adidas Nizza เป็นหนึ่งในรองเท้าผ้าใบที่ขายดีที่สุดตลอดกาล เมื่อใส่แล้วให้สัมผัสที่นุ่มมาก มีระบบระบายอากาศได้ดีมากเลยทีเดียว ในส่วนของอัปเปอร์นั้นทำจากผ้าแคนวาสเกรดดี ด้านในบุด้วยหนังสังเคราะห์ให้สัมผัสนุ่ม พื้นรองเท้ามีความแข็งแรงทนทานต่อการใช้งานเพราะทำจากยางคัพโซล สามารถใส่ได้ทุกช่วงเวลาไม่มีตกรุ่น สาวกแฟชั่นสตรีทตัวจริงห้ามพลาด! พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจของ อาดิดาส นิซ่า พร้อมเช็คราคา เทียบราคา และรับส่วนลดโปรโมชั่นเด็ด ๆ โดนใจก่อนใครได้ที่ iPrice Thailand

มารู้จัก adidas Nizza ประวัติกันก่อน | adidas Nizza คืออะไร ? | adidas Nizza ของแท้ ดูยังไง ?

_

adidas Nizza นุ่มสบายเท้า ให้ความเป็นสตรีทกับสไตล์ของคุณ

Photo Credit : Sneaker News

รองเท้าผ้าใบได้กลายเป็นหนึ่งในแฟชั่นการแต่งตัวยอดนิยมของผู้คนสมัยนี้ไปแล้ว เนื่องจากมิกซ์แอนด์แมตช์เข้ากับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์ แถมใส่แล้วสบายเท้า ช่วยให้ทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างคล่องตัว ซึ่งหนึ่งในรุ่นรองเท้าผ้าใบที่หลาย ๆ คนเลือกใส่จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก adidas Nizza ตัวรองเท้าทำจากผ้าหนาแต่ไม่อับ และดีไซน์เรียบ ๆ แต่ก็ดูดีที่ มาพร้อมกับ Stripe 3 แถบข้างรองเท้าอันเป็นเอกลักษณ์ อีกอย่าง adidas Nizza ราคาก็ไม่แพงด้วย โดยเริ่มแค่ไม่กี่พันเท่านั้น หากคุณกำลังมองหารองเท้าผ้าใบชิค ๆ สักคู่ บอกเลยว่ารุ่นนี้ตอบโจทย์มาก ๆ

มารู้จัก adidas Nizza ประวัติกันก่อน

อาดิดาส นิซ่า แต่เดิมเป็นทรงสำหรับรองเท้าบาสเกตบอลในปี 1978 ดีไซน์ของรองเท้าจะมีขอบต่ำไม่หุ้มข้อ ภายนอกเป็นหนังหุ้ม นักบาสประวัติศาสตร์ NBA ก็ต่างเลือกใส่รองเท้ารุ่นนี้ จึงทำให้เป็นกระแสนิยมอย่างมาก เนื่องจาดลักษณะของหัวรองเท้ามีลักษณะเป็นรูปฝาหอย มีที่รองกันกระแทกทำด้วยยาง เพื่อป้องกันปลายเท้าบาดเจ็บ นี่จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมนักบาส NBA จึงนิยมใส่ลงแข่ง เพราะเวลาแข่งขัน ลูกบาสอาจกระแทกใส่ปลายเท้าได้ แต่ต่อมาภายหลังนักออกแบบได้หั่นฝาหอยให้เหลือครึ่งเดียว เพราะแบบเดิมนั้นทำให้เคลื่อนไหวได้ยาก แต่ adidas Nizza ที่ออกแบบมาใหม่ช่วยทำให้บริเวณโคนนิ้วขยับตัวได้คล่องขึ้น

เมื่อเวลาผ่านไปก็มีการปรับเปลี่ยนหน้าตาของรองเท้าใหม่เหมาะกับการใส่ในชีวิตประจำวันมากขึ้น adidas Nizza รุ่นปัจจุบันคือการยกระดับสนีกเกอร์ให้น่าตื่นเต้นขึ้นไปอีกขั้น โดยรองเท้ารุ่นนี้จะโดดเด่นในสไตล์คอนเทมโพรารีที่ยังรักษาเอกลักษณ์เฉพาะตัวเอาไว้อย่างครบถ้วน เป็นการผสมผสานดีไซน์ร่วมสมัยเข้ากับองค์ประกอบสุดคลาสสิกเหนือกาลเวลาได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะใส่เดินบนท้องถนนหรือใส่ไปไหน ก็พร้อมจะสะกดทุกสายตาให้หันมอง

adidas Nizza คืออะไร ?

