adidas NMD เป็นสนีกเกอร์รุ่นดังที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ผลิตจากนวัตกรรมล้ำสมัยที่ดีที่สุดของแบรนด์เข้ากับลุคที่ออกแบบมาเพื่อยกย่องอดีต มาพร้อมส่วนรับแรงกระแทกที่ตอบสนองได้ดี เพื่อให้คุณลุยกับทุกสถานการณ์ได้อย่างคล่องตัว มีอัปเปอร์ยืดหยุ่นราวกับถุงเท้าให้สัมผัสที่ใส่สบายเต็มร้อย การออกแบบสวยงาม หยิบออกมาใส่เมื่อไหร่ก็ดูเท่เมื่อนั้น อย่ารอช้าที่จะเป็นเจ้าของรองเท้าสุดคลาสสิครุ่นนี้ เชิญค้นหา adidas NMD ราคา เช็คและเปรียบเทียบราคาที่ดี่ที่สุดได้ก่อนใครที่นี่ iPrice Thailand พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ ตลอด 24 ชั่วโมง!

เปิดประวัติแบรนด์สปอร์ตไลฟ์สไตล์ไปกับ adidas NMD | ทำความรู้จัก adidas NMD | วิธีเช็คว่า adidas NMD เป็นของแท้หรือไม่ ?

_

ลิสต์ราคา adidas NMD ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
adidas แท้ % Nmd_R1 Adidas Women'S Running Shoes สต็อกพร้อม 1,350 บาท Shopee
adidas Original Adidas Nmd _R1 V2 รองเท้าวิ่งผู้ชายรองเท้าผ้าใบกีฬา Boost รองเท้าสีดำเคาน์เตอร์ซิงโครไนซ์ 39-45 1,550 บาท Shopee
adidas 🤓Wmns Nmd_R1 'Dash Green' 4,000 บาท Shopee
adidas Adidas Nmd_R1 W Orchid Tint Pink Women B37652 5,900 บาท Shopee
adidas 🤓Adidas Men Originals Nmd_R1 Shoes 7,900 บาท Shopee
adidas Original Adidas Nmd _R1 V2 รองเท้าวิ่งผู้ชายรองเท้าผ้าใบกีฬา Boost รองเท้าสีดำเคาน์เตอร์ซิงโครไนซ์ 39-45 1,550 บาท Shopee
adidas ⭐️ลดเพิ่ม 8% ใส่โค้ด Mdsep8P⭐️ Adidas Nmd R1 Primeblue Gz9256 , Gz9259 ของแท้ 100% 2,590 บาท Shopee
adidas Original Adidas Nmd _R1 V2 รองเท้าวิ่งผู้ชายรองเท้าผ้าใบกีฬา Boost รองเท้าสีดำเคาน์เตอร์ซิงโครไนซ์ 39-45 1,583 บาท Shopee
adidas Adidas Nmd R1 Pk Boost Footlocker รองเท้าวิ่งผู้ชายผู้หญิง 1,571 บาท Shopee
adidas Adidas Nmd R1 (Size36-40)For Ladies 790 บาท Shopee
ยอดนิยม
-40% adidas แท้ % Nmd_R1 Adidas Women'S Running Shoes สต็อกพร้อม

มีให้เลือกที่ Shopee 1,350 บาท 2,250 บาท ไปที่ร้านค้า

ทำความรู้จัก adidas NMD ก่อนตัดสินใจเลือกซื้อ!

