adidas (อาดิดาส) แบรนด์สินค้ากีฬาชื่อดังระดับโลกจากประเทศเยอรมัน ถือกำเนิดขึ้นมาเมื่อหลังสมัยสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง ด้วยคุณภาพและการออกแบบสินค้าที่มีเอกลักษณ์จนกลายกลายเป็นแบรด์ดังของโลก มีเรื่องราวมากมายซ่อนอยู่ที่คุณไม่เคยรู้ ทำความรู้จักกับแบรนด์ให้มากขึ้น สิ่งที่คุณไม่เคยรู้เกี่ยวกับแบรนด์ adidas พร้อมอินเทรนด์ไปกับสินค้าต่าง ๆ จากแบรนด์กีฬาระดับโลก ไม่ว่าจะเป็นรองเท้า, กระเป๋า, เครื่องแต่งกาย ฯลฯ นอกจากนี้ คุณยังสามารถเช็คราคา เปรียบเทียบราคา และซื้อสินค้าจาก adidas Thailand ในราคาถูกที่สุดกับ iPrice ประเทศไทย

_

สิ่งที่คุณไม่เคยรู้เกี่ยวกับแบรนด์ adidas

เมื่อพูดถึงแบรนด์แฟชั่นกีฬาระดับโลกที่ครองใจใครหลาย ๆ คนก็คงหนีไม่พ้น adidas แบรนด์สัญชาติเยอรมันที่เป็นผู้ผลิตชุดกีฬาที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป และเป็นอันดับสองของโลก ด้วยการดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ดูโดดเด่น เพิ่มความแปลกใหม่ให้แก่ผู้สวมใส่ มิกซ์แอนด์แมตช์ได้ในหลากหลายสไตล์ทั้งวันออกกำลังกาย วันสบาย ๆ หรือวันไปทำงาน โดยสินค้าเด่น ๆ ของแบรนด์จะเป็นรองเท้า เสื้อผ้า และกระเป๋า ที่ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ระบายอากาศได้ดีเยี่ยม ที่สำคัญสินค้าของ adidas ราคายังไม่แพงด้วย เริ่มต้นที่หลักร้อยไปจนถึงหลักพัน คุ้มค่าคุ้มราคาขนาดนี้ต้องหาซื้อมาติดตู้ไว้สักชิ้นสองชิ้นซะแล้ว แต่ก่อนอื่นไปดูประวัติของอาดิดาสกันดีกว่าว่ามีอะไรที่น่าสนใจบ้าง

เปิดประวัติ adidas

adidas (อาดิดาส) แบรนด์สินค้ากีฬาชื่อดังระดับโลกจากประเทศเยอรมัน ถือกำเนิดขึ้นมาเมื่อหลังสมัยสงครามโลกครั้งที่ 1 โดยผู้ก่อตั้งแบรนด์นี้มีชื่อว่า "อาดอฟ หรือ อาดิ ดาสเล่อ" ก่อตั้งร่วมกับน้องชายของเขา "รูดอฟ รูดิ ดาสเล่อ" โดยทั้งสองคนเป็นบุตรชายของช่างทำรองเท้าในหมู่บ้านเล็ก ๆ ทางทิศตะวันตกของประเทศเยอรมัน โดยรองเท้าคู่แรกที่เขาได้ผลิตขึ้นมานั้นเป็นรองเท้าสำหรับวิ่งโดยที่พื้นรองเท้าได้มีการออกแบบให้มีเดือยแหลม หนังของรองเท้าทำมาจากหนังแพะ ออกแบบมาเพื่อให้เหมาะสำหรับนักวิ่งโดยเฉพาะ

