adidas Cloudfoam เป็นรองเท้าที่มีดีไซน์การออกแบบสวยงาม โดดเด่นด้วยพื้นรองเท้าที่ทำจากโฟมชนิดพิเศษที่เป็นเอกสิทธิ์ของแบรนด์ ช่วยให้คุณก้าวเดินได้อย่างสบายในทุกจังหวะ ตัวแผ่นรองจะช่วยรองรับแรงกระแทก ลดอาการบาดเจ็บขณะเคลื่อนไหวหรือออกกำลังกาย มีน้ำหนักเบา แทบไม่รู้สึกเลยว่ากำลังสวมใส่รองเท้าอยู่ แข็งแรงทนทาน เหมาะกับการสวมใส่ได้ในทุก ๆ กิจกรรม ที่สำคัญยังมีราคาที่ไม่แพงด้วย คุ้มค่าสุด ๆ มาลองเช็คราคา เปรียบเทียบ adidas Cloudfoam และเลือกซื้อรองเท้าในราคาสุดพิเศษได้ที่ iPrice Thailand

adidas Cloudfoam คืออะไร ? | ข้อดีของ adidas Cloudfoam ที่คุณไม่ควรพลาด | adidas Cloudfoam เหมาะกับการใส่วิ่งไหม ?

_

ลิสต์ราคา adidas Cloudfoam ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
adidas รองเท้าลำลองหญิง Adidas Cloudfoam Pure 1,250 บาท Shopee
adidas รองเท้าลำลองชาย Adidas Cloudfoam Racer Tr 1,250 บาท Shopee
adidas ** ลดล้างสต็อค ** [ของแท้100%] รองเท้าวิ่ง Adidas Cloudfoam Racer Tr [Db0682] 1,250 บาท Shopee
adidas รองเท้า DIADAS CLOUDFOAM RACER TR ไซส์ US 8.5 UK 8 F 42 J 265 +++สินค้าลิขสิทธิ์แท้ 100% +++ (US:8.5) 990 บาท Lazada
adidas Adidas Cloudfoam Lite Racer Cc รองเท้าวิ่งผู้หญิง (Db1701) 1,300 บาท Shopee
adidas ** ลดล้างสต็อค ** [ของแท้100%] Adidas รองเท้าผ้าใบ รองเท้าวิ่ง Sneakers & Running Shoes Cloudfoam Racer Tr [B43638] 1,750 บาท Shopee
adidas Adidas รองเท้าแฟชั่น Cloudfoam Swift Racer Db0701 (Black) 1,490 บาท Shopee
adidas อาดิดาส รองเท้า วิ่ง Running Man Shoe CLOUDFOAM RACER TR B43638 (2500) 2,000 บาท LazMall by Lazada
adidas รองเท้า วิ่ง กีฬา ผู้หญิง อาดิดาส Running Women Shoe Cloudfoam Racer TR B42170 (2500) (เทา, EU:37) 2,000 บาท Lazada
adidas รองเท้าผ้าใบ Cloudfoam Racer TR [DB0682] 1,750 บาท Lazada
ยอดนิยม
-50% adidas รองเท้าลำลองหญิง Adidas Cloudfoam Pure

มีให้เลือกที่ Shopee 1,250 บาท 2,500 บาท ไปที่ร้านค้า

adidas Cloudfoam กับจุดเด่นที่เหนือกว่ารองเท้าแบรนด์อื่น

Photo Credit : shoes2019e

adidas Cloudfoam คืออะไร ?

ให้ adidas Cloudfoam เป็นตัวช่วยให้สุขภาพเท้าของคุณดีขึ้น ในสมัยนี้รองเท้าผ้าใบกลายเป็นที่นิยมสำหรับทุกเพศทุกวัยไปแล้ว เพราะมีความนุ่ม สวมใส่สบาย แม้จะเดินนาน ๆ ก็ไม่รู้สึกปวดเท้า แมตช์ได้กับทุกชุดทั้งวันทำงาน และชุดลำลองในวันชิล ๆ สามารถใส่ออกกำลังกายได้ด้วย เรียกได้ว่าเป็นรองเท้าที่ทุกคนต้องมีติดตู้ไว้เลยหล่ะ ซึ่ง adidas เป็นหนึ่งในแบรนด์ดังที่ผลิตรองเท้าผ้าใบ ส่วนรุ่นที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายก็คือ adidas Cloudfoam คือการนำเอาเทคโนโลยี Cloudfoam วัตกรรมของโฟมมาเสริมความนุ่มที่พื้นรองเท้า ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์เท่านั้น ตัวแผ่นรองจะช่วยรองรับแรงกระแทก สวมใส่แล้วรู้สึกได้ถึงสัมผัสที่เบาสบาย ดีไซน์สวยงามดูทันสมัย ที่สำคัญ adidas Cloudfoam ราคาก็ไม่แพงด้วย เริ่มต้นแค่หลักพันต้น ๆ เท่านั้น หากคุณกำลังอยากได้รองเท้ารุ่นนี้ก็ลองไปดูจุดเด่นของ adidas Cloudfoam กันให้เคลียร์ดีกว่า จะได้ตัดสินใจซื้อกันง่ายขึ้น

