adidas Pure Boost หนึ่งในรองเท้าวิ่งรุ่นยอดนิยมจาก adidas ที่ดีไซน์มาเพื่อคนรักการวิ่งโดยเฉพาะ เพราะด้วยดีไซน์ที่ดึงดูด และรูปทรงที่เหมาะกับทุกรูปแบบเท้า รองเท้าวิ่งอาดิดาสในซีรีส์นี้ออกแบบให้มีพื้นหน้าเท้าที่กว้าง เพื่อความคล่องตัวในการเปลี่ยนทิศทาง หลบหลีกสิ่งกีดขวาง และวิ่งในพื้นผิวต่างระดับได้เป็นอย่างดี ด้วยเทคโนโลยี Boost พื้นรองเท้าจึงทำหน้าที่รับและส่งน้ำหนักได้อย่างสุดยอด มีช่องระบายอากาศได้ดี ใส่วิ่งแล้วสบายเท้าแน่นอน มาลองเช็คราคา เปรียบเทียบราคา พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นอีกเพียบได้ที่ iPrice Thailand

adidas Pure Boost กับประวัติแบรนด์ | จุดเด่นของ adidas Pure Boost | วิธีเลือกซื้อ adidas Pure Boost ให้เหมาะกับสไตล์การวิ่ง

_

ลิสต์ราคา adidas Pure Boost ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
adidas Adidas Pureboost X Trainer พื้นบูส รองเท้าพื้นนุ่ม ราคาป้าย 5,500 บาท ของแท้ล้าน% 1,399 บาท Shopee
adidas รองเท้าวิ่งผู้ชาย PureBOOST GO (LegendIVYOrange, EU:41) 1,800 บาท Lazada
adidas 🔥[ใช้โค้ด Barasep75 ลดเพิ่ม 75.-]🔥 Adidas Pureboost Dpr รองเท้าผู้ชาย 1,190 บาท Shopee
adidas ของแท้ล้าน%Adidas Pureboost Dpr รองเท้าวิ่ง รุ่นพิเศษ 1,399 บาท Shopee
adidas Adidas Pure Boost X รองเท้าใส่ วิ่งออกกำลังกาย 1,000 บาท Shopee
adidas Adidas Pureboost X W รุ่นนี้มีรีเฟล็กเวลากลางคืน ของแท้ล้าน% 1,499 บาท Shopee
adidas ของใหม่ แท้‼️ รองเท้า♦️Adidas Pure Boost X Atr Women (All Terrain)♦️ 2,065 บาท Shopee
adidas Adidas Pureboost X Trainer รองเท้าพื้นBoostสวยรุ่นเทพ ของแท้ล้าน% 1,399 บาท Shopee
adidas รองเท้า Adidas Pure Boost X 2.0 Size Us 9 ของแท้จากญี่ปุ่น มือหนึ่ง ป้ายห้อยค่ะ 1,900 บาท Shopee
adidas รองเท้า วิ่ง ผู้หญิง อาดิดาส Women Run Shoe Pureboost X AQ4740 (4690) (สีม่วง, EU:37) 3,752 บาท LazMall by Lazada

adidas Pure Boost ตอบโจทย์ทุกบริบทรองเท้าวิ่งที่ดีที่สุด

Credit : Sneakernews

adidas Pure Boost กับประวัติแบรนด์

adidas Pure Boost เป็นรองเท้าวิ่งยอดฮิตของแบรนด์ อาดิดาส (adidas) ซึ่งมีต้นกำเนิดที่แท้จริงจากประเทศเยอรมนี โดยผู้ที่ก่อตั้งและคิดค้นผลิตภัณฑ์ คือ อดอล์ฟ หรือ แอดดิ ดาสเลอร์ (Adolf, Adi Dassler) สินค้าที่เขาเริ่มผลิตเป็นชิ้นแรกคือรองเท้ากีฬา ที่ผลิตขึ้นในห้องซักผ้าภายในบ้าน ในปี ค.ศ.1920 หลังจากนั้นพี่ชายของเขา รูดิ หรือ รูดอล์ฟ ดาสเลอร์ (Adolf, Adi Dassler) กลับเข้ามาเพื่อช่วยเหลือกิจการและสองพี่น้องก็ช่วยกันผลิตรองเท้ากีฬาที่มีชื่อแบรนด์ ว่า "Dassler" และได้เปิดกิจการอย่างเป็นทางการในปี ค.ศ.1924 โดยชื่อที่ก่อตั้งนั้น คือ Gebrüder Dassler Schuhfabrik (Dassler Brothers Shoe Factory)

