adidas Neo และคอนเซ็ปต์ ‘Live Your Style’ ให้หนุ่มสาวอินเทรนด์ได้แบบไม่รู้จบ คือความลงตัวของแฟชั่นและสปอร์ตแบรนด์ที่โดดเด่นของยุคที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ทั้งการเล่นกีฬาและสวมใส่ในชีวิตประจำวัน เหมาะสำหรับคนยุคใหม่ที่รักการใช้ชีวิตอย่างมีสีสัน Live Your Style มีพลังแห่งความความสดใสของวัยหนุ่มสาว มาเสริมความดูดีทุกย่างก้าวไปกับ adidas Neo คอลเล็กชั่นดังที่ iPrice Thailand พร้อมเช็คราคา เปรียบเทียบ adidas Neo ราคาจากร้านค้าออนไลน์ชื่อดังจากทั่วประเทศไทย รวบรวมมาไว้ที่นี่ ที่เดียวเท่านั้น แถมยังมีส่วนลดและโปรโมชั่นจัดเต็มอีกด้วย

_

ลิสต์ราคา adidas Neo ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม
adidas Used Adidas Neo Cloudfoam

มีให้เลือกที่ Shopee 750 บาท ไปที่ร้านค้า

adidas Neo และคอนเซ็ปต์ ‘Live Your Style’ ให้หนุ่มสาวอินเทรนด์ได้แบบไม่รู้จบ

เมื่อพูดถึงสปอร์ตแบรนด์ชั้นนำระดับโลก หนึ่งในแบรนด์ที่ทุกคนต้องคิดถึงก็คือ adidas สปอร์ตแบรนด์ชื่อดังจากเยอรมัน และ adidas Neo คือหนึ่งในคอลเลคชั่นอันโด่งดังของแบรนด์นี้ เพราะเป็นไอเท็มที่ออกแบบมาเพื่อเอาใจคนรุ่นใหม่ ที่สำคัญคือจัดจำหน่ายในราคาที่เข้าถึงได้ง่ายในคุณภาพที่จัดเต็มมาเกินคุ้ม

adidas Neo คืออะไร? adidas Neo คือความลงตัวของแฟชั่นและสปอร์ตแบรนด์ที่โดดเด่นของยุคที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ทั้งการเล่นกีฬาและสวมใส่ในชีวิตประจำวัน เหมาะสำหรับคนยุคใหม่ที่รักการใช้ชีวิตอย่างมีสีสัน Live Your Style มีพลังแห่งความความสดใสของวัยหนุ่มสาว

Credit : Supersports

มาทำความรู้จักกับ adidas Neo กันดีกว่า

ด้วยแบรนด์ adidas (อาดิดาส) มีต้นกำเนิดที่ประเทศเยอรมนี โดยสองพี่น้อง อดอล์ฟ หรือ แอดดิ ดาสเลอร์ และ รูดอล์ฟ ดาสเลอร์ ที่ได้เปิดกิจการอย่างเป็นทางการในปี ค.ศ.1924 ภายใต้ชื่อ Gebrüder Dassler Schuhfabrik หรือที่รู้จักกันในชื่อ Dassler ก่อนจะกลายมาเป็น adidas สปอร์ตแบรนด์ที่โด่งดังระดับโลกในที่สุด

จากประสบการณ์และความสำเร็จอย่างสูงของแบรนด์ในวงการสปอร์ตแบรนด์และวงการแฟชั่นนั่นเอง ทำให้ adidas เกิดความสนใจที่จะแตกแบรนด์น้องใหม่ เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองรูปแบบและเทรนด์ของคนรุ่นใหม่ วัยใส วัยรุ่น วัยทีน ที่มีความนิยมในแฟชั่นที่ทันสมัย โดยยังคงมาตรฐานของความเป็น adidas เอาไว้ และนั่นคือที่มาของแบรนด์น้องใหม่ในวงการ สปอร์ตแฟชั่น adidas Neo แบรนด์สินค้าสปอร์ตและแฟชั่นที่เน้นกลุ่มเป้าหมายเป็นหนุ่มสาวรุ่นใหม่ที่มีใจรักในแฟชั่น โดยสินค้าในแบรนด์ adidas Neo มีมากมายหลายหลาก ครอบคลุมทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น รองเท้า กระเป๋า เครื่องต่างกาย ไปจนแอ็กเซสซอรี่ต่าง ๆ

