_

 สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

ไปที่ร้านค้า
adidas รองเท้า Adidas Clover Climacool สีส้มสีแดง #Adidas #nike #vans #converse #puma #sneaker #adidasoriginals #original #readystock #freeshipping กี่ยวกับเรา: สินค้าทั้งหมดในร้านนี้จัดจำหน่ายโดยตรงจากผู้ผลิตการประกันคุณภาพยินดีที่จะซื้อผมขอให้คุณช้อปปิ้งความสุข! รองเท้าทั้งหมดเป็นรุ่นปกติ ขนาดต่อไปนี้เป็นข้อหาฆาตกรรม [] 36 = 22cm [] 37 = 23 ซม [38 = 23.5 ซม.] 【 39 = 24.5 ซม. 】 [40 = 25 ซม] 【 41 = 26 ซม. 】 [] 42 = 26.5cm [43 = 27.5cm] [] 44 = 28cm การประกันคุณภาพการจัดซื้อในต่างประเทศ สินค้าถูกซื้อจากต่างประเทศและมีการควบคุมคุณภาพรองเท้าอย่างเคร่งครัด ผู้ขายจะจัดส่งภายใน 24 ชั่วโมงสำหรับการจัดส่งที่รวดเร็ว วงจรการจัดซื้อการจัดซื้อทางอากาศในต่างประเทศคือ 5-9 วันไม่ว่าง 7 วัน -12 วันจุดจัดส่ง 1-3 วัน ทุกรูปแบบมีให้กับกล่องของขวัญ / รองเท้า / / ของขวัญที่สวยงาม ใช้ได้สำหรับภาพจริงของรองเท้าเพื่อให้การทดสอบที่ไม่ดี คำถามใด ๆ ที่ยินดีต้อนรับสู่การแชทด้วยข้อความส่วนตัว โปรดทราบว่าสีและขนาดที่คุณต้องการจะได้รับการยืนยันก่อนที่สินค้าโปรดซื้อผู้ซื้อ!
2,498 บาท
Shopee
SALE
ไปที่ร้านค้า
adidas สินค้าลิขสิทธิ์แท้ Adidas หมวกแก็ป CLIMACOOL RUNNING CAP CF9628 หมวกแก๊ปใส่วิ่ง CLIMACOOLClimacool ช่วยเพิ่มความเย็นสบายและลดความเหนอะหนะในวันที่อากาศร้อน ปีกหมวกอัดโค้งระดับปานกลาง ด้านหลังมีสายสำหรับปรับขนาด แต่งดีเทลสะท้อนแสง โพลีเอสเตอร์เมช 100% รหัสสินค้า: CF9628 หมวกผ้าตาข่ายที่ระบายอากาศได้ดี ให้คุณพร้อมรับมือกับความร้อนและความชื้น แสงแดดอาจเป็นอุปสรรคระหว่างวิ่ง แต่หมวกแก๊ปใบนี้จะช่วยปกป้องคุณ ทำจากวัสดุ Climacool ที่จะช่วยจัดการกับความชื้นและยกระดับประสิทธิภาพในการระบายอากาศให้มากขึ้น ด้านหลังมีสายรัดให้คุณปรับแต่งหมวกให้เหมาะกับขนาดศีรษะ แต่งดีเทลสะท้อนแสง #adidas #runningcap #adidascy6092 #adidascap #adidasclassic #adidasneo #หมวก #หมวกadidas #หมวกอดิดาส #snapback #adidassnapback
600 บาท
700 บาท −14%
Shopee
SALE
ไปที่ร้านค้า
adidas รองเท้าลุยน้ำ Climacool Kurobe รุ่น BB1911 สีดำ (Black) ของแท้ ** #ของแท้ ดูง่าย #มีป้ายไทย #หมดข้อสงสัยทุกกรณี หน้าป้ายมีรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้าชัดเจน หลังป้ายมีรายละเอียดของบริษัทเจ้าของลิขสิทธิ์อาดิดาสประจำประเทศไทย ‪ ✔เฉพาะลูกค้าใหม่ของแอปShopee รับ COINS 200.- แทนเงินสดในการซื้อครั้งต่อไป กรอกโค้ด NEWJKSRT ***คำแนะนำ : ควรเพิ่ม 1 Size จากรองเท้าทั่วไปที่ใส่*** ออกแบบมาเพื่อตอบสนองทุกกิจกรรมกลางแจ้ง ด้วยผ้า climacool ที่แห้งเร็วเมื่อโดนน้ำ ระบายอากาศได้ดี มาพร้อมกับพื้น High-traction ซึ่งยึดเกาะได้ทุกพื้นผิวพร้อมลุยทุกสถานการณ์ คุณสมบัติ - รับประกันของแท้ 100% - climacool ระบายอากาศได้ตลาด 360องศาของตัวรองเท้า - ผลิตจากผ้าตาช่าย synthetic ถ่ายเทอากาศได้ดี ทนทาน - สไตล์ Slip-on เพื่อความสะดวกสบายและง่ายต่อการสวมใส่ - ระบบ Drainage system เพื่อระบายน้ำไม่ให้ขังภายในรองเท้าเวลาลุยน้ำ - ห่วงที่ลิ้นและส้นรองเท้าเพื่อช่วยให้ง่ายต่อการสวมใส่ - พื้นรองเท้า High-traction ที่มีแรงยึดจับสูง ยึดเกาะได้ทุกสภาพพื้นผิว These men's adidas Kurobe shoes are a lightweight slip-on water shoe designed for a variety of water