อาดิดาส พรีเดเตอร์ ได้รับความนิยมต่อเรื่องมาอย่างยาวนาน ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หรือมืออาชีพก็ใส่ได้ ด้วยรูปทรงที่ดุดันและสวยงาม สีสันแปลกตา มีความทันสมัยที่ลงตัว ให้ความคล่องตัวขณะสวมใส่ บวกกับน้ำหนักที่เบา ทำให้คุณสามารถเร่งสปีดได้อย่างรวดเร็วไม่แพ้คู่แข่ง วัสดุของรองเท้าให้ความโปร่งสบาย ระบายอากาศได้ดี มีความยืดหยุ่นสูง พื้นด้านล่างยึดเกาะกับพื้นผิวสนามได้ดี จะเตะด้วยท่าไหนก็มั่นใจทุกแมตต์ มาลองดูเรื่องราวที่น่าสนใจของ adidas Predator ที่คุณไม่เคยรู้ พร้อมเช็คราคา เทียบราคา และรับส่วนลดโปรโมชั่นอย่างจุใจก่อนใครได้ที่นี่ !

เปิดประวัติ อาดิดาส พรีเดเตอร์ | ความโดดเด่นของ อาดิดาส พรีเดเตอร์ | อาดิดาส พรีเดเตอร์ กับตัวท็อปที่เป็นตำนาน

รองเท้า adidas Predator
เครื่องแต่งกาย adidas Predator
_

ลิสต์ราคา adidas Predator ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
adidas มาใหม่ล่าสุด Adidas Predator Freak.1 Fg รองเท้าฟุตบอลอาดิดาสพรีเดเตอร์ฟรีก สินค้าถ่ายจากงานจริง เก็บเงินปลายทาง 1,799 บาท Shopee
adidas Predator 20+ Mutator Predator Mania 'Fg Falcon รองเท้าฟุตบอลหนังหุ้มข้อต่ำ 1,190 บาท Shopee
adidas Adidas รองเท้า100ปุ่ม Predator 20.3 Turf 1,600 บาท Shopee
adidas Predator 19.3 FG J รองเท้าฟุตบอลเด็ก (เงิน, EU:36.7) 990 บาท Lazada
adidas Adidas รองเท้าฟุตบอล Predator 20.3 Fg 1,400 บาท Shopee
adidas รองเท้าฟุตบอล Predator Freak.3 L FG (ดำ, UK:8) 3,000 บาท Lazada
adidas Adidas Predator 20.3 สินค้าลิขสิทธิ์แท้ 1,890 บาท Shopee
adidas รองเท้าฟุตบอลอดิดาส สตั๊ดAdidas Predator Accelerator 2018 Remake 1,251 บาท Shopee
adidas Football Junior รองเท้าฟุตบอลอาดิดาส รองเท้าฟุตบอลเด็ก Predator 19.4 FG J CM8542 ไซส์ 35.5- 38.5 (UK:4) 780 บาท Lazada
adidas Adidas Predator Tango 18+ Trainers 1,990 บาท Shopee

เรื่องราวของ adidas Predator ที่เหล่านักเตะทั้งหลายห้ามพลาด!

ในการเริ่มเล่นกีฬาฟุตบอล ไอเทมสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ รองเท้าสำหรับใส่เล่นฟุตบอลนั่นเอง เพราะถ้าเลือกรองเท้าฟุตบอลที่ใส่สบายขนาดพอดีเท้าและเหมาะสมกับสนามที่ลงเล่น ก็จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นฟุตบอลได้เป็นอย่างดี หนึ่งในรองเท้าฟุตบอลที่ได้รับการกล่าวขานในเรื่องของประสิทธิภาพมาอย่างยาวนานจะเป็นรุ่นไหนไปไม่ได้นอกจาก อาดิดาส พรีเดเตอร์ เป็นรองเท้าที่ช่วยปลดปล่อยศักยภาพให้ผู้สวมใส่ได้อย่างเต็มพลัง ให้ความรู้สึกกระชับพอดีเท้าตรงบริเวณกลางเท้าและข้อเท้า น้ำหนักเบา พื้นรองเท้ายึดเกาะได้ดีเยี่ยม อีกอย่าง adidas Predator ราคามีหลายเรนจ์ สามารถเลือกแบบที่เหมาะสมตามสไตล์ที่ชอบได้ และในบทความนี้เราก็อยากจะพาคุณไปรู้จักกับ adidas Predator ให้มากขึ้น จะมีเรื่องราวอะไรน่าสนใจบ้าง ลองไปดูพร้อมกันเลย

