แคตตาล็อกสินค้า
Adidas  >   >  adidasPerformance
393 สินค้า

adidasPerformance

ไปที่ร้านค้า
adidas กระเป๋าเป้ รุ่น PERFORMANCE สีดำ
890 บาท
ShopAt24

Adidas กระเป๋าเป้ รุ่น Daily XL Backpack สีดำ แบรนด์ : Adidas (อาดิดาส) รุ่น : Daily XL Backpack สินค้าในกล่อง : Adidas กระเป๋าเป้ รุ่น Daily XL Backpack สีดำ 1 ชิ้น คุณสมบัติ - กระเป๋าสะพายหลัง Performance - พร้อมออกกำลังกายทุกเมื่อด้วยกระเป๋าเป้เทรนนิงที่ออกแบบมาให้คุณพกอุปกรณ์ออกกำลังกายติดตัวไปทุกที่ ใช้วัสดุโพลีเอสเตอร์ที่มีความทนทานสูงในการผลิต เพิ่มความหนาที่ก้นกระเป๋าเพื่อป้องกันความชื้น สายสะพายไหล่บุนุ่มไม่ทำให้ปวดไหล่และปรับระดับได้ ด้านในแบ่งเป็นช่องขนาดใหญ่สำหรับจัดเก็บอุปกรณ์อย่างเป็นระเบียบ ด้านนอกแต่งด้วยดีเทลที่เป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับอาดิดาส - ช่องเก็บของหลักและช่องกระเป๋าด้านหน้ามีซิป มีกระเป๋าตาข่ายด้านข้าง ด้านในแบ่งเป็นช่องขนาดใหญ่ - สายสะพายไหล่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ บุนวมนุ่ม ปรับขนาดได้ - มีหูหิ้ว - เคลือบยางเทอร์โมพลาสติกที่ก้นกระเป๋าเพื่อความทนทาน - พิมพ์ลายพรางทั้งใบด้วยวิธีดิจิตอล - ด้านหน้าพิมพ์ข้อความ adidas แบบดิจิตอลในแนวตั้ง วิธีการใช้งาน Adidas กระเป๋าเป้ รุ่น Performance สีดำ - บรรจุของ เงื่อนไขการจัดส่ง - กรุงเทพและปริมณฑล ภายใน 5 วัน ส่งต่างจังหวัด ภายใน 7 วัน (ไม่รวมเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดราชการ)

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
adidas Linear Performance Backpack " Real Pink "
900 บาท
Shopee

adidas Linear Performance Backpack Real Pink Size กว้าง 45 x ยาว 35 x หนา 10 cm ราคา 900 บาท . New Color !!! 💓 ชมพู Real Pink สีใหม่ล่าสุดของเป้สะพายหลังจาก adidas สไตล์ backpack ถือเป็นโมเดลรุ่นที่ขายดีที่สุดวัสดุเป็นเส้นใยสังเคราะห์แบบ polyester ทนทานและกันละอองน้ำ มีพื้นที่ด้านในที่กว้างจุสัมภาระได้จำนวนมาก พร้อมสายสะพายนวมนุ่มช่วยรับน้ำหนักทำให้สบายในขณะสะพาย สินค้ามีเข้ามา 3 สี คือ สีดำ black สีน้ำเงิน Mystery Ink และสีชมพู Real Pink สินค้ามีเข้ามาจำนวนจำกัดนะครับ 😊 . สินค้าลิขสิทธิ์แท้วางจำหน่ายแล้วที่ร้าน ICON สมุทรสงคราม สั่งซื้อ ข้อความเพจ ICON Converse Official Line : @iconskm . #adidas #adidasthailand #LinearPerformance #Backpack #Black #RealPink #MysterryInk #ICONConverse

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
adidas Linear Performance Waist Bag - Mystery Ink
600 บาท
Shopee

Adidas Linear Performance Waist Bag - Mystery Ink Size ยาว 25 X กว้าง 15 Cm ราคา 600 บาท มาแล้วครับกับ โมเดลที่ขายดีที่สุดกับรุ่น Adidas Waist bag กระเป๋าคาดเอว,อก adidas รุ่น Linear Performance สีดำ ( black ) ที่ดูคลาสสิค และ น้ำเงิน ( Mystery Ink) ที่สะดุดตา วัสดุใช้เนื้อผ้าแบบ polyester ที่มีคุณสมบัติกันน้ำได้ดี ด้านในมีช่องแยก 2 ช่อง สายคาดปรับระดับได้ เหมาะสำหรับคาดอกและคาดเอว สามารถใส่อุปกรณ์ต่างๆ เพื่อความสะดวกในการพกพาไปได้ทุกที่ครับ สินค้ามีเข้ามาจำนวนจำกัดครับ . สินค้าลิขสิทธิ์แท้ วางจำหน่ายแล้วที่ ICON สมุทรสงคราม สั่งซื้อได้ทางข้อความเพจ ICON Converse Official Line : @iconskm สินค้าพร้อมส่งด่วนครับ 😊 . #adidas #adidasthailand #waistbag #linearperformance #black #Trueblue #ICONConverse