จากประสบการณ์และความเก๋าของ adidas ที่คร่ำหวอดอยู่ทั้งในวงการสปอร์ตแบรนด์และวงการแฟชั่นมาหลายทศวรรษ ทำให้ไม่ใช่เรื่องแปลกหากทางแบรนด์จะแตกแบรนด์น้องใหม่ขึ้นมาอีกสักแบรนด์ที่ตอบสนองรูปแบบเทรนด์ ‘fast fashion’ ในปัจจุบันที่มาเร็วไปเร็วกันจนเราแทบตามเทรนด์ไม่ทัน ซึ่งแบรนด์ adidas Neo นั้นจะเน้นกลุ่มเป้าหมายเป็นหนุ่มสาวรุ่นใหม่ที่มีใจรักในแฟชั่น โดยสินค้าทั้งเครื่องต่างกาย รองเท้า แอ็กเซสซอรี่ต่าง ๆ จาก adidas Neo นั้นจะส่งตรงจากรันเวย์ไปยังช็อปทันทีให้หนุ่ม ๆ สาว ๆ ได้เข้าไปเลือกซื้อแบบไม่ต้องกลัวตกเทรนด์กันเลยทีเดียว

adidas Neo เอาใจวัยทีนไลฟ์สไตล์สนุกสนาน

คำว่า Neo ในชื่อแบรนด์ adidas Neo นั้นมีความหมายว่า ‘New’ หรือ ‘ใหม่’ นั่นเอง ทำให้กลุ่มเป้าหมายหลักของแบรนด์น้องใหม่นี้อยู่ที่กลุ่มหนุ่มสาวที่มีช่วงอายุระหว่าง 14 – 19 ปี หรือหนุ่มสาวรุ่นใหม่ที่ชอบมองหาแฟชั่นใหม่ ๆ ที่สามารถนำมาใส่ได้ในชีวิตประจำวัน โดยพรีเซ็นเตอร์คู่ใจของแบรนด์ก็คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากเซเลน่า โกเมซ นักร้องสาวซูเปอร์สตาร์ที่ดังไม่หยุดฉุดไม่อยู่ในขณะนี้ รูปลักษณ์ของเธอนั้นถือว่าตอบโจทย์คอนเซ็ปต์ของแบรนด์ได้อย่างตรงจุด ทั้งสด ใหม่ และยังแฝงไว้ด้วยความหรูหราในสไตล์สปอร์ตอยู่ในที นับว่าเป็นแบรนด์ที่ดึงดูดใจวัยรุ่นได้มากเลยทีเดียว และเป็นสปอร์ตแบรนด์สไตล์ลำลองที่จะครองใจวัยรุ่นได้ไม่ยาก

สำหรับไอเท็มที่อยู่ในไลน์สินค้าของแบรนด์น้องใหม่อย่าง adidas Neo นั้นจะเป็นไอเท็มที่สามารถเติมเต็มลุคของหนุ่มสาวรุ่นใหม่ให้คอมพลีทได้แบบไม่ยาก โดยเน้นดีไซน์ที่สนุกสนาน เต็มไปด้วยพลังและความสดใส ซึ่งจะมีทั้งเครื่องแต่งกายและแอ็กเซสซอรี่ต่าง ๆ ประกอบไปด้วยเสื้อกล้าม เสื้อยืด เสื้อสเว็ตเตอร์ เสื้อฮู้ด กางเกงกีฬา แทร็คแพนทส์ เดรส กระโปรง เสื้อแจ็คเก็ต และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือรองเท้าผ้าใบ สไตล์เก๋ ๆ ที่ทั้งเบาสบาย แต่ตอบโจทย์ด้านกีฬาหรือแฟชั่นได้เป็นอย่างดี จะใส่ไปออกกำลังกาย เล่นกีฬา หรือไปเที่ยวก็สวยอย่างมีสไตล์ได้เสมอ

