ใครที่กำลังมองหารองเท้าผ้าใบ 3 in 1 ขอแนะนำเลยกับ adidas AlphaBounce เพราะไม่ว่าจะใส่วิ่งก็ดี ใส่ไปเล่นฟิตเนสในยิมก็ได้ หรือจะใส่เป็นรองเท้าแฟชั่นในชีวิตประจำวันก็เท่สุด ๆ ดีไซน์สวยเท่แถมยังมีประสิทธิภาพยอดเยี่ยม ด้วยการใช้เทคโนโลยีอันทันสมัยในการสร้างสรรค์รองเท้าที่เรียกว่า Aramis พื้นรองเท้าที่ใช้นวัตกรรม Bounce รองรับแรงกระแทกอย่างดีเยี่ยม เพิ่มความสบายและความยืดหยุ่น สะท้อนแรงกลับให้ก้าวต่อไปของคุณทรงพลังยิ่งขึ้น ลองค้นหา adidas AlphaBounce ราคา เช็คและเปรียบเทียบราคาที่ดีที่สุดได้ที่ iPrice Thailand พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ เพียบ อ่านรายละเอียดด้านล่างเลย

adidas AlphaBounce กับความเป็นมาของ adidas | adidas Alphabounce รุ่นไหนฮิตที่สุด ? | adidas AlphaBounce กับความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร

_

ลิสต์ราคา adidas AlphaBounce ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
adidas Adidas รองเท้าวิ่ง Rn Men Shoe Alphabounce B42652 (3290) 987 บาท Shopee
adidas 100% ของแท้ Adidas Alphabounce Instinct M รองเท้ากีฬาสำหรับผู้ชายปฏิวัติการรับประกันคุณภาพของแท้ 1,043 บาท Shopee
adidas Adidas Alphabounce รองเท้าเทนนิสสีดำ 2,800 บาท Shopee
adidas ของแท้ 100% Adidas Alphabounce รองเท้าวิ่งระบายอากาศ รองเท้ากีฬา (ขาว) 1,263 บาท Shopee
adidas 100% ของแท้ Adidas Alphabounce Instinct M รองเท้ากีฬาผู้ชายใส่สบายรับประกันคุณภาพจริง 1,043 บาท Shopee
adidas โปรโมชั่นของแท้ราคาถูก Adidas Alphabounce Beyond M New Alfa Ice Silk Open รองเท้าวิ่งรองเท้าผ้าใบ 3,288 บาท Shopee
adidas รองเท้า Alphabounce 1,750 บาท Shopee
adidas รองเท้าวิ่ง Adidas Alphabounce Instinct สำหรับผู้ชายสีเขียว / ส้มขนาด 36-45 1,750 บาท Shopee
adidas Adidas Alphabounce Beyond Alpha รองเท้ากีฬา รองเท้าวิ่งแบบสบาย ๆ 1,600 บาท Shopee
adidas Adidas Alphabounce Beyond M Alpha ซีรีส์ระบายอากาศซับแรงกระแทกพื้นผิวตาข่ายสองชั้นและทนต่อการสึกหรอ 1,459 บาท Shopee
ยอดนิยม

ทำไมต้องเลือก adidas AlphaBounce หาคำตอบพร้อมกันที่นี่!

adidas AlphaBounce หรือรองเท้า adidas AlphaBounce เป็นรองเท้าวิ่งคุณภาพเยี่ยมที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานที่หลากหลาย ทั้งการใช้งานในสนามสำหรับนักวิ่ง การเป็นรองเท้าฝึกซ้อมการวิ่งเพื่อช่วยเพิ่มสมรรถนะความแข็งแกร่งให้นักกีฬา รวมทั้งเป็นรองเท้าสปอร์ตไลฟ์สไตล์ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น สวมใส่ง่าย เหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบรองเท้ากีฬาทุกคน

adidas AlphaBounce กับความเป็นมาของ adidas

adidas AlphaBounce เป็นรองเท้าที่อยู่ภายใต้แบรนด์ adidas มีต้นกำเนิดที่ประเทศเยอรมนี มีจุดเริ่มต้นจากแบรนด์รองเท้ากีฬา "Dassler" โดยสองพี่น้อง อดอล์ฟ หรือ แอดดิ ดาสเลอร์ (Adolf, Adi Dassler) และ รูดอล์ฟ ดาสเลอร์ (Adolf, Adi Dassler) ที่ได้เปิดกิจการอย่างเป็นทางการในปี ค.ศ.1924 ภายใต้ชื่อ Gebrüder Dassler Schuhfabrik (Dassler Brothers Shoe Factory) หรือที่รู้จักกันในชื่อ รองเท้า "Dassler ก่อนจะกลายมาเป็น adidas ในที่สุด