เปิดประวัติ อาดิดาส พรีเดเตอร์

adidas Predator (อาดิดาส พรีเดเตอร์) จาก adidas ที่มีความโดดเด่นในด้านคุณภาพและนวัตกรรมเพื่อการกีฬา รองเท้ารุ่นนี้เปิดตัวครั้งแรกในปี ค.ศ. 1994 โดยได้รับการยอมรับว่า "หนึ่งในสตั๊ดที่ดีที่สุด" ของโลก เรียกได้ว่าเข้ามาปฏิวัติวงการ ด้วยดีไซน์แบบปุ่มยางนูนริ้ว ๆ คล้ายฟันตรงปลายเท้า เพื่อเพิ่มพลัง ปั่นไซ้ และจับทิศทางบอล และตัวรองเท้าที่มากับพื้นสีดำ แถบขาวสามแถบ และสีแดงตรงยี่ห้อ โดยมีอัปเปอร์ซึ่งทำด้วยหนังจิงโจ้ เป็นแนวคิดจาก เคร็ก จอห์นสตัน นักฟุตบอลของสโมสรลิเวอร์พูลในขณะนั้น จากนั้นตำนานแห่งวงการสตั๊ดก็ถือกำเนิดขึ้นในช่วงฟุตบอลปี ค.ศ. 1994 นั่นเอง

ในปี ค.ศ. 2000 เดวิด เบ็คแฮม ยิงฟรีคิกใส่กรีซจนพาอังกฤษเข้ารอบฟุตบอลโลก โดยใส่รองเท้า Predator Precision ซึ่งว่ากันว่าเป็นหนึ่งในรุ่นที่มีดีไซน์สวยที่สุดของตระกูลพรีเดเตอร์ หลังจากนั้นความโด่งดังของ อาดิดาส พรีเดเตอร์ ก็เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ทั้งจากคุณภาพของรองเท้าและรวมถึงสตอรี่ของตัวนักฟุตบอลกับรองเท้ารุ่นนี้ ทางอาดิดาสจึงทุ่มทุนและใช้เวลาทั้งปรับปรุง เปลี่ยนแปลง และพัฒนารองเท้าให้ดีขึ้น ในปัจจุบันพรีเดเตอร์ก็ยังถือเป็นหนึ่งในรองเท้าสำหรับนักเตะที่ดีที่สุดที่หลาย ๆ เลือกใช้

ความโดดเด่นของ อาดิดาส พรีเดเตอร์

หลาย ๆ คนคงอาจสงสัยว่าทำไม อาดิดาส พรีเดเตอร์ ถึงได้รับความนิยมนัก เรามีคำตอบมาให้แล้ว พรีเดเตอร์ เป็นรองเท้าสตั๊ดระดับตำนานที่มีการปรับแก้รูปทรงอย่เสมอ เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานของผู้คนแต่ละยุคสมัยมากที่สุด ตัวรองเท้ามีการใช้เทคโนโลยีขั้นสูงในการผลิตที่ช่วยดึงประสิทธิภาพของผู้สวมใส่ออกมา ทำให้ควบคุมทิศทางการเตะได้ดี ทั้งในเรื่องของสัมผัสแรก การครองลูกบอล การจ่ายสั้นยาว รวมไปถึงการยิงประตู ถือว่าเป็นรองเท้าที่เก่งรอบด้านอย่างแท้จริง ยิ่งไปกว่านั้นดีไซน์ของรองเท้ายังมีหลายแบบ สามารถใช้งานได้ทั้งหญ้าจริงและหญ้าเทียม รูปทรงด้านข้างปรับเข้ากับรูปเท้าได้แนบเนียนและทั่วถึงทุกจุด เมื่อสวมใส่แล้วจะทำให้มีกำลังใจในการฝึกซ้อมและโฟกัสกับการแข่งมากขึ้นแน่นอน

อาดิดาส พรีเดเตอร์ กับตัวท็อปที่เป็นตำนาน

เรียกได้ว่าเป็นที่สุดของตำนาน ตั้งแต่จุดเริ่มต้นจนมาถึงปัจจุบัน มาเช็คกันดีกว่าว่ามี adidas Predator ตัวท็อปในแต่ละปีนั้นมีรุ่นไหนที่เป็นที่นิยมและหายากสุด ๆ กันบ้าง ไปดูกันเลย

