adidas (อาดิดาส) แบรนด์สินค้ากีฬาชื่อดังระดับโลกจากประเทศเยอรมัน ถือกำเนิดขึ้นมาเมื่อหลังสมัยสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง ด้วยคุณภาพและการออกแบบสินค้าที่มีเอกลักษณ์จนกลายกลายเป็นแบรนด์ดังของโลก มีเรื่องราวมากมายซ่อนอยู่ที่คุณไม่เคยรู้ ทำความรู้จักกับแบรนด์ให้มากขึ้น พร้อมอินเทรนด์ไปกับสินค้าต่าง ๆ จากแบรนด์กีฬาระดับโลก ไม่ว่าจะเป็นรองเท้า, กระเป๋า, เครื่องแต่งกาย ฯลฯ นอกจากนี้ คุณยังสามารถเช็คและเปรียบเทียบราคา เลือกซื้อสินค้าจาก adidas Thailand ในราคาที่ถูกที่สุดกับ iPrice ประเทศไทย พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นสุดพิเศษ ตลอด 24 ชั่วโมง

ราคาของ adidas ที่ iPrice Thailand | เปิดประวัติ adidas | สินค้ายอดนิยมของ adidas

รองเท้า adidas
กระเป๋า adidas
นาฬิกา - นาฬิกาข้อมือ adidas
น้ำหอม adidas
เสื้อผ้าเด็ก adidas
เครื่องแต่งกาย adidas
ผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกาย adidas
ฟิตเนส adidas
กีฬาประเภททีม adidas
เครื่องประดับ adidas
กีฬาประเภทแร็กเกต adidas
กีฬาอื่นๆ adidas
ผลิตภัณฑ์สำหรับดวงตา Adidas
ห้องครัวและห้องรับประทานอาหาร adidas
เครื่องแต่งกายสำหรับเด็กทารก adidas
_
SALE
adidas X 18.4 Firm Ground
ดีลที่ได้รับการสนับสนุนจาก 37 ข้อเสนอ
1,000 บาท
2,000 บาท −50% P.T.sport
4.6/5
Thailand
รายละเอียดสินค้า
ข้อเสนอมากมาย
ข้อเสนอมากมาย
adidas X 18.3 Firm Ground
ดีลสุดคุ้มจาก 62 ดีล เพื่อคุณ
450 บาท
qweasdctt
4.2/5
Thailand
รายละเอียดสินค้า
ข้อเสนอมากมาย
ข้อเสนอมากมาย

แบรนด์ adidas กับสิ่งที่คุณอาจไม่เคยรู้ !

เมื่อพูดถึงแบรนด์แฟชั่นกีฬาระดับโลกที่ครองใจใครหลาย ๆ คนก็คงหนีไม่พ้น adidas แบรนด์สัญชาติเยอรมันที่เป็นผู้ผลิตชุดกีฬาที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป และเป็นอันดับสองของโลก ด้วยการดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ดูโดดเด่น เพิ่มความแปลกใหม่ให้แก่ผู้สวมใส่ มิกซ์แอนด์แมตช์ได้ในหลากหลายสไตล์ทั้งวันออกกำลังกาย วันสบาย ๆ หรือวันไปทำงาน โดยสินค้าเด่น ๆ ของแบรนด์จะเป็นรองเท้า เสื้อผ้า และกระเป๋า ที่ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ระบายอากาศได้ดีเยี่ยม ที่สำคัญสินค้าของ adidas ราคายังไม่แพงด้วย เริ่มต้นที่หลักร้อยไปจนถึงหลักพัน คุ้มค่าคุ้มราคาขนาดนี้ต้องหาซื้อมาติดตู้ไว้สักชิ้นสองชิ้นแล้ว แต่ก่อนอื่นไปดูประวัติของอาดิดาสกันดีกว่าว่ามีอะไรที่น่าสนใจบ้าง