รองเท้าดาสเลอร์เป็นที่รู้จักของผู้คนอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อนักวิ่งชาวอเมริกันใส่รองเท้าตะปูของดาสเลอร์ลงแข่งวิ่งระยะสั้นในกีฬาโอลิมปิคเมื่อปี ค.ศ. 1936 และเจสซี่ โอเวนส์ ก็ได้เหรียญทองถึง 4 เหรียญในการแข่งขันในครั้งนั้น หลังจากรองเท้าของเขาก็โด่งดังจนฉุดไม่อยู่ พวกเขาได้พัฒนาผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ตามมาอีกมากมายหลังจากนั้น และหนึ่งในนั่นก็คือรองเท้า adidas Pure Boost ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นรองเท้าเบอร์หนึ่งของวงการสปอร์ตแฟชั่น

จุดเด่นของ adidas Pure Boost

รองเท้า adidas Pure Boost ใช้เม็ดโฟมที่ชื่อว่า Energy Boost ประมาณ 2,400 เม็ด มาอัดเป็นพื้นรองเท้า ซึ่งเม็ดโฟมนี้ซึมซับแรงกระแทกได้ดี แล้วติดพื้นรองเท้าอีกชั้นด้วย TPU (Thermoplastic Polyurethane) ซึ่งทางแบรนด์ได้เคลมมาว่าพื้นรองเท้าจะไม่เปลี่ยนรูปแม้ว่าจะใช้งานในรูปแบบไหนก็ตาม หรือสัมผัสกับอุณหภูมิที่เปลี่ยนไป และที่สำคัญรองเท้ารุ่นนี้นั้นรองรับเท้าที่หน้ากว้าง ไม่เป็นปลายเรียวเหมือนรองเท้าวิ่งรุ่นอื่น ๆ ดังนั้น จึงเป็นรองเท้าที่ใส่สบาย ออกแบบมาสำหรับเป็นรองเท้าใช้วิ่ง รองรับทุกสภาพถนนซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นพื้นคอนกรีต หรือพื้นขรุขระ เหมาะสำหรับคนที่ชอบวิ่งเป็นประจำ มีหน้าเท้าที่กว้าง กระชับ ยืดหยุ่น สำหรับคนที่มีรูปเท้าในลักษณะต่าง ๆ

ถึงแม้ว่า adidas Pure Boost รุ่นนี้จะถูกออกแบบมาเพื่อการวิ่งโดยเฉพาะ แต่ก็ยังไม่ทิ้งแฟชั่น ดังนั้น จะเห็นได้ว่าดีไซน์ของรองเท้ารุ่นนี้เป็นการผสมผสานเทคโนโลยีสำหรับรองเท้าวิ่งที่ดีมากทีเดียวของ adidas และอีกคุณสมบัติเด่นก็คือ ตัวผ้าใบนั้นยังมีการใช้เส้นใยที่ชื่อว่า Clima Moisture Management Yarns เข้ามาผสมไว้ด้วย ทำให้เกิดข้อดีคือตัวรองเท้าสามารถระบายอากาศได้ดีขึ้นกว่าเดิม โดยเฉพาะการระบายความชื้น

วิธีเลือกซื้อ adidas Pure Boost ให้เหมาะกับสไตล์การวิ่ง

ด้วยความที่รองเท้า adidas Pure Boost นั้นมีหลายรุ่นให้เลือก จนหลายคนเกิดความลังเลทุกครั้งเวลาจะตัดสินใจซื้อ เพราะไม่รู้จะซื้อแบบไหนดี แต่จริง ๆ แล้ว สิ่งที่สำคัญในการเลือกรองเท้าวิ่งที่ดีนั้น คือการเลือกรองเท้าวิ่งที่ใส่สบายเท้าที่สุด เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการวิ่งให้ดีขึ้นและป้องกันอาการบาดเจ็บจากการวิ่ง ดังนั้นเพื่อให้ได้ addidas Pure Boots ที่ใส่สบาย สิ่งที่ควรคำนึงมีดังนี้