Photo Credit : Sneaker Haul

รองเท้าผ้าใบรุ่นฮิตชื่อดังที่ขึ้นหิ้งในเรื่องความสวยเท่ที่ใคร ๆ ก็รู้จัก จะเป็นรุ่นไหนไปไม่ได้นอกจาก adidas NMD ที่สร้างปรากฏการณ์ในโลกของสนีกเกอร์ได้อย่างรวดเร็วหลังจากเปิดตัวครั้งแรก จากนั้นก็เริ่มเป็นที่จับตาจากเหล่าสนีกเกอร์เฮด ทำให้ adidas NMD ราคาพุ่งขึ้นต่อเนื่องอย่างรวดเร็ว เกิดกระแสต่อคิวกันข้ามวันข้ามคืน เมื่อของจริงขายดีขนาดนี้มีหรอที่พ่อค้าหัวใสทั้งหลายจะไม่ผลิต อาดิดาส NMD ที่เป็นของก๊อปขึ้นมา บางคนก็โดนหลอกขายให้ซื้อของปลอม ใช้เดี๋ยวเดียวก็พัง ทั้งเสียดายเงินและเจ็บใจไปในเวลาเดียวกัน เพื่อที่จะรู้ทันกลโกงเกล่านี้ เราจะนำวิธีเช็ค adidas NMD ที่เป็นของแท้มาฝาก โดยมีวิธีสังเกตุง่าย ๆ รวมถึงเรื่องน่ารู้เกี่ยวกับรองเท้า adidas NMD ถ้าพร้อมแล้วก็ตามไปดูกันเลย!

เปิดประวัติแบรนด์สปอร์ตไลฟ์สไตล์ไปกับ adidas NMD

adidas (อาดิดาส) แบรนด์สินค้ากีฬาชื่อดังระดับโลกจากประเทศเยอรมัน ถือกำเนิดขึ้นมาเมื่อหลังสมัยสงครามโลกครั้งที่ 1 โดยผู้ก่อตั้งแบรนด์นี้มีชื่อว่า "อาดอฟ หรือ อาดิ ดาสเล่อ" ก่อตั้งร่วมกับน้องชายของเขา "รูดอฟ รูดิ ดาสเล่อ" โดยทั้งสองคนเป็นบุตรชายของช่างทำรองเท้าในหมู่บ้านเล็ก ๆ ทางทิศตะวันตกของประเทศเยอรมัน โดยรองเท้าคู่แรกที่เขาได้ผลิตขึ้นมานั้นเป็นรองเท้าสำหรับวิ่งโดยที่พื้นรองเท้าได้มีการออกแบบให้มีเดือยแหลม หนังของรองเท้าทำมาจากหนังแพะ ออกแบบมาเพื่อให้เหมาะสำหรับนักวิ่งโดยเฉพาะ

ในปี ค.ศ. 1972 นักกีฬาว่ายน้ำผู้กวาดเหรียญทองในกีฬาโอลิมปิคอย่าง Mark Spitz ได้สร้างปรากฏการณ์ที่ทำให้ผู้คนยิ่งจดจำรองเท้าของอาดิดาสได้มากขึ้น ทางแบรนด์ได้ขอให้เขาสวมใส่รองเท้าขณะที่ขึ้นรับเหรียญ แต่เขาปฏิเสธและทำให้ในสิ่งที่หลายคนคาดไม่ถึง เขานำรองเท้าขึ้นมาชูไว้ และบอกว่าหากเขาใส่รองเท้าผู้คนจะมองเห็นได้ไม่ชัดเจน เขาจึงชูมันขึ้นมา เพื่อให้กล้องจับภาพรองเท้าได้ชัดเจนมากขึ้น เหตุการณ์ในครั้งนี้ทำให้อาดิดาสเป็นแบรนด์ที่มีผู้คนสนใจมากขึ้นอย่างรวดเร็วมาจนถึงปัจจุบัน

