่งดังของผ้าใบคู่นี้คือ อดีตนักเทนนิสมือ 1 ของโลกที่ไม่มีใครรู้จัก แต่เป็นคนสำคัญที่ทำให้ Stan Smith ขายดิบขายดีมาจนถึงปัจจุบัน

อัพเดตล่าสุด adidas Stan Smith ราคา จาก iPrice Thailand

  • adidas Stan Smith ราคา adidas รองเท้าผ้าใบ รุ่น M20324 สีขาว ไซส์ 7 ราคาพิเศษ 2,240 บาท
  • adidas Stan Smith ราคา รุ่น Pastel Pack Size 3-5.5Uk ราคาพิเศษ 3,990 บาท
  • adidas Stan Smith ราคา แบบพรีออเดอร์ของแท้ ราคาพิเศษ 2,990 บาท
  • adidas Stan Smith ราคา รองเท้าผ้าใบ Stan Smith รุ่น M20325 สีขาว ราคาพิเศษ 2,240 บาท
  • adidas Stan Smith ราคา รองเท้า Sneakers BZ0534BZ0535 ราคาพิเศษ 3,799 บาท

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

ทำไม adidas Stan Smith ถึงฮิต?

จุดเด่นของ adidas Stan Smith

ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นของ Stan Smith คือผ้าใบสีขาวเรียบสไตล์มินิมอลที่เรียบหรูดูแพง เข้ากับรูปเท้า สามารถใส่ได้ในชีวิตประจำวัน แต่งกับเสื้อผ้าได้หลายแนวไม่ว่าจะเป็นชัดสบาย ๆ หรือแนวทางการ ด้านข้างของรองเท้ามีรูระบายอากาศสามแถบเพื่อระบายเหงื่อ วัสดุที่ใช้ผลิตค่อนข้างแข็งแรงและทนทานทำให้ใช้งานได้นาน ขอให้ประโยคนี้ น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ ไฮแฟชั่น เพราะ adidas Stan Smith เป็นผ้าใบสีขาวล้วนทำให้การดูแลยากกว่าปกติ ตอนใส่ต้องระวังไม่ไปเหยียบโคลนหรือบุกบั่นมากนัก มิเช่นนั้นอาจทำให้รองเท้าผ้าใบสีขาวกลายเป็นสีดำได้ แต่เดี๋ยวนี้มีสเปรย์ที่ช่วยเคลือบและรักษาอายุการใช้งานของรองเท้า ลองหามาใช้กันดู จะได้ไม่ต้องระวังมากเวลาสวมใส่

adidas Stan Smith เหมาะกับใครบ้าง ?

adidas Stan Smith เหมาะกับผู้สวมใส่ทุกเพศทุกวัย เพราะ Stan Smith มีไซส์สำหรับเด็กด้วย สามารถใส่แบบน่ารัก ๆ กันได้ทั้งครอบครัว ด้วยความที่เป็นสีขาวไม่ออกแนวสาวหรือบอยจนเกินไป adidas Stan Smith จึงเป็นผ้าใบ Unisex ที่ไม่ว่าจะเป็นเพศไหนก็ใส่ได้ จะแต่งชุดเดรสหวาน ๆ หรือห้าวหน่อยแบบกางเกงยีนส์กับเสื้อยืดก็ยังดูชิค และอีกอย่าง Stan Smith ไม่ได้มีแค่สีขาวเท่านั้น ยังมีสีดำ สีพาสเทล หรือแบบฉูดฉาดก็ออกมามากมายหลายคอลเลกชัน สามารถเลือกตามแบบที่ชอบและเข้ากับตัวเองได้เลย