 • Predator Touch 1996 : เป็นอาดิดาส พรีเดเตอร์ ตัวที่ เดวิด เบ็คแฮม ใส่ยิงจากครึ่งสนามจนแจ้งเกิดในวงการ ในเรื่องการออกแบบมีการเพิ่มสีแดงสดเข้าไปตรงลิ้น ด้านหลังตรงเกราะกันเอ็นร้อยหวาย และด้านล่างใต้แถบสีขาวและสีอ่อน ๆ มาพร้อมปุ่มใบมีด แต่เวลานั้นนักเตะส่วนใหญ่ยังคุ้นเคยกับปุ่มใต้รองเท้าทรงกลม จึงมีการปรับดีไซน์ให้เหมาะสมในภายหลัง
 • Predator Accelerator 1998 : adidas Predator รุ่นนี้มาพร้อมกับแถบขาวสามเส้นขนาดใหญ่ที่ดูสวยแปลกตา มีการเพิ่มความโค้งตรงส่วนปลาย ส่วนชุดพื้นก็ยังเป็นปุ่มแบบใบมีดเหมือนตัวทัช ซึ่งมีให้เลือกทั้งแบบ FG และ SG โดยในยุคนั้น ไม่มีใครไม่รู้จักสตั๊ดรุ่นนี้ เพราะคนใส่คือ 'ซีเนอดีน ซีดาน และเดวิด เบ็คแฮม' ซึ่งมีเหตุการณ์โดนใบแดงไล่ออก ในฟุตบอลโลก ฟร็องซ์ 98 และปี ค.ศ. 2014 ก็มีตัวรีเมกออกมา และขายหมดในไม่กี่ชัั่วโมง

 • Predator Precision 2000 : สำหรับรองเท้ารุ่นนี้ adidas ออกแบบมา เพื่อศึกยูโร 2000 โดยเฉพาะ เป็นสตั๊ดรุ่นแรกที่สามารถเปลี่ยนปุ่มได้ นับว่าเป็นหนึ่งในรุ่นที่มีดีไซน์สวยที่สุดของตระกูลพรีเดเตอร์ และยังเป็นตัวที่ เดวิด เบ็คแฮม ใส่ยิงฟรีคิกจนพาทีมชาติอังกฤษเข้ารอบฟุตบอลโลก 2002 อีกด้วย

 • Predator Mania 2002 : เรียกได้ว่าเป็นตัวเด่นตัวดังอีกรุ่นในช่วงฟุตบอลโลกปี ค.ศ. 2002 ก็ว่าได้ เพราะมาพร้อมกับเกราะกันกระแทกตรงส้น และเอ็นร้อยหวายในโทนสีแดงแบบดูเด่นเป็นสง่า และมีหนังจิงโจ้อันยืดหยุ่นเพื่อปกป้องลิ้นรองเท้า ดีไซน์ก็สวยงามจากการออกแบบที่ผูกเชือกไปเยื้องด้านข้าง รุ่นนี้ได้รับความนิยมแบบสุด ๆ ถึงขั้นตอนผลิตซ้ำถึง 2 ครั้งกันเลยทีเดียว

 • Predator Absolute 2006 : เป็นรุ่นที่ซีเนอดีน ซีดาน ใส่เวอร์ชั่นสีทองผสมสีขาวในช่วงฟุตบอลโลกปี ค.ศ. 2006 (และเกิดเหตุการณ์ปะทะกับมาร์โก มาเตรัชซี่ ด้วยการใช้หัวโขก) เรียกได้ว่าเป็นเวอร์ชั่นสุดท้าย ก่อนที่ยอดเขาจะยุติเส้นทางอาชีพนักฟุตบอลลง

 • Predator LZ 2012 : มาจาก 5 ไม้ตายในรองเท้าจาก adidas รุ่นนี้คือ First touch, Drive, dribble, Pass และ Sweet spot ซึ่งออกแบบมา เพื่อการเป็นสตั๊ดสายคอนโทรล เรียกได้ว่าควบคุมลูกฟุตบอลแบบเต็มตัว โดยเป็นรุ่นแรกที่ใช้หนังสังเคราะห์ทำอัปเปอร์แทนหนังแท้ อีกทั้งยังมีดีไซน์ที่สมัยขึ้นมาก ด้วยสีสันแนวสะท้อนแสง เพื่อพลิกโฉมพรีเดเตอร์ให้กลายเป็นสตั๊ดเข้ากับยุคสมัยมากขึ้น

 • Predator Instinct 2014 : 'อินสติงต์' เป็นเจ็นสุดท้ายของ พรีเดเตอร์ แม้จะได้เสียงตอบรับที่ดีจากผู้ใช้งานในช่วงบอลโลกปี ค.ศ. 2014 ด้วยแถบยางตามจุดต่าง ๆ ที่ทำให้คอนโทรลบอลได้ดียิ่งขึ้น พร้อมลายรวงผึ้งสุดเท่ แต่สุดท้าย อาดิดาส ตัดสินใจยุติบทบาทสตั๊ดตระกูลนี้ ในเจ็นที่ 14 จากนั้นก็ดันสตั๊ดสายคอนโทรลตระกูลใหม่ ในชื่อ เอซ ขึ้นมานั่นเอง