เปิดประวัติ adidas

adidas (อาดิดาส) แบรนด์สินค้ากีฬาชื่อดังระดับโลกจากประเทศเยอรมัน ถือกำเนิดขึ้นมาเมื่อหลังสมัยสงครามโลกครั้งที่ 1 โดยผู้ก่อตั้งแบรนด์นี้มีชื่อว่า "อาดอฟ หรือ อาดิ ดาสเล่อ" ก่อตั้งร่วมกับน้องชายของเขา "รูดอฟ รูดิ ดาสเล่อ" โดยทั้งสองคนเป็นบุตรชายของช่างทำรองเท้าในหมู่บ้านเล็ก ๆ ทางทิศตะวันตกของประเทศเยอรมัน โดยรองเท้าคู่แรกที่เขาได้ผลิตขึ้นมานั้นเป็นรองเท้าสำหรับวิ่งโดยที่พื้นรองเท้าได้มีการออกแบบให้มีเดือยแหลม หนังของรองเท้าทำมาจากหนังแพะ ออกแบบมาเพื่อให้เหมาะสำหรับนักวิ่งโดยเฉพาะ

ในปี ค.ศ. 1972 นักกีฬาว่ายน้ำผู้กวาดเหรียญทองในกีฬาโอลิมปิคอย่าง Mark Spitz ได้สร้างปรากฏการณ์ที่ทำให้ผู้คนยิ่งจดจำรองเท้าของอาดิดาสได้มากขึ้น ทางแบรนด์ได้ขอให้เขาสวมใส่รองเท้าขณะที่ขึ้นรับเหรียญ แต่เขาปฏิเสธและทำให้ในสิ่งที่หลายคนคาดไม่ถึง เขานำรองเท้าขึ้นมาชูไว้ และบอกว่าหากเขาใส่รองเท้าผู้คนจะมองเห็นได้ไม่ชัดเจน เขาจึงชูมันขึ้นมา เพื่อให้กล้องจับภาพรองเท้าได้ชัดเจนมากขึ้น เหตุการณ์ในครั้งนี้ทำให้อาดิดาสเป็นแบรนด์ที่มีผู้คนสนใจมากขึ้นอย่างรวดเร็วมาจนถึงปัจจุบัน

ตอนนี้ adidas มีพนักงานในบริษัททั้งหมดมากกว่า 50,000 คน จากจำนวน 160 ประเทศทั่วโลก ซึ่งในแต่ละปี adidas มีกระบวนการการผลิตสินค้าได้มากกว่า 660 ล้านชิ้นต่อปีเลยทีเดียว ด้วยแนวคิดหลักที่จะผลิตผลิตภัณฑ์สินค้าที่เพิ่มรายละเอียดต่าง ๆ โดยยึดถึงการใช้งานของนักกีฬาให้มากที่สุด ตั้งเป้าที่จะทำลายทุกสถิติ นำทุกเทรนด์แฟชั่น และสร้างประวัติศาสตร์หน้าหนึ่งทุกวัน จากอดีตจนมาถึงปัจจุบันแบรนด์นี้ก็ยังคงเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลายอยู่ทั่วโลก รวมถึงประเทศไทยของเราก็มีผู้คนมากมายที่นิยมสวมใส่แฟชั่นจากแบรนด์นี้เช่นกัน ทั้งรองเท้า กระเป๋า เสื้อผ้า ฯลฯ โดยสินค้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็คือรองเท้า adidas เพราะการดีไซน์สวยงาม สวมใส่สบาย เข้ากันได้กับในทุก ๆ ลุค

สินค้ายอดนิยมของ adidas

รองเท้าผ้าใบ adidas

รองเท้าผ้าใบของแบรนด์นี้เรียกได้ว่าสินค้าสุดฮอตที่โดนใจทุกเพศทุกวัยเลยทีเดียว เพราะด้วยรูปทรงที่สวยงาม ดูเท่ปราดเปรียว แข็งแรงทนทาน แม้จะใส่เดินนาน ๆ ก็ยังรู้สึกนุ่มสบายเท้า มีหลากหลายประเภทให้เลือกทั้ง รองเท้าสำหรับวิ่ง, รองเท้าบาส, รองเท้าฟุตบอล, รองเท้าเทนนิส และรองเท้าผ้าใบไลฟ์สไตล์ ตัวพื้นรองเท้าทำจากซัพพอร์ตพิเศษช่วยลดแรงกระแทกได้อย่างดี พื้นยางด้านล่างทนทาน ช่วยในการยึดเกาะอย่างเหนือชั้นทั้งบนพื้นเปียกและพื้นแห้ง ลิ้นรองเท้าโอบรับรูปเท้าได้อย่างเข้าทรง อัปเปอร์ทำจากผ้าตาข่ายที่ระบายอากาศได้ยอดเยี่ยม น้ำหนักเบาสบายช่วยให้เคลื่อนไหวอย่างคล่องตัว

