Adidas Falcon พบกับรองเท้ารุ่นยอดนิยม พร้อมอัพเดทราคาที่นี่ นอกจากนี้ยังให้คุณได้ลองเช็คราคา เปรียบเทียบราคา ไม่ว่าจะเป็น รองเท้า, กระเป๋า และเครื่องแต่งกาย ในราคาที่ถูกที่สุดในไทย พร้อมส่วนลดมากมาย รอคุณอยู่แล้วที่ iPrice Thailand

_

Adidas Falcon พบกับรองเท้ารุ่นยอดนิยม พร้อมอัพเดทราคาที่นี่

อัพเดท Adidas Falcon ราคา ล่าสุดจาก iPrice Thailand

 • Adidas Falcon ราคา รุ่น Elite 5 มือสอง ปี2016 ยาว 23 Cm Eu36.5 แท้ ราคา 550 บาท
 • Adidas Falcon ราคา White Leather Trainers for Women 37.5 EU ราคาเริ่มต้น 2,129 บาท
 • Adidas Falcon ราคา รุ่น Elite 5 Navy/White Aq6675 มือสองของแท้ 590 บาท Shopee
 • Adidas Falcon ราคา รองเท้าวิ่ง - Adidas Mens falcon elite 5 F33881 ราคาเริ่มต้น 2,645 บาท
 • Adidas Falcon ราคา รุ่น Elite 5 Running Shoes AQ 2238 ราคาเริ่มต้น 1,500 บาท

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

Adidas Falcon รองเท้า Falcon รองเท้า Retro Street Style ที่ได้แรงบันกาลใจจากรองเท้าวิ่งจากยุค 90

Adidas Falcon รองเท้า ที่ได้แรงบันดาลใจจากดีไซน์ของรองเท้าวิ่งยุค 90 และจิตวิญญาณความขบถ ไร้ซึ่งเรื่องกวนใจ ของศิลปะ ดนตรี และแฟชันจากยุคนั้น Falcon Adidas รองเท้าคู่นี้ให้คุณได้สัมผัสกับลุคอันโดดเด่นจากยุค 90 ที่มาพร้อมสีสันอันฉูดฉาด และรูปทรงที่หนา อัปเปอร์ทำจากผ้าตาข่าย พื้นชั้นกลางมีความหนา ให้ความสบายตลอดการสวมใส่ ความสนุกสนานของแฟชันยุค 90

แต่งดีเทลด้วยทีพียูสีตัดกับสีพื้น และเมทัลลิก ย้อนความทรงจำสู่เทรนด์แฟชันยุค 90 ด้วย Falcon Adidas ความสบายที่ยาวนานตลอดวัน รองรับแรงกระแทกด้วยพื้นชั้นกลางน้ำหนักเบาที่ทำจาก EVA บุด้วยผ้าตาข่ายที่ระบายอากาศได้ดี แกน Torsion System แบบดั้งเดิม เพิ่มความสมดุลช่วงกลางเท้าด้วยแกนซัพพอร์ต Torsion System

คุณสมบัติจำเพาะของ Adidas Falcon

 1. ทรงกว้าง ปลายรองเท้ามีพื้นที่สำหรับเหยียดนิ้วได้เต็มที่
 2. เสริมความกระชับด้วยเชือกผูกรองเท้า
 3. อัปเปอร์ทำจากผ้าตาข่ายและหนังซูเอด
 4. มีแกนซัพพอร์ต Stabilising Torsion System
 5. ด้านใน Falcon Adidas บุด้วยผ้าตาข่ายที่ระบายอากาศได้ดี พื้นชั้นล่างทำจากยาง
 6. พื้นชั้นกลางทำจาก EVA น้ำหนักเบา
 7. Adidas Falcon ให้สัมผัสที่มั่นคง

Adidas Falcon ที่กำลังฮิคในขณะนี้

1. Adidas Falcon รุ่น SS19 ราคาประมาณ 3,990 บาท

สาวก Adidas ต้องไปตำแบบด่วน ๆ แล้วว สำหรับ Adidas Falcon รุ่นนี้บอกเลยว่าขายดีสุด ๆ เพราะแค่เห็นสาวลิซ่าใส่รุ่นนี้ บลิ๊งทุกคนก็พร้อมใจ แห่แหนกันไปซื้อไว้ในครอบครอง สำหรับใครที่กำลังมองหารองเท้าผ้าใบสไตล์เท่ ๆ ที่สีไม่เรียบเกินไป มีความเก๋อยู่ที่สีสันตัดกัน คู่นี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีมาก เพราะไม่ว่าจะใส่ Falcon Adidas กับเสื้อผ้าแบบไหน ก็ดูจะลงตัวไปเสียหมด จะใส่กับชุดเรียบ ๆ รองเท้าคู่นี้ก็ช่วยเพิ่มสีสันได้ดี หรือจะใส่แมทช์กับชุดสไตล์สปอร์ตก็ได้ลุคสวยเฉี่ยวแบบสาวลิซ่ากันไปเลย

2. Adidas Falcon รุ่น Triple White ราคาประมาณ 3,590 บาท

เอาใจสาวก Minimalist ที่อยากได้รองเท้า Adidas รุ่น Adidas Falcon แต่มาในโทนสีเรียบ ๆ ซึ่งสำหรับ Falcon Adidas ก็ยังมีสี Triple White ที่เป็นสีขาวอมครีมทั้งคู่มาให้สาว ๆ ได้สอยตามสาวลิซ่ากันด้วย และแน่นอนว่าเป็นสีเรียบ ๆ แบบนี้ ก้เข้าได้กับทุกชุดแน่นอน จะใส่เสื้อผ้าสีสันจัดจ้านขนาดไหน หรือจะใส่สีเรียบ ๆ เข้ากับ Adidas Falcon คู่นี้แน่นอน เพราะยิ่งเป็นสีเรียบ ๆ แบบนี้ยิ่งขายดีสุด ๆ ช้าหมด ระวังอดนะเออ เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน

นอกจาก Adidas Falcon แล้ว ทาง Adidas ยังขนสินค้ายอดนิยมอื่น ๆ มาให้คุณได้ลองเช็คราคา เปรียบเทียบราคา ไม่ว่าจะเป็น รองเท้า, กระเป๋า และเครื่องแต่งกาย ในราคาที่ถูกที่สุดในไทย พร้อมส่วนลดมากมาย รอคุณอยู่แล้วที่ iPrice Thailand

NEW