เทคนิคง่าย ๆ ในการเลือกซื้อ อาดิดาส พรีเดเตอร์

สำหรับผู้ที่อยากได้ อาดิดาส พรีเดเตอร์ สักคู่ แต่ยังไม่รู้ว่าจะซื้อรุ่นไหนดี เรามีเทคนิคดี ๆ ในการเลือกซื้อมาให้แล้ว

 1. เลือกตามลักษณะพื้นสนาม : ลักษณะพื้นสนามที่แตกต่างกันอาจส่งผลต่อการยึดเกาะและการควบคุมได้ ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องใส่คู่ที่มีแผ่นรองพื้นรองเท้าที่เหมาะกับรูปแบบของสนามที่คุณลงเล่น ไม่ว่าจะกลางแจ้งหรือในร่ม ไม่แนะนำให้ใส่รองเท้าผิดประเภทในการเล่นบนสนาม เพราะอาจทำให้พื้นสนามเสียหาย และส่งผลให้รองเท้าชำรุดได้ด้วย

 2. เลือกไซส์ให้เหมาะกับขนาดเท้า : หากเป็นไปได้ แนะนำให้ลองไปสวมใส่ที่ช็อปดูก่อน เมื่อลองสวมใส่และผูกเชือกให้แน่นแล้ว ตัวรองเท้าต้องอยู่ในระดับที่ทำให้รู้สึกพอดี ไม่หลวมหรือคับจนเกินไป ไม่ใครอิงไซส์รองเท้าจากรองเท้าที่คุณสวมใส่เป็นประจำ เพราะรองเท้าแต่ละแบบมีขนาดไซส์มาตรฐานที่ผลิตออกมาต่างกัน หากใส่ได้พอดีก็แนะนำให้ซื้อผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ รับรองว่าราคาถูกกว่าหน้าช็อปเยอะ

 3. น้ำหนักของตัวรองเท้าสตั๊ดคือสิ่งสำคัญ : น้ำหนักของตัวรองเท้า อาดิดาส พรีเดเตอร์ รุ่นที่จะซื้อ ถือว่ามีผลต่อการใช้งานของผู้สวมใส่โดยตรง แน่นอนว่ารองเท้าสตั๊ดที่มีน้ำหนักเบา จะทำให้คุณสามารถวิ่งหรือเลี้ยงบอลได้รวดเร็วกว่า ส่วนรองเท้าที่มีน้ำหนักมากกว่าก็จะช่วยเรื่องการป้องกันและความแข็งแรงได้ดี ซึ่งทั้งสองแบบถือว่ามีประโยชน์ที่ต่างกัน ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้สวมใส่

 4. เลือกให้ตรงกับตำแหน่งที่คุณเล่น : ปัจจุบัน อาดิดาส พรีเดเตอร์ มีการออกแบบมาหลากหลายสไตล์ ไม่ใช่เพียงออกแบบมาเพื่อความสวยงามเท่านั้น แต่ทำออกมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้เล่นว่าต้องจุดเด่นในด้านไหน เช่น เน้นความเร็ว การควบคุม และการออกแรงในการเตะ ลองศึกษารายละเอียดให้ดีก่อนเลือกซื้อ หรือสอบถามโดยตรงกับผู้ขาย เพื่อที่จะได้รุ่นที่เหมาะสมที่สุด

จะเห็นได้ว่า อาดิดาส พรีเดเตอร์ ได้รับความนิยมต่อเรื่องมาอย่างยาวนาน ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หรือมืออาชีพก็ใส่ได้ ด้วยรูปทรงที่ดุดันและสวยงาม สีสันแปลกตา มีความทันสมัยที่ลงตัว ให้ความคล่องตัวขณะสวมใส่ บวกกับน้ำหนักที่เบา ทำให้คุณสามารถเร่งสปีดได้อย่างรวดเร็วไม่แพ้คู่แข่ง วัสดุของรองเท้าให้ความโปร่งสบาย ระบายอากาศได้ดี มีความยืดหยุ่นสูง พื้นด้านล่างยึดเกาะกับพื้นผิวสนามได้ดี จะเตะด้วยท่าไหนก็มั่นใจทุกแมตต์ มาลองเช็ค adidas Predator ราคา เปรียบเทียบราคา เลือกซื้อรองเท้าสตั๊ดในราคาพิเศษ พร้อมอัพเดทส่วนลดโปรโมชั่นใหม่ ๆ อย่างจุใจได้ที่ iPrice Thailand

NEW