ในปัจจุบันกลายเป็นแบรนด์ยักษ์ใหญ่ระดับโลกในวงการสปอร์ตไลฟ์สไตล์ ความโดดเด่นของ adidas คือแบรนด์ที่ผลิตนวัตกรรมใหม่ๆสำหรับวงการกีฬาโดยเฉพาะรองเท้าสำหรับการวิ่ง และ adidas AlphaBounce เป็นหนึ่งในซีรีย์รองเท้าวิ่งที่ดีที่สุดของแบรนด์ ที่สร้างมาสำหรับนักกีฬาที่ต้องการใช้การวิ่งเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งในเกมส์การแข่งขัน เช่น นักกีฬาฟุตบอล ที่ต้องการความเร็วและความแม่นยำ จึงต้องฝึกซ้อมด้วยรองเท้าวิ่งดีดีสักคู่

adidas AlphaBounce ถูกสร้างให้มีความโดดเด่นด้วยคุณสมบัติที่รองรับการกระแทก ซัพพอร์ตเท้า และมีความคงทน มาพร้อมนวัตกรรมใหม่ในวัสดุการผลิต คือ นวัตกรรม FORGED Mesh Upper ซึ่งเป็นวัสดุผ้าตาข่ายที่ประสานเป็นหนึ่งชิ้นด้านบนที่ช่วยระบายอากาศได้ดี นวัตกรรมนี้อาศัยเทคโนโลยี Aramis ที่ช่วยในการรับแรงกระแทก ให้แรงสะท้อนกลับจึงซัพพอร์ตและมีความเสถียรที่ดีเยี่ยม ในส่วนพื้นรองเท้า adidas AlphaBounce ใช้พื้นส่วนกลางที่ยืดหยุ่นของ BOUNCE ซึ่งเป็นพื้นรองเท้าสมรรถนะสูงและมีน้ำหนักเบา สามารถยืดออกเพื่อรองรับการเคลื่อนไหวในทุกทิศทาง นับเป็นคุณสมบัติที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักกีฬาที่ต้องเปลี่ยนทิศทางและเคลื่อนตัวอย่างรวดเร็วบนสนาม

adidas Alphabounce รุ่นไหนฮิตที่สุด ?

adidas Alphabounce Beyond

adidas AlphaBounce รุ่นนี้ได้รับการออกแบบให้เหมาะแก่ทั้งสวมใส่วิ่ง และออกกำลังกายได้อย่างลงตัว ด้วยอัปเปอร์ Forgedmesh ข่วยมอบความกระชับ พร้อมพื้นรองเท้ายาง Continental ที่มอบการยึดเกาะอย่างยอดเยี่ยมทั้งในที่เปียกและแห้ง

คุณสมบัติ
 • อัปเปอร์ผ้าตาข่าย Forgedmesh
 • โครงสร้างกระชับเท้าแต่สวมใส่สบายราวกับถุงเท้า
 • ทรงรองเท้าแบบ Regular fit
 • พื้นรองเท้าชั้นกลาง Bounce น้ำหนักเบาและรองรับแรงกระแทกได้ดี
 • พื้นรองเท้าชั้นนอกทำจากยาง Continental ที่ยึดเกาะได้ดีเยี่ยมทั้งในพื้นผิวเปียกและแห้ง
 • มิดโซลดรอป 10 มิลลิเมตร

adidas Alphabounce Instinct

เป็น adidas AlphaBounce รุ่นที่ให้การซัพพอร์ตเฉพาะจุด สำหรับการเคลื่อนไหวรอบทิศทาง มาพร้อมกับอัปเปอร์ผ้าตาข่ายสองชั้นแบบไร้รอยต่อและให้การซัพพอร์ตที่ทรงพลัง เพื่อการเคลื่อนไหวด้านข้างและในแนวตรง พื้นชั้นกลางมาพร้อมความยืดหยุ่น รับแรงกระแทกได้มากขึ้น ให้เท้าเคลื่อนไหวได้อย่างเป็นธรรมชาติ พื้นรองเท้านุ่ม ถักทอแบบไร้ตะเข็บโดยเน้นความกระชับและยืดหยุ่นในจุดที่ต้องการเป็นพิเศษ รองรับรูปเท้าที่เปลี่ยนไปในแต่ละย่างก้าวนั่นเอง