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
adidas Linear Performance Backpack " black "
900 บาท
Shopee

adidas Linear Performance Backpack black Size กว้าง 45 x ยาว 35 x หนา 10 cm ราคา 900 บาท . เป้สะพายหลังจาก adidas สไตล์ backpack ถือเป็นโมเดลรุ่นที่ขายดีที่สุดวัสดุเป็นเส้นใยสังเคราะห์แบบ polyester ทนทานและกันละอองน้ำ มีพื้นที่ด้านในที่กว้างจุสัมภาระได้จำนวนมาก พร้อมสายสะพายนวมนุ่มช่วยรับน้ำหนักทำให้สบายในขณะสะพาย สินค้ามีเข้ามา 3 สี คือ สีดำ black สีน้ำเงิน Mystery Ink และสีชมพู Real Pink สินค้ามีเข้ามาจำนวนจำกัดนะครับ 😊 . สินค้าลิขสิทธิ์แท้วางจำหน่ายแล้วที่ร้าน ICON สมุทรสงคราม สั่งซื้อ ข้อความเพจ ICON Converse Official Line : @iconskm . #adidas #adidasthailand #LinearPerformance #Backpack #Black #RealPink #MysterryInk #ICONConverse

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−12%
adidas "จัดส่งวันพรุ่งนี้ มีของพร้อมส่ง" เป้ รุ่น LINEAR PERFORMANCE (สินค้าลิขสิทธิ์แท้ )
792 บาท 900 บาท
Shopee

ADIDAS LINEAR PERFORMANCE (สินค้าลิขสิทธิ์แท้ Adidas) .. เป้แฟชั่นแบรนด์ ADIDAS LINEAR PERFORMANCE รุ่นล่าสุด ดีไซน์สวยเท่ห์และทันสมัย บรรจุของได้เยอะ, วัสดุทนทาน,ใช้ได้ทุกเพศทุกวัย จะไปเรียนพิเศษ ไปเที่ยว เดินป่า สามารถใช้ร่วมกับการแต่งตัวได้หลากหลายสไตล์ >> ตัดเย็บจากโพลีเอสเตอร์ทนทาน เคลือบก้นกระเป๋าเพื่อป้องกันความชื้นจากสนามและพื้นห้องล็อกเกอร์ ด้านในแบ่งเป็นช่องต่าง ๆ เพื่อเก็บอุปกรณ์เป็นสัดส่วน พร้อมช่องเล็ก ๆ สำหรับเก็บของสำคัญ ช่องหลักติดซิป พร้อมช่องย่อยด้านใน มีช่องซิปด้านหน้า ด้านข้างมีช่องตาข่าย 1. สายสะพายไหล่ปรับความยาวได้ 2. เคลือบก้นกระเป๋าด้วย TPE ที่ทนทาน 3. เป็นส่วนหนึ่งของนโยบายผลิตภัณฑ์เพื่อความยั่งยืนของอาดิดาส ผ่านกระบวนการผลิตที่เน้นความยั่งยืนเพื่อโลกที่น่าอยู่ยิ่งขึ้น ใช้ทุกเส้นใยอย่างรู้ค่าด้วยโพลีเอสเตอร์รีไซเคิล ช่วยลดการใช้ทรัพยากรและการปล่อยมลพิษ พิมพ์ชื่อแบรนด์อาดิดาสที่ด้านหน้าส่วนล่าง 4. ขนาด: 16 ซม. x 28 ซม. x 46 ซม 5. โพลีเอสเตอร์รีไซเคิล 51% โพลีเอสเตอร์ 49% ทอลายขัด .. #adidas #bag #กระเป๋าเป้ #เป้adidas

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
adidas Linear Performance Backpack " Mystery Ink"
900 บาท
Shopee

adidas Linear Performance Backpack Mystery Ink Size กว้าง 45 x ยาว 35 x หนา 10 cm ราคา 900 บาท . เป้สะพายหลังจาก adidas สไตล์ backpack ถือเป็นโมเดลรุ่นที่ขายดีที่สุดวัสดุเป็นเส้นใยสังเคราะห์แบบ polyester ทนทานและกันละอองน้ำ มีพื้นที่ด้านในที่กว้างจุสัมภาระได้จำนวนมาก พร้อมสายสะพายนวมนุ่มช่วยรับน้ำหนักทำให้สบายในขณะสะพาย สินค้ามีเข้ามา 3 สี คือ สีดำ black สีน้ำเงิน Mystery Ink และสีชมพู Real Pink สินค้ามีเข้ามาจำนวนจำกัดนะครับ 😊 . สินค้าลิขสิทธิ์แท้วางจำหน่ายแล้วที่ร้าน ICON สมุทรสงคราม สั่งซื้อ ข้อความเพจ ICON Converse Official Line : @iconskm . #adidas #adidasthailand #LinearPerformance #Backpack #Black #RealPink #MysterryInk #ICONConverse

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

 สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

ลิสต์ราคา adidasPerformance ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
adidas กระเป๋าเป้สะพายหลัง Linear Performance S99967 สีดำ 900 บาท Central
adidas กระเป๋า รุ่น Linear Performance Duffel Bag Medium CF3455 สีเทา 1,100 บาท Central
adidas กระเป๋าเป้ รุ่น Linear Performance Backpack CF5006 สีเบจ 720 บาท Central
adidas ของแท้100% นาฬิกา ADIDAS PERFORMANCE DURAMO CHRONOGRAPH WATCH (ADP 3231) 1,549 บาท PC Home
adidas กระเป๋าสะพายข้าง รุ่น Linear performance waist bags 540 บาท Shopee
adidas กระเป๋าสะพายข้าง รุ่น Linear Performance Team Bag Small สีดำ 801 บาท Shopee
adidas กระเป๋าเป้ รุ่น Linear performance backpack 810 บาท Shopee
adidas ของเข้าใหม่ มีของพร้อมส่งเลย กระเป๋าสะพายข้าง รุ่น Linear Performance Messenger(ของแท้เท่าน 552 บาท Shopee
adidas Authentic Pullover Jacket [Free Shipping Available] 4,060 บาท Farfetch
adidas Oversized Rain Jacket [Free Shipping Available] 4,144 บาท Farfetch

ข่าวเกี่ยวกับ adidasPerformance