ในปี ค.ศ. 1972 นักกีฬาว่ายน้ำผู้กวาดเหรียญทองในกีฬาโอลิมปิคอย่าง Mark Spitz ได้สร้างปรากฏการณ์ที่ทำให้ผู้คนยิ่งจดจำรองเท้าของอาดิดาสได้มากขึ้น ทางแบรนด์ได้ขอให้เขาสวมใส่รองเท้าขณะที่ขึ้นรับเหรียญ แต่เขาปฏิเสธและทำให้ในสิ่งที่หลายคนคาดไม่ถึง เขานำรองขึ้นมาชูไว้ และบอกว่าหากเขาใส่รองเท้าผู้คนจะมองเห็นได้ไม่ชัดเจน เขาจึงชูมันขึ้นมา เพื่อให้กล้องจับภาพรองเท้าได้ชัดเจนมากขึ้น เหตุการณ์ในครั้งนี้ทำให้อาดิดาสเป็นแบรนด์ที่มีผู้คนสนใจมากขึ้นอย่างรวดเร็วมาจนถึงปัจจุบัน

ตอนนี้ adidas มีพนักงานในบริษัททั้งหมดมากกว่า 50,000 คน จากจำนวน 160 ประเทศทั่วโลก ซึ่งในแต่ละปี adidas มีกระบวนการการผลิตสินค้าได้มากกว่า 660 ล้านชิ้นต่อปีเลยทีเดียว ด้วยแนวคิดหลักที่จะผลิตผลิตภัณฑ์สินค้าที่เพิ่มรายละเอียดต่าง ๆ โดยยึดถึงการใช้งานของนักกีฬาให้มากที่สุด ตั้งเป้าที่จะทำลายทุกสถิติ นำทุกเทรนด์แฟชั่น และสร้างประวัติศาสตร์หน้าหนึ่งทุกวัน จากอดีตจนมาถึงปัจจุบันแบรนด์นี้ก็ยังคงเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลายอยู่ทั่วโลก รวมถึงประเทศไทยของเราก็มีผู้คนมากมายที่นิยมสวมใส่แฟชั่นจากแบรนด์นี้เช่นกัน ทั้งรองเท้า กระเป๋า เสื้อผ้า ฯลฯ โดยสินค้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็คือรองเท้า adidas เพราะการดีไซน์สวยงาม สวมใส่สบาย เข้ากันได้กับในทุก ๆ ลุค

สินค้ายอดนิยมของ adidas

รองเท้าผ้าใบแบรนด์ adidas

รองเท้าผ้าใบของแบรนด์นี้เรียกได้ว่าสินค้าสุดฮอตที่โดนใจทุกเพศทุกวัยเลยทีเดียว เพราะด้วยรูปทรงที่สวยงาม ดูเท่ปราดเปรียว แข็งแรงทนทาน แม้จะใส่เดินนาน ๆ ก็ยังรู้สึกนุ่มสบายเท้า มีหลากหลายประเภทให้เลือกทั้ง รองเท้าสำหรับวิ่ง, รองเท้าบาส, รองเท้าฟุตบอล, รองเท้าเทนนิส และรองเท้าผ้าใบไลฟ์สไตล์ ตัวพื้นรองเท้าทำจากซัพพอร์ตพิเศษช่วยลดแรงกระแทกได้อย่างดี พื้นยางด้านล่างทนทาน ช่วยในการยึดเกาะอย่างเหนือชั้นทั้งบนพื้นเปียกและพื้นแห้ง ลิ้นรองเท้าโอบรับรูปเท้าได้อย่างเข้าทรง อัปเปอร์ทำจากผ้าตาข่ายที่ระบายอากาศได้ยอดเยี่ยม น้ำหนักเบาสบายช่วยให้เคลื่อนไหวอย่างคล่องตัว

เสื้อผ้าแบรนด์ adidas

เสื้อผ้าของอาดิดาสเป็นแนวสปอร์ตเหมาะสำหรับใส่ออกกำลังกาย หรือวันสบาย ๆ สามารถนำมาแมตช์เป็นแฟชั่นแนวสตรีทได้อย่างลงตัว สินค้ามีมากมาย เช่น เสื้อกล้าม, แจ็คเก็ต, เสื้อยืด, สปอร์ตบรา, กางเกงวอร์มขายาว, กางเกงขาสั้น รวมไปถึงชุดเดรส เสื้อผ้าส่วนใหญ่ตัดเย็บด้วยผ้าฝ้าย มีความยืดหยุ่น ให้สัมผัสที่นุ่มสบาย เสื้อผ้าบางรุ่นใช้กระบวนการผลิตที่ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อมด้วย มีหลายไซส์ทั้งสำหรับผู้หญิง ผู้ชาย รวมไปถึงไซส์เด็ก สีสันสวยงามมีตั้งแต่สีโทนทึบไปจนถึงสีสันแบบฉูดฉาด