ข้อดีของ adidas Cloudfoam ที่คุณไม่ควรพลาด

สัมผัสนุ่ม เบาสบาย

จุดขายอันโดดเด่นของ adidas Cloudfoam ก็คือส่วนพื้นรองเท้า และส้นของรองเท้าที่นุ่มนิ่ม เพราะผลิตจากโฟมแบบพิเศษ ช่วยซัพพอร์ตเท้าในทุกย่างก้าวด้วยการรองรับแรงกระแทกที่มากขึ้น คงความเบาสบายและไม่อับชื้นด้วยอัปเปอร์ผ้าตาข่ายที่ระบายอากาศได้ดีเยี่ยม ให้คุณสัมผัสกับความเย็นสดชื่นได้ในจังหวะที่ลงตัว นอกจากนี้โครงสร้างรองเท้ายังสามารถรองรับกับส้นเท้าได้พอดี ช่วยให้คุณเคลื่อนไหวอย่างอิสระ สำหรับผู้ที่มีปัญหาปวดเข่าหรือปวดหลังระหว่างเดิน ลองซื้อรองเท้ารุ่นนี้ไปใส่ดู รับรองว่าช่วยบรรเทาอาการปวดเหล่านี้ได้แน่นอน

มีหลากหลายสไตล์ให้เลือก

การออกแบบของ adidas Cloudfoam มีเยอะมาก ทั้งสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย ไม่ว่าจะเป็นทรงวินเทจ รูปทรงทันสมัย หรือแม้แต่ทรงแปลกตาที่เอาใจวัยรุ่น สีสันของรองเท้าก็มีให้เลือกหลายแบบไม่แพ้กัน เช่นสีโทนมืดอย่างสีดำเหมาะกับการแต่งตัวทางการหน่อย หรือสีสันจี๊ดจ๊าดจัดเต็มสำหรับใส่ไปปาร์ตี้กับชาวแก๊ง รับรองว่าปังทุกงาน! แต่จุดเด่นของรองเท้า adidas Cloudfoam ที่ทุกคู่จะมีเหมือนกันก็คือ แถบสามแถบด้านข้างรองเท้าที่เป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ มองแล้วรู้ทันทีว่า รองเท้าคู่นี้เป็นแบรนด์อาดิดาสแน่ ๆ โดดเด่น ใคร ๆ เห็นก็อยากได้

เหมาะกับทุกกิจกรรม

ไม่ว่าคุณจะใส่ adidas Cloudfoam ออกไปฟาดฟันกับลูกค้าในวันทำงาน ใส่เดินห้างในวันชิล ๆ กับเพื่อน หรือใส่ adidas Cloudfoam ใส่วิ่งตามรถเมล์ และอื่น ๆ อีกมากมาย รองเท้ารุ่นนี้ก็ตอบโจทย์การใช้งานได้ในทุกกิจกรรม เพราะความเบาของรองเท้า คุณแทบจะไม่รู้สึกเลยว่ากำลังใส่รองเท้าอยู่ ถ้าได้ลองสวมใส่ดูแล้วหล่ะก็คุณจะลืมรองเท้าทั้งหลายที่อยู่ในตู้ไปหมดเลยหล่ะ ยิ่งถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบการออกกำลังกายมาก ๆ การซื้อรองเท้าคู่เดียวอาจจะไม่เหมาะสมกับการเล่นกีฬาทุกประเภท ทางแบรนด์จึงออกแบบ adidas Cloudfoam มาให้เลือกตามการใช้งานที่แตกต่างกัน เช่น รองเท้าเทรนนิ่ง รองเท้าลำลอง รองเท้าวิ่ง รองเท้าเทนนิส ฯลฯ ครอบคลุมหลากหลายกีฬา เพื่อให้คุณท้าทายเป้าหมายของตัวเอง ผ่านการออกกำลังกายทุกรูปแบบ