  1. เลือกรองเท้าวิ่งให้เหมาะกับประเภทฝ่าเท้าของเรา : ใช่แล้ว นี่คือสเต็ปสำคัญเลยทีเดียวในการเลือกรองเท้าวิ่งให้กระชับและพอดีกับเท้า การเช็คว่ามีเรามีลักษณะฝ่าเท้าแบบไหนนั้น ทำได้ง่าย ๆ เลยคือทำให้เท้าเปียกแล้ววางเท้าลงบนกระดาษสัก 5 วินาที จากนั้นเอาเท้าออกแล้วสังเกตดูฝ่าเท้าของมีลักษณะเป็น เท้าปกติ อุ้งเท้าสูง หรือเท้าแบน สำหรับคนที่มีฝ่าเท้าแบนและอุ้งสูง สามารถที่จะใส่รองเท้าได้ทุกรูปทรง แต่สำหรับคนที่มีฝ่าแบน ควรเลือกรองเท้าที่มีส่วนเสริมอุ้งเท้า เพื่อให้ฝ่าเท้ามีส่วนเว้ามากขึ้น เวลาวิ่งจะไม่รู้สึกเจ็บเท้าด้วย

  2. เลือกรองเท้าวิ่งให้พอดีกับเท้า : การเลือกไซต์รองเท้าที่พอดีกับเท้านั้น คือเลือกโดยให้ปลายร้องเท้ายาวกว่านิ้วประมาณครึ่งนิ้ว ส่วนหน้ารองเท้าให้มีพื้นหลวมเล็กน้อย เพื่อรองรับแรงกระแทกนิ้วเท้าและส้นเท้าเวลาวิ่ง

  3. เลือกซื้อรองเท้าในช่วงเย็น : เคยได้ยินกันไหมว่าเท้าของเราจะขยายและมีขนาดใหญ่ขึ้นในช่วงเย็น เหตุนี้ก็เป็นเพราะว่าเราได้ใช้เท้ามาทั้งวัน ทำให้เกิดเส้นเลือดที่วิ่งอยู่บริเวณเท้าทำงานและขยายใหญ่ขึ้น เช่นเดียวกับเวลาวิ่งที่เราจะรู้ได้ว่าเท้ารองเท้าจะขยายใหญ่ขึ้นกว่าปกติ

  4. เลือกรุ่นรองเท้า adidas Pure Boost ให้เหมาะสมกับลักษณะวิ่ง : โดยแต่ละรุ่นของรองเท้ารุ่นดีมีการออกแบบให้เหมาะสมกับวิ่งหลายรูปแบบ ไม่จะเป็นรุ่นที่เน้นการวิ่งระยะไกล หรือวิ่งบนพื้นที่ขรุขระ รองเท้าอาดิดาสรุ่น Pure Boost ตอบโจทย์ได้หมดทุกการวิ่ง

  5. ข้อสุดท้ายไม่ต้องเลือก เพราะ adidas Pure Boost เลือกมาให้แล้ว นั้นก็คือ เป็นรองเท้าวิ่งที่มีฐานรองรับแรงกระแทกได้ดี เพราะเวลาที่เราวิ่งแรงหลักจะอยู่ฝ่าเท้า ดังนั้นรองเท้าทุกรูปแบบของ Pure Boost ถูกออกแบบให้มีฐานรองเท้าที่ทนทาน นุ่ม สามารถแรงกระแทรกได้ดี อีกทั้งผ้าที่ใช้ยังมีความยืดหยุ่นสูงและระบายอากาศได้ดี

เลือกซื้อ adidas Pure Boost ในราคาที่ดีที่สุดได้ที่ iPrice Thailand

adidas Pure Boost รองเท้าวิ่งยอดนิยมจากอาดิดาสที่ดีไซน์มาเพื่อคนชอบวิ่งโดยเฉพาะ รับรองว่าต้องถูกใจแน่นอน เพราะรองเท้าวิ่งอาดิดาสในซีรีส์นี้มีพื้นหน้าเท้ากว้าง เพื่อความคล่องตัวในการเปลี่ยนทิศทาง หลบหลีกสิ่งกีดขวาง และวิ่งในพื้นผิวต่างระดับได้เป็นอย่างดี เทคโนโลยี Boost พื้นรองเท้าที่ทำหน้ารับและส่งน้ำหนักยังทำหน้าที่ได้สุดยอด บวกกับผ้าเซอร์คูลานิตและไพร์มนิตที่มีความยืดหยุ่นและระบายอากาศได้ดี วิ่งสบายในทุกสภาพอากาศ อย่ารอช้า เชิญค้นหา adidas Pure Boost ราคา เช็คและเปรียบเทียบราคาในราคาที่ดีที่สุดได้ก่อนใครที่ iPrice Thailand พร้อมรับส่วนลดดี ๆ และโปรโมชั่นสุดพิเศษอีกเพียบ

NEW