ความปังของ adidas Stan Smith ในเหล่าเซเลบ

ปังไม่ไหว! เพราะผ้าใบรุ่น Stan Smith พายอดขายนำโด่งไปจากรองเท้าสตั๊ดที่เป็นต้นดำเนิดของอาดิดาสเป็นอันดับ 1 และถูกยืนยันจาก Footwear News ยกให้ adidas Stan Smith เป็นรองเท้ายอดอิตแห่งปี 2014 ยิ่งไปกว่านั้นเหล่าเซเลบริตี้ระดับโลกในวงการแฟชั่นอย่าง จีเซล บุนด์เชน สวมใส่ผ้าใบรุ่น Stan Smith ขึ้นปกนิตยสาร Vogue ก่อนจะปรากฎตัวบนแคทวอล์คแสดงคอลเล็คชั่นฤดูใบไม้ผลิของ อเล็กซานเดอร์ แวง ในปี 2015 ไม่เพียงแค่นั้นนักร้องชื่อดังอย่าง ฟาร์เรลล์ วิลเลียมส์ เจ้าของเพลง "Happy" ก็ร่วมออกแบบรองเท้าผ้าใบรุ่นนี้ในคอลเลกชั่นพิเศษตามฉบับของเขาเอง ซึ่งขายหมดเพียงพริบตาเดียว

ต้นกำเนิดของ adidas Stan Smith

แต่เดิม adidas ได้เปิดตัวรองเท้าผ้าใบรุ่นใหม่ที่มีรูปทรงสำหรับนักเทนนิสโดยเฉพาะในปี 1965 โดยตั้งชื่อตามนักเทนนิสชาวฝรั่งเศสชื่อดังในสมัยนั้นอย่าง Robert Haillet ที่กำลังอยู่ในยุครุ่งเรืองและโชว์ผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม โดยหวังให้ Haillet มาเป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ แถมยังให้เกียรตินำชื่อมาใช้เป็นชื่อรุ่นว่า adidas Robert Haillet แต่ไม่เป็นอย่างที่คิดเพราะภายหลังจากนั้นไม่กี่ปี Haillet ได้เลิกเล่นเทนนิสไปด้วยวัยและสุขภาพร่างกายที่เสื่อมถอยลง ทำให้ adidas ต้องตามหาพรีเซนเตอร์คนใหม่ และหน้าที่นั้นก็ตกมาเป็นของนักเทนนิสชาวอเมริกันอย่าง Stan Smith ในปี 1971

ในขณะนั้นที่แบรนด์ได้นักเทนนิสระดับโลกมาช่วยโฆษณาบวกกับการพัฒนาเพื่อให้รองเท้าดีขึ้น ทั้งการใส่โฟมสีเขียวที่บริเวณด้านหลังรองเท้าเพื่อปกป้องเอ็นร้อยหวายบาดเจ็บระหว่างวิ่ง เพิ่มรูระบายอากาศเล็ก ๆ 3 เส้นเข้ามาแทน 3 แถบซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของ adidas และมีการพิมพ์ชื่อและหน้าของ Stan Smith ลงบนส่วนบนของรองเท้า ทำให้ยอดขายเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ มาอย่างยาวนาน แต่เมื่อปี 2012 ทางแบรนด์หยุดผลิตไปชั่วคราว แต่ทนเสียงเรียกร้องของสาวกอาดิดาสไม่ไหว เลยทำให้ในปี 2014 ทางบริษัทก็กลับมาผลิตอีกครั้ง

adidas Stan Smith เรียกได้ว่าเป็นรองเท้าผ้าใบในตำนานหนึ่งรุ่นที่ประสบความสำเร็จและได้รับความนิยมไปทั่วโลก ด้วยการออกแบบสไตล์มินิมอล ถักทอด้วยวัสดุคุณภาพอย่างลงตัว ทำให้รองเท้าคงทน ใส่ง่ายสามารถแมทช์ได้กับทุกชุด เป็นรุ่นหนึ่งในกรุรองเท้าที่คุณควรมีจาก adidas พร้อมเลือกซื้อ adidas Stan Smith ราคา สุดพิเศษ และรุ่นอื่น ๆ จากอาดิดาสอย่าง adidas Ultra Boost, adidas NMD, adidas Yeezy ได้ที่ iPrice Thailand

NEW