ตอนนี้ adidas มีพนักงานในบริษัททั้งหมดมากกว่า 50,000 คน จากจำนวน 160 ประเทศทั่วโลก ซึ่งในแต่ละปี adidas มีกระบวนการการผลิตสินค้าได้มากกว่า 660 ล้านชิ้นต่อปีเลยทีเดียว ด้วยแนวคิดหลักที่จะผลิตผลิตภัณฑ์สินค้าที่เพิ่มรายละเอียดต่าง ๆ โดยยึดถึงการใช้งานของนักกีฬาให้มากที่สุด ตั้งเป้าที่จะทำลายทุกสถิติ นำทุกเทรนด์แฟชั่น และสร้างประวัติศาสตร์หน้าหนึ่งทุกวัน จากอดีตจนมาถึงปัจจุบันแบรนด์นี้ก็ยังคงเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลายอยู่ทั่วโลก รวมถึงประเทศไทยของเราก็มีผู้คนมากมายที่นิยมสวมใส่แฟชั่นจากแบรนด์นี้เช่นกัน ทั้งรองเท้า กระเป๋า เสื้อผ้า ฯลฯ โดยสินค้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็คือรองเท้า adidas เพราะการดีไซน์สวยงาม สวมใส่สบาย เข้ากันได้กับในทุก ๆ ลุค

ทำความรู้จัก adidas NMD

Adidas NMD เป็นรองเท้าอีกรุ่นหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามจากผู้คนทั่วโลก มาดูกันว่ารองเท้า Adidas NMD รุ่นนี้มีอะไรดี ๆ จนถึงขนาดที่หลาย ๆ คนต้องแย่งกันซื้อ โดย NMD จัดอยู่ในรองเท้าอาดิดาสตระกูล Originals (แนวรองเท้าวิ่ง) มาพร้อมรูปร่างในแบบ Futurism ที่เป็นที่ชื่นชอบและนิยมของรองเท้าแฟชั่นสตรีท สำหรับ adidas NMD มีความโดดเด่นและเหนือชั้น โดยชื่อเต็มคือ Originals NMD Runner (NMD R1) ซึ่ง NMD มาจากคำว่า NOMAD ที่หมายถึง นักท่องเที่ยวหรือผู้เร่ร่อน

ซึ่งหัวใจหลักของ adidas NMD ถึงแม้ว่ายังคงเน้นการนำเรื่องราวของอดีตมาเป็นธีม แต่ก็มีการเติมเต็มความคลาสสิคเข้าไปให้เหมาะกับคนที่ชอบเดินทาง จึงออกมาในรูปแบบรองเท้าที่ให้อารมณ์เหมือนรองเท้าผ้าใบทั่วไปผ่านสีสัน แต่รูปทรงดูทันสมัยเข้ากับยุคปัจจุบัน ทั้งหมดนี้ทำให้ NMD มีความน่าสนใจมาก ทั้งในแง่ของดีไซน์ที่สวยแบบร่วมสมัย เรียบง่าย และโดนใจ พร้อมด้วยรายละเอียดที่ถูกใส่ใจเป็นอย่างดีทุกกระบวนการผลิต รองเท้า adidas NMD มาพร้อมความทนทาน รองรับแรงกระแทกและมีดอกยางยึดเกาะพื้น อีกทั้งยังระบายอากาศได้ดี (เพื่อให้ความรู้สึกเดียวกับการใส่ถุงเท้า) เรียกได้ว่า คุณสมบัติของรองเท้ารุ่นนี้นั้นมาแบบจัดเต็มตามสไตล์รองเท้าวิ่งเลยทีเดียว

วิธีเช็คว่า adidas NMD เป็นของแท้หรือไม่ ?

แผ่นรองเท้าด้านนอกมีเม็ดโฟมอัดแน่น

พื้นรองเท้าด้านนอกของ อาดิดาส NMD จะเป็นวัสดุ Boost ทั้งชิ้น ผิวสัมผัสของส่วนนี้จะเป็นเม็ดกลมขนาดพอดีที่อัดกันเป็นชิ้นคล้ายกับแผ่นโฟม เวลากดลงไปตัว Boost จะเด้ง สะท้อนแรงกลับ แตกต่างจากโฟมของปลอมที่ลอกได้แค่ลายของโฟม แต่ผิวสัมผัสจะไม่เหมือนกัน กดลงจะไม่รู้สึกเด้ง ให้ความรู้สึกตอนสัมผัสเป็นแบบโฟมทั่วไป และมีอีกจุดหนึ่งก็คือสีของ Boost ของแท้จะมีสีขาวออกครีมหน่อย ๆ แต่ของปลอมจะเป็นสีขาวสว่างกระจ่างใส ที่ใส่เดินมาแต่ไกลก็สามารถมองออกได้ว่าเป็นของปลอม

