adidas (อาดิดาส) แบรนด์สินค้ากีฬาชื่อดังระดับโลกจากประเทศเยอรมัน ถือกำเนิดขึ้นมาเมื่อหลังสมัยสงครามโลกครั้งที่ 1 และในปัจจุบันได้กลายเป็นแบรด์ดังของโลก อินเทรนด์ไปกับสินค้าต่าง ๆ จากแบรนด์กีฬาระดับโลก ไม่ว่าจะเป็นรองเท้า, กระเป๋า, เครื่องแต่งกาย ฯลฯ นอกจากนี้ คุณยังสามารถเช็คราคา เปรียบเทียบ adidas ราคา พร้อมให้คุณได้เป็นเจ้าของในราคาถูกที่สุดกับ iPrice ประเทศไทย

- 5 ข้อน่ารู้จาก adidas (อาดิดาส) ทำไมถึงเป็นสุดยอดแบรนด์สินค้ากีฬาระดับโลก?

- รู้ก่อนใครกับ adidas ราคา สาขาและการแมตช์ลุคสุดอินเทรนด์

 สินค้าสปอนเซอร์

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ลิสต์ราคา Adidas ยอดนิยมปี 2020

ยอดนิยม
-63% adidas รองเท้าฟุตบอล Predator Precision

มีให้เลือกที่ Lazada 1,550 บาท 4,200 บาท ไปที่ร้านค้า

ข่าวเกี่ยวกับ Adidas

ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี Adidas Stan Smith ก็ยังคงฮิตอยู่เสมอ

21 December 2017

ในแต่ละปีมีรองเท้าผ้าใบรุ่นใหม่ ๆ ดีไซน์ล้ำ ๆ ออกวางจำหน่ายมากมาย แต่ใครจะเชื่อว่ามีรองเท้าผ้าใบรุ่นหนึ่งที่ได้รับความนิยมมานานกว่า 50 ปี ด้วยดีไซน์และสีที่มีความคลาสสิก เรียบง่าย มิกซ์แอนด์แมตช์กับอะไรก็ดูเข้ากันไปหมด รองเท้าผ้าใบที่ว่านี้ก็คือ Adidas Stan Smith นั่นเอง

ในแต่ละปีมีรองเท้าผ้าใบรุ่นใหม่ ๆ ดีไซน์ล้ำ ๆ ออกวางจำหน่ายมากมาย แต่ใครจะเชื่อว่ามีรองเท้าผ้าใบรุ่นหนึ่งที่ได้รับความนิยมมานานกว่า 50 ปี ด้วยดีไซน์และสีที่มีความคลาสสิก เรียบง่าย มิกซ์แอนด์แมตช์กับอะไรก็ดูเข้ากันไปหมด รองเท้าผ้าใบที่ว่านี้ก็คือ Adidas Stan Smith นั่นเอง

5 แบรนด์รองเท้าแบดมินตันที่ทำให้คุณท้าชนทุกเกมได้ไม่แพ้ใคร

02 November 2017

เชื่อว่าผู้เล่นแบดมินตันทุกคนคงอยากเบะปากมองบนทุกครั้งที่ตีลูกเสียเพียงเพราะรองเท้าที่ใส่เกิดทรยศขึ้นมา มาขจัดปัญหากวนใจเหล่านี้ด้วยรองเท้าคุณภาพเยี่ยมทั้ง 5 แบรนด์ที่ทำให้คุณเป็นต่อในเกมมากขึ้นกันดีกว่า

เชื่อว่าผู้เล่นแบดมินตันทุกคนคงอยากเบะปากมองบนทุกครั้งที่ตีลูกเสียเพียงเพราะรองเท้าที่ใส่เกิดทรยศขึ้นมา มาขจัดปัญหากวนใจเหล่านี้ด้วยรองเท้าคุณภาพเยี่ยมทั้ง 5 แบรนด์ที่ทำให้คุณเป็นต่อในเกมมากขึ้นกันดีกว่า

ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปี 2018 ด้วย Adidas Futurecraft 4D

02 November 2017

สาวกรองเท้าผ้าใบห้ามพลาดกับ Adidas Futurecraft 4D ที่กำลังเปิดตัวปลายปี 2017 นี้ รับรองถ้าได้ใส่คุณต้องเดินเริ่ด ๆ เชิด ๆ มั่นใจต้อนรับปี 2018 แบบไม่แคร์สายตาใครแน่นอน

สาวกรองเท้าผ้าใบห้ามพลาดกับ Adidas Futurecraft 4D ที่กำลังเปิดตัวปลายปี 2017 นี้ รับรองถ้าได้ใส่คุณต้องเดินเริ่ด ๆ เชิด ๆ มั่นใจต้อนรับปี 2018 แบบไม่แคร์สายตาใครแน่นอน