เสื้อผ้า adidas

เสื้อผ้าของอาดิดาสเป็นแนวสปอร์ตเหมาะสำหรับใส่ออกกำลังกาย หรือวันสบาย ๆ สามารถนำมาแมตช์เป็นแฟชั่นแนวสตรีทได้อย่างลงตัว สินค้ามีมากมาย เช่น เสื้อกล้าม, แจ็คเก็ต, เสื้อยืด, สปอร์ตบรา, กางเกงวอร์มขายาว, กางเกงขาสั้น รวมไปถึงชุดเดรส เสื้อผ้าส่วนใหญ่ตัดเย็บด้วยผ้าฝ้าย มีความยืดหยุ่น ให้สัมผัสที่นุ่มสบาย เสื้อผ้าบางรุ่นใช้กระบวนการผลิตที่ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อมด้วย มีหลายไซส์ทั้งสำหรับผู้หญิง ผู้ชาย รวมไปถึงไซส์เด็ก สีสันสวยงามมีตั้งแต่สีโทนทึบไปจนถึงสีสันแบบฉูดฉาด

กระเป๋า adidas

มีเสื้อผ้าแล้วก็ต้องมีกระเป๋าจะได้เข้ากันแบบครบชุด กระเป๋าของแบรนด์ก็มีหลายรูปทรงให้เลือกเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าเป้, กระเป๋าคาดเอว, กระเป๋าหิ้ว, กระเป๋ากอล์ฟ, กระเป๋าใส่รองเท้า และกระเป๋าสะพายข้าง ผ้าที่นำมาผลิตส่วนใหญ่จะเป็นโพลีเอสเตอร์เพลนวีฟ และออกซ์ฟอร์ดโพลีเอสเตอร์ ที่สามารถกันฝนได้มากกว่าผ้าทั่วไป มีไซส์ให้เลือกมากมาย จะถือไปออกกำลังกาย หรือสะพายไปเที่ยวก็ดูเท่ ด้านในมีผ้าซับคุณภาพดี มีช่องแบ่งด้านในชัดเจน เพื่อการจัดเก็บสัมภาระอย่างเป็นระเบียบ ราคาไม่แพงด้วย เริ่มต้นแค่ร้อยกว่าบาทเท่านั้น

อุปกรณ์ออกกำลังกาย adidas

ทางแบรนด์ยังมีอุปกรณ์สำหรับออกกำลังกายด้วย เช่น เสื่อโยคะ, เชือกสำหรับกระโดด, ถุงมือฟิตเนส, บาร์วิดพื้น, ดัมเบล, ยางยืดแรงต้าน, สแลมบอล ฯลฯ เรียกได้ว่าตอบโจทย์การออกกำลังกายอย่างแท้จริง ส่วนใหญ่จะเป็นอุปกรณ์สำหรับเวทเทรนนิ่งที่สามารถใช้งานได้เองที่บ้าน ผลิตจากวัสดุคุณภาพเยี่ยม ช่วยเผาผลาญแคลอรี่ได้เยอะ และช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งของหัวใจ เมื่อใช้อุปกรณ์เหล่านี้ในการออกกำลังกายทุกวัน รับรองว่าคุณจะมีรูปร่างที่เฟิร์มขึ้นอย่างแน่นอน