ปัจจัยที่คุณควรคำนึงก่อนเลือกซื้อ adidas Neo

คงจะไม่พูดถึงไม่ได้สำหรับไอเท็มเด็ดจาก adidas Neo นั่นก็คือรองเท้านั่นเอง ‘เท้า’ เป็นอวัยวะที่สำคัญที่สุดในการดำเนินชีวิต และการก้าวเดินไปยังสถานที่ต่าง ๆ ก็ต้องพึ่งเท้านี่แหละให้พาไป แต่ถ้ารองเท้าที่คุณสวมเกิดกบฏโดยการกัด บีบ หรือรัดแน่นจนเกินไปละก็ ชีวิตประจำวันของคุณคงไม่ค่อยราบรื่นเท่าไหร่ ดังนั้นมาดูเคล็ดลับเด็ด ๆ ที่เรารวบรวมมาให้คุณเลือกซื้อรองเท้าให้แมตช์แบบไม่เฟลกันเลย

  1. เลือกให้เหมาะกับรูปเท้า คนเราทุกคนมีรูปเท้าไม่เหมือนกัน รองเท้าผลิตมาวางจำหน่ายก็มักจะผลิตออกมาแบบมาตรฐานเพื่อให้คนส่วนใหญ่สวมใส่ได้ ดังนั้นทุกครั้งที่คุณเลือกรองเท้าจึงต้องลองสวมก่อนเพื่อให้แน่ใจว่าพอดีกับรูปเท้าของคุณหรือไม่ ยกตัวอย่างเช่น คนที่มีปลายเท้ากว้างไม่สมควรใส่รองเท้าหัวแหลม เพราะนอกจากจะเป็นการฝืนธรรมชาติของรูปเท้าแล้ว ยังอาจทำให้ปวดขาหรือเป็นตะคริวแบบเรื้อรังได้อีกด้วย
  2. เลือกจากวัสดุ แน่นอนว่าทุกคนมักชอบรองเท้าที่สวมใส่สบาย เพราะนอกจากจะไม่ต้องกังวลกับการปวดขาหรือรองเท้ากัดระหว่างเดินแล้ว ยังช่วยถนอมเท้าของคุณให้มีสุขภาพดีอยู่เสมออีกด้วย ดังนั้นการซื้อรองเท้าอย่ามองที่ความสวยงามเพียงอย่างเดียว เพราะถ้าสวยแต่ใส่ไม่สบายเชื่อได้เลยว่าคุณต้องใส่ครั้งเดียวและวางทิ้งไว้ในตู้ให้เปลืองเงินเล่นแน่นอน
  3. ควรเลือกซื้อรองเท้าช่วงบ่าย เป็นช่วงที่เท้าของเราขยายตัวมากที่สุด เพราะผ่านการก้าวเดินมาตลอดทั้งวัน ดังนั้นการซื้อรองเท้าช่วงนี้จึงทำให้คุณได้รองเท้าที่พอดีกับรูปเท้าที่สุดนั่นเอง
  4. เลือกที่สามารถระบายอากาศได้ เพราะรองเท้าบางชนิดอาจทำให้เกิดกลิ่นอับ ซึ่งหลายคนละเลยที่จะดูแลในเรื่องนี้ ถือเป็นความคิดที่ผิดเพราะไม่ใช่กลิ่นเท้าอันไม่พึงประสงค์เท่านั้นที่คุณจะต้องพบเจอ แต่ยังรวมไปถึงปัญหาของเชื้อราและแบคทีเรียต่าง ๆ ที่จะตามมาอีกด้วย หากเป็นไปได้ควรเลือกซื้อรองเท้าที่อากาศสามารถถ่ายเทได้สะดวกจะดีกว่า

ราคาของ adidas Neo ที่ iPrice Thailand พิเศษที่สุดในไทย

รับประกันได้เลนว่าไม่ผิดหวังแน่นอนหากคุณมาช้อปกับทาง iPrice Thailand เพราะเราได้รวบรวมadidas Neo ราคา จากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำจากทั่วประเทศไทยมาให้คุณเลือกกันแบบจุใจ เรามีadidas Neo ราคา ที่โดนใจ และกำลังได้รับความนิยมให้คุณเลือกเช็คราคา เปรียบเทียบราคากันก่อนตัดสินใจซื้อกันได้แบบง่าย ๆ แค่ปลายนิ้ว หากคุณกำลังมองหาของขวัญดี ๆ สักชิ้นสำหรับคนในครอบครัวแล้วล่ะก็ ทาง iPrice Thailand ขอแนะนำเลย เพราะนอกจากตัวเลือกที่หลากหลายแล้ว เรายังมอบส่วนลดและโปรโมชั่นแบบจัดเต็มให้คุณอีกด้วย

NEW