5 ข้อน่ารู้จาก adidas (อาดิดาส) ทำไมถึงเป็นสุดยอดแบรนด์สินค้ากีฬาระดับโลก?

adidas (อาดิดาส) แบรนด์สินค้ากีฬาชื่อดังระดับโลกจากประเทศเยอรมัน ถือกำเนิดขึ้นมาเมื่อหลังสมัยสงครามโลกครั้งที่ 1 โดยผู้ก่อตั้งแบรนด์นี้มีชื่อว่า "อาดอฟ หรือ อาดิ ดาสเล่อ" ก่อตั้งร่วมกับน้องชายของเขา "รูดอฟ รูดิ ดาสเล่อ" โดยทั้งสองคนเป็นบุตรชายของช่างทำรองเท้าในหมู่บ้านเล็ก ๆ ทางทิศตะวันตกของประเทศเยอรมัน โดยรองเท้าคู่แรกที่เขาได้ผลิตขึ้นมานั้นเป็นรองเท้าสำหรับวิ่งโดยที่พื้นรองเท้าได้มีการออกแบบให้มีเดือยแหลม หนังของรองเท้าทำมาจากหนังแพะ ออกแบบมาเพื่อให้เหมาะสำหรับนักวิ่งโดยเฉพาะ

ปัจจุบัน adidas (อาดิดาส) มีพนักงานในบริษัททั้งหมดมากกว่า 50,000 คน จากจำนวน 160 ประเทศทั่วโลก รวมไปถึง adidas Thailand ซึ่งในแต่ละปี มีกระบวนการการผลิตสินค้าได้มากกว่า 660 ล้านชิ้นต่อปีเลยทีเดียว ด้วยแนวคิดหลักที่จะผลิตผลิตภัณฑ์สินค้าที่เพิ่มรายละเอียดต่าง ๆ โดยยึดถึงการใช้งานของนักกีฬาให้มากที่สุด ตั้งเป้าที่จะ ‘ทำลายทุกสถิติ นำทุกเทรนด์แฟชั่น สร้างประวัติศาสตร์หน้าหนึ่งทุกวัน

1. การอ่านออกเสียง adidas

หลายคนคิดว่าออกเสียงว่า อา-ดี-แดส (uh-deed-aas) แต่การออกเสียงที่ถูกต้องคือ อา-ดิ-ดาส (aah-dee-das) นั่นเอง

2. adidas ไม่ได้มีโลโก้มาตั้งแต่ต้น

แม้ adidas จะเป็นแบรนด์รองเท้ากีฬาที่โด่งดัง แต่ 60 ปีแรกของอดิดาสยังเป็นคงแบรนด์ที่ไม่มีโลโก้ที่ชัดเจน ต่อมาโลโก้ The Trefoil ถูกดีไซน์และประกาศใช้อย่างเป็นทางการในงาน Munich Olympics เมื่อปี 1972

3. กว่าจะมีสัญลักษณ์สามขีดของ adidas

อันที่จริงแล้วสัญลักษณ์สามขีดมีผู้ใช้อยู่ก่อนหน้านี้แล้วคือบริษัท Karhu ซึ่งอาดิดาสต้องไปซื้อลิขสิทธิ์จากบริษัทดังกล่าวมา เพื่อจะสามารถใช้สัญลักษณ์นั้นได้อย่างถูกต้องนั่นเอง

4. ที่มาของรองเท้าแตะจาก adidas

รองเท้าแตะ adidas ถูกผลิตขึ้นด้วยวัตถุประสงค์เพื่อให้นักฟุตบอลเยอรมันใส่กันลื่นล้มในห้องน้ำ

5. adidas เคยมีเรื่องฟ้องร้อง

อาดิดาสเคยชนะคดีฟ้องร้องกับ Payless ในกรณีละเมิดลิขสิทธิ์ได้เงินไป 305 ล้านดอลลาร์ หรือประมาณ 11,093 ล้านบาท

รู้ก่อนใครกับ adidas ราคา สาขาและการแมตช์ลุคสุดอินเทรนด์

adidas ราคา จาก iPrice ประเทศไทย

 • adidas ราคา 300 - 400 บาท รองเท้าแตะ Duramo Slide
 • adidas ราคา 1,400 - 1,500 บาทกระเป๋าสะพายสไตล์สปอร์ตแบบคาดเอวหรือคาดอก
 • adidas ราคา 7,00 - 9,000 บาทรุ่น Nmd R1 Triple Black
 • adidas ราคา 2,200 - 2,500 บาท รุ่น Stan Smith รุ่น M20324

adidas Thailand มีที่ไหนบ้าง?