adidas Logo เปิดประประวัติโลโก้ของ adidas

จุดเด่นของแบรนด์ adidas ที่ทำแบรนด์นี้เป็นที่จดจำนั่นก็คือสัญลักษณ์หรือโลโก้ของแบรนด์นี้ ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าทำไมอาดิดาสถึงมีหลายโลโก้ โดยในปี ค.ศ. 1967 เป็นปีที่เริ่มมีวิวัฒนาการโลโก้ของอดิดาสเมื่อ อดอล์ฟ ดาสเลอร์ มีความคิดว่าควรมีการออกแบบโลโก้ใหม่เพื่อให้เป็นสัญลักษณ์ ทำให้แบรนด์นั้นมีความเป็นหนึ่งเดียวและอยู่ในความทรงจำผู้คนไปอย่างยาวนาน ทำให้เกิดเป็น 'The Three Stripes' โลโก้อย่างเป็นทางการของ Adidas เครื่องหมายการค้าหรือโลโก้ 'three stripes' นั้นเป็นของ Karhu Sports แต่ อดอล์ฟ ดาสเลอร์ ได้ไปซื้อสัญลักษณ์นี้มาทำให้ทางบริษัทอาดิดาสจึงสามารถใช้เป็นโลโก้ของทางแบรนด์ได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย

ต่อมาคือสัญลักษณ์ 'The Trefoil' เป็นรูปคล้ายกับใบไม้ 3 ใบ เป็นโลโก้ที่สร้างขึ้นมาเมื่อปี ค.ศ. 1971 และถูกประกาศใช้อย่างเป็นทางการเมื่อปี ค.ศ.1972 และปัจจุบันโลโก้นี้ถูกนำมาใช้กับคอลเลคชั่นเสื้อผ้า หรือแฟชั่น หรือผลิตภัณฑ์อย่าง Samba Superstar ซึ่งเป็นซีรีส์ที่อยู่มานานแล้ว รวมไปถึงรองเท้าที่ออกแบบโดย Jeremy Scoth และ Porsche Design และเป็นที่รู้จักกันอย่างดีในชื่อ Adidas Original collection

ตามมาด้วยสัญลักษณ์ 'The Triangle' หรือ 'Adidas performance' เกิดขึ้นในปี ค.ศ. 1990 โดย ปีเตอร์ มัวร์ (Peter Moore) ได้ออกแบบโลโก้ใหม่ที่มีลักษณะเป็นแถบเรียงคล้ายกับสามเหลี่ยม หรือหากมองดี ๆ ก็จะดูคล้ายกับภูเขา เพื่อสื่อให้เห็นถึงความท้าทายเพื่อจะมุ่งไปสู่เป้าหมายของนักกีฬาทุกคน ที่ต้องตอบสนองและเอาชัยชนะมาให้ได้ อดอล์ฟ ดาสเลอร์ ชอบความคิดนี้จึงอนุมัติให้ใช้โลโก้นี้บนผลิตภัณฑ์ที่เป็นอุปกรณ์ต่าง ๆ ของอดิดาส จนกระทั่งในปี ค.ศ. 1997 โลโก้ 'The Triangle' ก็กลายเป็น สัญลักษณ์ของบริษัท adidas ในขณะที่ 'The Trefoil' โลโก้แรกของอดิดาสก็เป็นอีกลูกเล่นที่อาดิดาสนำมาใช้กับผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมและคอลเลคชั่นเสื้อผ้า

      ราคาของ adidas ที่ iPrice Thailand

      เรียกได้ว่า adidas เป็นแบรนด์แฟชั่นกีฬาที่มีสินค้าให้เลือกอย่างหลากหลายตั้งแต่เสื้อผ้า adidas, รองเท้า ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าผ้าใบ adidas หรือรองเท้าแตะ adidas ไปจนถึงอุปกรณ์ที่ใช้ในการออกกำลังกาย สินค้าทุกชิ้นถูกผลิตด้วยวัสดุคุณภาพดีที่ถูกคัดสรรมาแล้ว ใช้งานได้ทนทานอย่างยาวนาน อีกอย่างราคาก็ไม่แพงด้วย เชิญค้นหา adidas ราคา เช็คและเปรียบเทียบราคา เลือกซื้อรองเท้าผ้าใบและเครื่องออกกำลังกายจากแบรนด์ดังในราคาสุดพิเศษ พร้อมอัพเดทโปรโมชั่นใหม่ ๆ ก่อนใครได้ที่ iPrice Thailand ช้อปที่นี่คุ้มค่าแน่นอน !

      NEW