sports. They feature a quick-dry mesh upper with an elastic collar for easy step-in, a strategic drainage system and soft cushioning on the footbed for extra comfort. Details - Authentic - Stretchy textile mesh upper - Slip-on style with a secure fit - Cushioned footbed for comfort and protection - Drainage system through open mesh and outsole - Water grip outsole for exceptional traction in wet and slippery conditions - High-traction rubber for optimal grip even in wet conditions #รองเท้าadidas #รองเท้าลุยน้ำadidas #รองเท้าadidaskurube #adidasของแท้ #adidastrail #รองเท้าเทรลadidas #adidaskurobe #adidasของแท้
1,250 บาท
1,900 บาท −34%
Shopee
ไปที่ร้านค้า
adidas เสื้อเทรน Adidas TR M Shirt Climacool SL CX0195 BK(1000) เสื้อเทรน Adidas TR M Shirt Climacool SL CX0195 BK(1000) -สินค้าลิขสิทธิ์ถูกต้องจาก Adidas ราคา : 1,000 บาท ??????กรุณาอ่านก่อนสั่งซื้อ:?????? สินค้าพร้อมส่ง สต็อครบกวนสอบถามก่อนการสั่งซื้อ เพราะเนื่องจากทางร้านขายสินค้าหลายช่องทางค่ะ ส่งสินค้าภายใน1-2วันหลังจากได้รับการชำระเงิน(หยุดวันอาทิตย์และวันหยุดเทศกาล)ไม่รับงานด่วนส่งเคอรี่2-3วันถึงค่ะ ไม่รับแก้ไขออเดอร์ทางแชทและหมายเหตุ หลังทำการสั่งซื้อสำเร็จแล้ว หากลูกค้าต้องการแก้ไขออเดอร์ รบกวนทำการยกเลิกแล้วสั่งซื้อใหม่ค่ะ ***คุณลูกค้าถ้าต้องการเอาราคาออก รบกวนฝากข้อความมาที่ใบสั่งซื้อด้วยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ*** ---------------------------------------------------------------------------------- **หมายเหตุ:เนื่องจากสีของจอภาพและแสงที่แตกต่างกันอาจแตกต่างจากสีของภาพเล็กน้อย
1,000 บาท
Shopee
SALE
ไปที่ร้านค้า
adidas หมวก Adidas Climacool (CF9628)- ลิขสิทธิ์ถูกต้อง จาก Adidas ราคา : 700 บาท หมวกแก๊ปใส่วิ่ง CLIMACOOL แสงแดดอาจเป็นอุปสรรคระหว่างวิ่ง แต่หมวกแก๊ปใบนี้จะช่วยปกป้องคุณ ทำจากวัสดุ Climacool ที่จะช่วยจัดการกับความชื้นและยกระดับประสิทธิภาพในการระบายอากาศให้มากขึ้น ด้านหลังมีสายรัดให้คุณปรับแต่งหมวกให้เหมาะกับขนาดศีรษะ แต่งดีเทลสะท้อนแสง -Climacool ช่วยเพิ่มความเย็นสบายและลดความเหนอะหนะในวันที่อากาศร้อน -ปีกหมวกอัดโค้งระดับปานกลาง -ด้านหลังมีสายสำหรับปรับขนาด -แต่งดีเทลสะท้อนแสง -โพลีเอสเตอร์เมช 100% #โปรดอ่าน***สินค้าพร้อมส่ง สต็อครบกวนสอบถามก่อนสั่งซื้อ เนื่องจากขายสินค้าหลายช่องทาง ส่งสินค้าภานใน 1 วันหลังจากชำระเงิน ส่งสินค้าทุกวัน ***ลูกค้าต้องการเอาราคาออก รบกวนฝากข้อความมาที่ใบสั่งซื้อด้วยนะค่ะ *** #****โปรดอ่าน**** 1.หากทำการสั่งซื้อ รบกวนตรวจสอบ (ชื่อ ที่อยู่ และเบอร์โทร) ให้ถูกต้องก่อนทำการสั่งซื้อด้วยนะค่ะ เนื่องจากมีการให้ที่อยู่ผิดพลาด จึงเกิดการล่าช้าในการส่ง 2.ยืนยันโดยการพิมพ์ว่า “ ชื่อที่อยู่และเบอร์โทรถูกต้อง ” ในหมายเหตุ/ข้อความ หรือแจ้งในแชทก็ได้ค่ะ 3.หากลูกค้าให้ (ชื่อ ที่อยู่ และเบอร์โทร) ผิด - ถ้าเป็น EMS ทางเราสามารถแก้ไขข้อมูลในการส่งให้ลูกค้าได้ (ถ้าของยังไม่ถูกส่ง) - ถ้าเป็น Kerry ทางเราไม่สามารถแก้ไขข้อมูลให้ลูกค้าได้ ลูกค้าต้องทำการยกเลิกคำสั่งซื้อและทำรายการใหม่ เท่านั้น #***ยกตัวอย่า*** การยืนยันชื่อที่อยู่ใน หมายเหตุ/ข้อความ หรือแจ้งในแชท เช่น ชื่อที่อยู่และเบอร์โทรถูกต้อง
560 บาท
700 บาท −20%
Shopee