วันนี้ iPrice Thailand ได้รวบรวมสาขาเด่น ๆ มาให้คุณแล้ว ใครที่ไหนก็ตรงไปที่นั่นได้เลย

 • adidas Thailand สาขา เซ็นทรัลเวิลด์
 • adidas Thailand สาขา เซ็นทรัลลาดพร้าว
 • adidas Thailand สาขา เซ็นทรัลพระราม 9
 • adidas Thailand สาขา เซ็นทรัลปิ่นเกล้า
 • adidas Thailand สาขา ราชพฤกษ์

adidas และการแมตช์ลุคสุดอินเทรนด์

ณ จุดนี้ คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสินค้า adidas (อาดิดาส) โดยเฉพาะอย่างยิ่ง แบรนด์นี้ไม่ได้มีดีแค่สำหรับสวมใส่เล่นกีฬาอีกต่อไปแล้ว เพราะยังมีสินค้าในไลน์ Originals ที่เน้นดีไซน์ความเก๋ เท่ จนได้ก้าวเข้าไปอยู่ในโลกแฟชั่น และเป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่เซเลบริตี้ระดับโลก ซึ่งวันนี้ก็จะมาตอกย้ำการเป็นเจ้าแห่งเทรนด์แฟชั่นด้วยการแชร์ไอเดียเด็ด ๆ ในการแมตช์อาดิดาส กับเครื่องแต่งกายให้ทั้งหนุ่ม ๆ สาว ๆ ได้เท่ และดูเก๋ อินเทรนด์กว่าใคร

1. รองเท้าผ้าใบจาก adidas กับกระโปรงทรงดินสอ

ใครว่ารองเท้าผ้าใบจะใส่คู่กับกระโปรงไม่ได้ ที่จริงแล้วมันกลับเข้ากันสุด ๆ โดยเฉพาะกระโปรงทรงตรงอย่างทรงดินสอนี่แหละ แค่หากระโปรงทรงดินสอแบบยาวสีเข้ม ๆ มาสวมคู่กับเสื้อสเวตเตอร์หรือเสื้อเชิ้ตเท่ ๆ แล้วสวมรองเท้า สีเรียบ ๆ อย่างสีขาวล้วนหรือดำล้วน รับรองว่าได้ลุคสุดคูล เก๋เกินใครอย่างแน่นอน

2. รองเท้าผ้าใบจากอาดิดาส กับกางเกงขาห้าส่วนเข้ารูป

รองเท้าผ้าใบนั้นสามารถนำไปจับคู่กับกางเกงขาห้าส่วนเข้ารูปที่มีความเต่อเล็กน้อยแต่ไม่มาก คือมีความยาวช่วงขาเหนือข้อเท้าขึ้นไปเพียงเล็กน้อย จะเป็นแบบผ้าธรรมดาหรือเป็นผ้ายืดก็ได้ เอามาใส่คู่กับเสื้อโอเวอร์ไซซ์สักตัว เท่านี้ก็ดูเท่กว่าใคร หรืออาจเปลี่ยนแนวให้ดูสปอร์ตขึ้นอีกนิดด้วยการสวมกางเกงยืดที่มีรัดข้อเท้าอย่าง jogger pants ก็ดูเข้ากั๊นเข้ากัน

3. รองเท้าผ้าใบจาก adidas กับกางเกงยีนส์

รองเท้าผ้าใบกับกางเกงยีนส์ มันช่างเป็นสูตรผสมที่เหมาะเจาะ เรียกได้ว่าใส่เมื่อไหร่เกิดเมื่อนั้น เพราะมันให้ความทะมัดทะแมง ดูคล่องตัว แต่ถ้าอยากให้ดูเก๋ขึ้นอีกนิด ให้เลือกสวมเป็นกางเกงยีนส์แบบสกินนี่ที่เน้นสัดส่วนให้ดูดี

4. กระเป๋าคาดอกจาก adidas กับกางเกงทรง Culottes

ปัจจุบันกางเกงทรง Culottes หรือกางเกงขาบานทรงห้าส่วนกำลังได้รับความนิยมในหมู่หนุ่ม ๆ สาว ๆ เป็นอย่างมากเพราะสวมใส่สบาย ดูเก๋ชิคสุด ๆ ซึ่งเมื่อนำมาแมตช์เข้ากับกระเป๋าคาดอกแล้ว มันช่างเป็นความเหมาะเจาะแบบเกินบรรยายเลยทีเดียว เพราะปกติแล้วการสวมกางเกงทรงนี้ หลายคนมักเลือกสวมใส่กางเกง Culottes ในวันสบาย ๆ ก็สามารถคุมโทนให้ดูชิล ๆ ขึ้นได้ด้วยการใส่คู่กับกระเป๋าคาดอกจากอาดิดาส

   ไปช้อปกันให้ฟินกับร้านค้าออนไลน์แบรนด์ adidas และ adidas Thailand มากมายที่ทางเราได้เลือกมาพิเศษให้คุณโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น รองเท้า adidas, เครื่องแต่งกาย adidas และกระเป๋า adidas ให้คุณเช็คราคา เปรียบเทียบราคา ถูกที่สุดในไทยแน่นอน

   NEW