ฐานตรงส้นเท้าต้องบาน

พื้นของ อาดิดาส NMD ของปลอมทรงจะไม่กว้าง ไม่บานเท่าของแท้ ทรงของส้นรองเท้าเมื่อมองจากด้านหลังตั้งตรงกว่าของแท้ที่ทรงบานมากกว่า แถมมุมส้นด้านในยังเว้าขึ้นมากกว่าด้วย เวลาใครใส่เดินมา มองส้นเท้าให้สังเกตุความบานของรองเท้า ของแท้จะบานมาก หรือถ้าดูไม่ออกเพราะไม่มีรองเท้าให้เทียบ ลองสังเกตุก้อน EVA Plugs ที่เป็นก้อนสี ๆ ด้านข้างรองเท้าจะหนาเด่นขึ้นมา เพราะขอบพื้นรองเท้ามีความเอียงมากจนเห็นสัน EVA ชัดเจน ในขณะของปลอมจะแบนติดรองเท้า มีรูปทรงบูดเบี้ยว และตามขอบสีไม่เรียบ

มีแท็กด้านหลังชัดเจน

หูหลังของ อาดิดาส NMD วัสดุของปลอมกับของแท้จะไม่เหมือนกันเลย แท็กรองเท้าของแท้จะเป็นแถบผ้าสังเคราะห์สานจนแน่น แข็ง และรีดปลายมาจนคมเป็นสัน ของปลอมวัสดุเป็นแถบผ้าที่สานตาใหญ่กว่า ตรงปลายไม่สามารถรีดจนคมเป็นสันได้ ดังนั้นเวลาใส่แล้วแท็กที่ด้านหลังจะไม่เป็นทรง อีกอย่างรองเท้าของแท้จะมีตัวหนังสือที่คมชัดมีการเว้นระยะห่างระหว่างตัวหนังสือ รวมไปถึงเส้นกรอบหนังสือจะชัดเจนมากกว่าของปลอม

ทำจากผ้าที่บางและยืดหยุ่น

อาดิดาส NMD ที่เป็นของแท้จะทำจากผ้ายืด Primeknit ที่มีความบาง และยืดหยุ่นสูง เวลาดูว่า adidas NMD คู่นั้นเป็นของจริงหรือของปลอมให้จับที่ตัวเนื้อผ้า ถ้าเป็นของแท้ตัวผ้าจะมีสัมผัสที่นุ่มและลื่นมือ ไม่ขรุขระ ส่วนของของปลอมนั้นก็ทำออกมาใกล้เคียงมาก มองผ่าน ๆ จะแยกไม่ออกเนื่องจากทำจากผ้ายืดเช่นกัน แต่เนื้อผ้าของปลอมจะมีความหยาบ เวลาสัมผัสจะรู้สึกถึงความเป็นผ้าสังเคราะห์ รอยเย็บต่าง ๆ ตรงขอบยางด้านในด้านนอก รวมไปถึงหลังเท้าด้านในของปลอมมักทำอย่างลวก ๆ เย็บห่าง ๆ และใช้ด้ายไม่ตรงกับสีของรองเท้าอีกด้วย

เป็นอย่างไรบ้างกับข้อมูลเจ๋ง ๆ ในการเช็ค adidas NMD ที่เป็นของแท้ในวันนี้ เมื่อได้วิธีแล้วก็อย่าลืมไปเช็ค adidas NMD ราคา เปรียบเทียบราคาที่ดีที่สุด คุ้มที่สุดได้ก่อนใคร เลือกซื้อสินค้ามากมายจาก adidas มีรองเท้า เสื้อผ้า และสินค้าอีกเพียบให้คุณช้อป พร้อมส่วนลดสำหรับคุณโดยเฉพาะ ในราคาถูกที่สุดในประเทศไทยที่ iPrice Thailand ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น!

NEW