ลิสต์ราคา adidasClimaCool ยอดนิยมปี 2019

ข่าวเกี่ยวกับ adidasClimaCool

เคยสงสัยไหมว่า Nike กับ Adidas แบรนด์รองเท้ากีฬาที่มีชื่อเสียงกระฉ่อนในขณะนี้ แบรนด์ไหนกันแน่ที่เป็นที่หนึ่ง เพราะบางครั้งคอลเล็กชั่นโดน ๆ ที่คุณคุ้นหูอยู่นี้อาจไม่ได้ชนะเลิศก็ได้นะ


ครั้งแรกที่ Adidas เลือกให้ Selena Gomez มาเดินแฟชั่นโชว์คอลเล็กชั่น Adidas Neo ในนิวยอร์กแฟชั่นวีค (New York Fashion Week) เมื่อปี 2013 ก็ได้รับความสนใจจากสาววัยรุ่นตั้งแต่ตอนนั้นจนถึงวันนี้


มาทำความรู้จักกับสปอร์ตแบรนด์น้องใหม่จาก ADIDAS กันดีกว่า เพราะวันนี้ ADIDAS สปอร์ตแบรนด์ยักษ์ใหญ่ของโลกได้เปิดตัว ADIDAS NEO ขึ้นเพื่อตอบรับกระแสแฟชั่นแบบสปอร์ตที่สดใส สุดแอ็กทีฟสำหรับหนุ่มสาวรุ่นใหม่โดยเฉพาะ