อาดิดาส นิซ่า เป็นรองเท้าผ้าแคนวาสในสไตล์รองเท้าบาสเกตบอลจากอดีต ถอดแบบมาจากรองเท้าบาสเกตบอลสุดคลาสสิก อัปเปอร์ทำจากผ้าแคนวาสที่ระบายอากาศได้ดียังคงความนุ่มในแบบดั้งเดิมเอาไว้ เพิ่มความเรียบหรูให้ลุคด้วยส่วนป้องกันนิ้วเท้าที่เป็นเอกลักษณ์ ข้างในรองเท้ามีการบุโฟมนุ่มเพิ่มความนุ่มนวลในทุกย่างก้าว พื้นชั้นล่างทรงหนาทำจากยางวัลคาไนซ์ที่ยึดเกาะได้อย่างดีเยี่ยม ให้คุณพร้อมลุยไปบนท้องถนนได้ทุกเมื่อ ดีไซน์จะเป็นแบบเรียบง่ายแต่ดูมีเอกลักษณ์จึงสามารถสวมใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย มีหลากหลายสีสันให้เลือก ตั้งแต่โทนเรียบ ๆ เช่น สีขาวดำ ไปจนถึงสีสันสดใส ส่วนใหญ่จะโด่งดังกันในหมู่สายฮิปที่เล่นสเก็ตบอร์ด แต่ถ้าคุณจะซื้อมาใส่ในวันที่ไปทำงานหรือไปเที่ยวก็ทำได้เช่นกัน

adidas Nizza ของแท้ ดูยังไง ?

หากคุณซื้อรองเท้ารุ่นนี้มาแล้ว แต่ไม่แน่ใจว่า adidas Nizza แท้ ดูยังไง วันนี้เราจึงมีวิธีสังเกตง่าย ๆ มาฝาก ซึ่งก็คือ

  • เริ่มต้นที่กล่องจะไม่เป็นภาษาจีน กล่องจะต้องเป็นภาษาอังกฤษ และของปลอมแม้แต่การติดแผ่นป้ายบอกไซส์ยังติดเอียง ส่วนของแท้ตรงป้ายไซส์จะต้องมีตัวหนังสือที่หนา
  • ทรงของปลอมจะดูหนาเทอะทะ ไม่เรียวรัดเข้ารูปแบบรองเท้า เนื้อผ้าตรงส่วนอัปเปอร์จะหลุดง่ายมาก ส่วนทรงของแท้จะเรียวมากกว่าอย่างเห็นได้ชัด
  • ตรงป้ายบอกไซส์ที่ติดอยู่ตรงลิ้นรองเท้า สีตัวหนังสือของปลอมจะอ่อนมาก และป้ายขาด หลุดรุ่ย แต่ของแท้ตัวหนังสือจะเข้มและหนากว่า
  • แผ่นยางรอบรองเท้าของปลอมจะปริออกมาทั้ง ๆ ที่ยังไม่ใช้งานเลย แต่ของแท้ จะเนียน สวย เรียงเป็นระเบียบ สมกับเป็นของใหม่
  • และสุดท้าย ตรงแผ่นลิ้นรองเท้าด้านนอก ของปลอมจะเหมือนผ้าร่มซึ่งมองแล้วกิ๊กก็อกมาก ๆ แต่ของแท้จะเป็นผ้าแข็งที่เย็บติดกันเป็นแผ่นเดียว

adidas Nizza เป็นหนึ่งในรองเท้าผ้าใบที่ขายดีที่สุดตลอดกาล เมื่อใส่แล้วให้สัมผัสที่นุ่มมาก มีระบบระบายอากาศได้ดีมากเลยทีเดียว ในส่วนของอัปเปอร์นั้นทำจากผ้าแคนวาสเกรดดี ด้านในบุด้วยหนังสังเคราะห์ให้สัมผัสนุ่ม พื้นรองเท้ามีความแข็งแรงทนทานต่อการใช้งานเพราะทำจากยางคัพโซล สามารถใส่ได้ทุกช่วงเวลาไม่มีตกรุ่น สาวกแฟชั่นสตรีทตัวจริงห้ามพลาด! มาลองเช็ค adidas Nizza ราคา เปรียบเทียบราคา พร้อมอัพเดทโปรโมชั่นใหม่ ๆ อย่างจุใจได้ที่ iPrice Thailand

NEW