คุณสมบัติ
 • อัปเปอร์ Forgedmesh พร้อมการซัพพอร์ตเฉพาะจุด
 • ทรงเรกูลาร์
 • พื้นชั้นล่างทำจากยาง Continental™ ยึดเกาะดีเยี่ยมทั้งบนพื้นเปียกและพื้นแห้ง
 • ชุดพื้นชั้นกลาง Bounce มีความยืดหยุ่น แกน Torsion ช่วยเพิ่มความมั่นคง
 • สัมผัสที่รัดกระชับ
 • มีเชือกผูกรองเท้า

adidas AlphaBounce กับความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร

ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย

ไม่ว่าจะเป็นใส่ adidas AlphaBounce วิ่งออกกำลังกายเบา ๆ ใส่เป็นรองเท้าเทรนเนอร์ในยิม หรือเป็นรองเท้าสำหรับฝึกซ้อม รวมถึงการสวมใส่ในรูปแบบสนีกเกอร์สปอร์ตไลฟ์สไตล์ ก็เหมาะกับทุกกิจกรรม

สร้างจากแรงบันดาลใจในการใช้งานจริง ๆ ของนักกีฬาตัวจริง

adidas AlphaBounce เป็นรองเท้าคุณภาพเยี่ยมที่ผลิตโดยคำนึงถึงหลักสรีระศาสตร์และการเคลื่อนไหว โดยมีการใช้เทคโนโลยีจากเครื่อง ARAMIS มาช่วยปรับโครงสร้างรองเท้าให้เหมาะกับรูปเท้า และเหมาะตามลักษณะการใช้งานมากที่สุด นอกจากนี้เทคโนโลยีนี้ยังช่วยในเรื่องการซัพพอร์ทรูปเท้าเพื่อป้องกันการบาดเจ็บที่เกิดขึ้นระหว่างทำกิจกรรมได้ เรียกได้ว่าครบเครื่องทั้งเรื่องประสิทธิภาพและการซัพพอร์ทในรองเท้าคู่เดียว

มาพร้อมชุดพื้น Bounce ที่ช่วยรองรับแรงกระแทกและเพิ่มแรงส่ง

ให้ความสัมผัสที่นุ่มและยืดหยุ่น พร้อมการออกแบบที่ขยายฐานของพื้นให้มีความกว้างขึ้นกว่าเดิมเพื่อเสริมความมั่นคงในขณะเคลื่อนไหว

เลือกซื้อ adidas AlphaBounce ที่ไหนดี ?

หากคุณกำลังมองหารองเท้าวิ่งคุณภาพเยี่ยมที่ผสานการออกแบบล้ำสมัยกับฟังก์ชั่นชั้นนำและความสวยงามไว้อย่างครบครัน ต้องห้ามพลาด adidas AlphaBounce เพราะเป็นรองเท้าที่มาพร้อมเทคโนโลยีที่จะทำให้รองเท้าคู่นี้เหมาะสำหรับนักกีฬาที่ต้องการจะเป็นเลิศในกีฬานั้น ๆ และใช้การวิ่งเป็นส่วนหนึ่งของการฝึกซ้อมเพื่อก้าวสู่ความเป็นอันดับหนึ่งในสนามแข่งขัน และเหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบการออกกำลังหรือแต่งตัวในสไตล์ที่โดดเด่นแนวสปอร์ต ลองมาค้นการองเท้าเจ๋ง ๆ อย่าง adidas AlphaBounce ราคาสุดพิเศษ เช็คและเปรียบเทียบราคาที่ดีที่สุด คุ้มที่สุดก่อนเลือกซื้อได้ที่นี่ iPrice Thailand เพราะเราได้รวบรวมสินค้ามากมายจากหลากหลายร้านค้าออนไลน์ชั้นนำมาจากทั่วประเทศไทยมาไว้ให้คุณได้เลือกช้อปในราคาที่ดีที่สุด พร้อมรับส่วนลดดี ๆ และโปรโมชั่นสุดพิเศษ ครบ จบ ในที่เดียว!

NEW