กระเป๋าแบรนด์ adidas

มีเสื้อผ้าแล้วก็ต้องมีกระเป๋าจะได้เข้ากันแบบครบชุด กระเป๋าของแบรนด์ก็มีหลายรูปทรงให้เลือกเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าเป้, กระเป๋าคาดเอว, กระเป๋าหิ้ว, กระเป๋ากอล์ฟ, กระเป๋าใส่รองทเท้า และกระเป๋าสะพายข้าง ผ้าที่นำมาผลิตส่วนใหญ่จะเป็นโพลีเอสเตอร์เพลนวีฟ และออกซ์ฟอร์ดโพลีเอสเตอร์ ที่สามารถกันฝนได้มากกว่าผ้าทั่วไป มีไซส์ให้เลือกมากมาย จะถือไปออกกำลังกาย หรือสะพายไปเที่ยวก็ดูเท่ ด้านในมีผ้าซับคุณภาพดี มีช่องแบ่งด้านในชัดเจน เพื่อการจัดเก็บสัมภาระอย่างเป็นระเบียบ ราคาไม่แพงด้วย เริ่มต้นแค่ร้อยกว่าบาทเท่านั้น

อุปกรณ์ออกกำลังกายของแบรนด์ adidas

ทางแบรนด์ยังมีอุปกรณ์สำหรับออกกำลังกายด้วย เช่น เสื่อโยคะ, เชือกสำหรับกระโดด, ถุงมือฟิตเนส, บาร์วิดพื้น, ดัมเบล, ยางยืดแรงต้าน, สแลมบอล ฯลฯ เรียกได้ว่าตอบโจทย์การออกกำลังกายอย่างแท้จริง ส่วนใหญ่จะเป็นอุปกรณ์สำหรับเวทเทรนนิ่งที่สามารถใช้งานได้เองที่บ้าน ผลิตจากวัสดุคุณภาพเยี่ยม ช่วยเผาผลาญแคลอรี่ได้เยอะ และช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งของหัวใจ เมื่อใช้อุปกรณ์เหล่านี้ในการออกกำลังกายทุกวัน รับรองว่าคุณจะมีรูปร่างที่เฟิร์มขึ้นอย่างแน่นอน

สามารถซื้อสินค้าจาก adidas Thailand ได้ตามสถานที่เหล่านี้

หากใครอยากซื้อสินค้าแฟชั่นกีฬาจากแบรนด์นี้แต่ไม่รู้ว่าจะไปที่ไหน วันนี้เราก็ได้รวบรวมสาขาเด่น ๆ มาให้คุณแล้ว ใครอยู่ใกล้ที่ไหนก็ตรงไปที่สาขานั้นได้เลย

 • adidas Thailand : เซ็นทรัลเวิลด์
 • adidas Thailand : เซ็นทรัลลาดพร้าว
 • adidas Thailand : เซ็นทรัลพระราม 9
 • adidas Thailand : เซ็นทรัลปิ่นเกล้า
 • adidas Thailand : ราชพฤกษ์

   adidas เป็นแบรนด์แฟชั่นกีฬาที่มีสินค้าให้เลือกอย่างหลากหลายตั้งแต่เสื้อผ้าไปจนถึงอุปกรณ์ที่ใช้ในการออกกำลังกาย สินค้าทุกชิ้นผลิตด้วยวัสดุคุณภาพดีที่ถูกคัดสรรมาแล้ว ใช้งานได้ทนทานอย่างยาวนาน อีกอย่างราคาก็ไม่แพงด้วย เช็ค adidas ราคา เทียบราคา เลือกซื้อรองเท้าผ้าใบและเครื่องออกกำลังกายจากแบรนด์ดังในราคาพิเศษ พร้อมอัพเดทโปรโมชั่นใหม่ ๆ ก่อนใครได้ที่ iPrice Thailand ช้อปที่นี่คุ้มค่าแน่นอน!

   NEW