ราคาไม่แพง

อีกจุดเด่นหนึ่งของ adidas Cloudfoam ก็คือราคาที่ไม่แพง จับต้องได้ สามารถหาซื้อมาใส่กันได้ง่าย ๆ เพราะ adidas Cloudfoam ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณสองพัน ด้วยคุณภาพที่จัดเต็มขนาดนี้ในเรนจ์ราคาไม่กี่บาท เรียกได้ว่าคุ้มค่าเกินราคาไปเยอะเลยหล่ะ ปัจจัยอีกอย่างก็เพราะทางแบรนด์ผลิตรองเท้ารุ่นใหม่ ๆ อยู่ตลอด ทำให้รองเท้า adidas Cloudfoam รุ่นก่อนหน้าที่ปล่อยออกมาสักพักมีราคาที่ถูกลง เราจึงเลือกซื้อกันได้ในราคาสบายกระเป๋า ผู้ที่กำลังมองหารองเท้าผ้าใบราคาไม่แพง ต้องจัดรุ่นนี้ไปสักคู่สองคู่ซะแล้ว

adidas Cloudfoam เหมาะกับการใส่วิ่งไหม ?

การออกกำลังกายสามารถทำได้หลากหลายรูปแบบ ขึ้นอยู่กับความพร้อมและความชอบของแต่ละคน การเลือกรองเท้ามีส่วนสำคัญต่อการออกกำลังกายเป็นอย่างมาก เพราะเท้าต้องรองรับน้ำหนักทุกการเคลื่อนไหวอยู่เสมอ ดังนั้นการเลือกรองเท้าที่เหมาะสมจะทำให้ทุกกิจกรรมราบรื่นอย่างเช่น รองเท้า adidas ที่มีหลายแบบให้เลือกซื้อตามรูปแบบของการออกกำลังกาย โดย adidas Cloudfoam เป็นรองเท้าวิ่งจาก adidas ที่ได้ถูกออกแบบมาอย่างสวยงาม ดีไซน์เก๋ รูปทรงลำลองทันสมัย ใช้โฟมชนิดพิเศษเข้ามาช่วยในการลดแรงกระแทก ซึ่งถ้าหากใครที่คิดจะซื้อมาเพื่อใส่วิ่งจริงจัง อาจจะแนะนำให้ข้ามไปรุ่นอื่นก่อน เพราะด้วยความที่ตัวรองเท้าไม่ได้ผลิตมาให้เหมาะกับการวิ่งระยะยาว (เกิน 5 กิโลเมตร) และความคงทนและซัพพอร์ตข้อเท้าอาจจะไม่เท่ารุ่นที่ผลิตเพื่อการวิ่งโดยเฉพาะนั่นเอง adidas Cloudfoam จะเหมาะกับการวิ่งบนเครื่อง หรือเดินเร็วเบา ๆ สัก 30 นาที มากกว่านำไปใช้งานเพื่อการวิ่งแบบจริงจัง

หากจะให้แนะนำรองเท้า adidas ที่เหมาะกับการวิ่งโดยเฉพาะ ขอแนะนำว่าควรเลือกจากพื้นรองเท้า เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้รองเท้าแต่ละแบรนด์หรือรุ่นมีความแตกต่างกัน และสำหรับ adidas ก็ได้มีการออกแบบพื้นรองเท้าหลายรูปแบบ แต่ที่ดังสุด ๆ คือเทคโนโลยีเม็ดโฟมเอกสิทธิ์เฉพาะที่เรียกว่า Cloudfoam ซึ่งรองรับแรงกระแทกและช่วยเซฟเข่าและข้อเท้าเป็นอย่างดี ทำให้รองเท้าที่มีพื้นร้องเท้าทำมาจากวัสดุดังกล่าว เหมาะสมกับการใส่วิ่งเป็นที่สุด และส่วนใหญ่จะเป็นรุ่นที่ลงท้ายด้วยคำว่า ‘Boost’

เป็นอย่างไรบ้างกับ adidas Cloudfoam นับได้ว่าเป็นรองเท้าที่มีดีไซน์การออกแบบสวยงาม โดดเด่นด้วยพื้นรองเท้าที่ทำจากโฟมชนิดพิเศษที่เป็นเอกสิทธิ์ของแบรนด์ ช่วยให้คุณก้าวเดินได้อย่างสบายในทุกจังหวะ ซึมซับแรงกระแทกดีเยี่ยม ลดอาการบาดเจ็บขณะเคลื่อนไหวหรือออกกำลังกาย น้ำหนักเบา เหมาะกับการสวมใส่ได้ในทุก ๆ วัน ถึงเวลาเช็ค adidas Cloudfoam ราคากันแล้ว พร้อมช่วยคุณเปรียบเทียบราคา จากร้านค้าออนไลน์ชื่อดังจากทั่วประเทศไทย รวมไปถึงเลือกซื้อสินค้าสปอร์ตจาก adidas ได้ในราคาพิเศษ และอัพเดทโปรโมชั่นส่วนลดใหม่ ๆ ก่อนใครได้ที่ iPrice Thailand

NEW