มาดูเทคนิคการแต่งกายให้ฟิตเข้ากับรูปร่างของหนุ่ม ๆ กันดีกว่า อย่าช้า มาเท่ด้วยกันกับแบรนด์เครื่องแต่งกาย Abercrombie & Fitch เพียงคลิกที่นี่

น้ำหอม Abercrombie & Fitch
เครื่องแต่งกาย Abercrombie & Fitch
_

ลิสต์ราคา Abercrombie & Fitch ยอดนิยมปี 2021

Abercrombie & Fitch ประเทศไทยอยากให้หนุ่ม ๆ ได้เท่ไปด้วยกันกับเทคนิคการแต่งกายให้ฟิตเข้ากับรูปร่าง

แบรนด์เครื่องแต่งกายเท่สุดอินเทรนด์ Abercrombie & Fitch อีกหนึ่งแบรนด์ในใจหนุ่ม ๆ ที่ไม่ว่าจะออกเสื้อผ้าคอลเล็กชั่นไหนก็ถูกใจหนุ่ม ๆ ได้ทุกคราวไป ซึ่งในวันนี้ Abercrombie & Fitch ก็พร้อมมาบอกเคล็ดลับเพิ่มสไตล์ให้หนุ่ม ๆ ได้เลือกเท่ ดูดีในแบบที่เป็นคุณ เพราะเรื่องแฟชั่นและสไตล์สำหรับหนุ่ม ๆ แล้ว คงไม่มีใครให้คำแนะนำกับคุณได้ดีไปกว่ากูรูเรื่องแฟชั่นอย่าง Abercrombie & Fitch อีกแล้ว

อยากดูดี ต้องเลือกใส่เสื้อผ้าให้เข้ากับรูปร่างเท่านั้น

การที่หนุ่ม ๆ จะแต่งตัวให้ดูดีได้ ไม่ใช่แค่ดูนิตยสารแล้วไปแต่งตามนายแบบในนั้นหรอกนะ เพราะเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายบางรูปแบบก็อาจจะไม่เหมาะกับหุ่นของคุณก็ได้ บางทีพอไปหามาใส่แล้วกลับไม่ได้ดูดีเหมือนกับนายแบบบนหน้านิตยสารซะเลย แถมยังดูไม่น่ามองอีกต่างหาก นั่นก็เป็นเพราะรูปร่างของคุณนั่นเองที่เป็นตัวกำหนดสไตล์เครื่องแต่งกายของคุณ แถมเสื้อผ้านี่แหละที่จะเป็นตัวเสริมจุดเด่นพรางจุดพร่องของรูปร่างคุณได้เป็นอย่างดี ถ้าหนุ่ม ๆ คนไหนอยากรู้ทริคเด็ดในการจับคู่เสื้อผ้าให้เข้ากับรูปร่างของตัวเองแล้วละก็ ตามเข้ามาดูกันได้เลย

หนุ่มหุ่นทรงสี่เหลี่ยมคางหมู
จะมีลักษณะรูปร่างที่มีช่วงบ่าและหน้าอกค่อนข้างกว้างและผึ่งผาย จากนั้นก็จะลู่เล็กลงมาเรื่อย ๆ ถึงเอว สะโพก และขา หุ่นแบบนี้ถือเป็นหุ่นที่สมส่วน เป็นหุ่นของนายแบบเลยก็ว่าได้ ทำให้สามารถใส่เสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์ อยากลองแบบไหนก็หยิบมาใส่ได้เลย เพราะดูดีทุกสไตล์อย่างแน่นอน แต่คีย์พีซที่ไม่ควรพลาดนั้นก็คือเสื้อผ้าสไตล์สปอร์ตแวร์เพื่อโชว์ออฟมัดกล้ามใหญ่สุดฟิตที่คุณมุ่งมั่นออกกำลังกายมานั่นเอง อีกลุคที่ดูเท่ไม่เบาก็คือการจับเอากางเกงทรงสลิมฟิตแบบที่มีจั๊มพ์ข้อเท้ามาใส่กับรองเท้าผ้าใบและเสื้อเท่ ๆ สักตัว
หนุ่มหุ่นทรงสามเหลี่ยมคว่ำ
หนุ่มคนไหนมีรูปร่างแบบนี้คือจะมีสัดส่วนของบ่าและหน้าอกที่กว้างกว่าเอวและสะโพกอยู่มาก ซึ่งทำให้ดูไม่สมส่วน ไม่ค่อยแมนเท่าใดนัก ที่ต้องทำก็คือพยายามเน้นส่วนกลางลำตัวและช่วงล่างของลำตัวให้ดูบึกบึนขึ้นนั่นเอง ในขณะเดียวกันก็ต้องพยายามลดช่วงบนของลำตัวให้ดูเล็กลงด้วย เสื้อผ้าแบบไหนที่เหมาะกับคุณ ก็ต้องเป็นเสื้อลายขวางที่จะทำให้เอวคุณดูใหญ่ขึ้น, เสื้อยืดคอวีก็ช่วยดึงช่วงบนของคุณลงมาให้ดูสมส่วนขึ้นได้เช่นกัน, เสื้อเชิ้ตทรงสลิมฟิต แต่ต้องอย่าให้แน่นเกินไป ต้องใส่ให้ดูหลวมขึ้นมาสักไซซ์จะดีกว่า, กางเกงสแล็คและกางเกงยีนส์ขาตรงที่จะทำให้ช่วงล่างของคุณดูใหญ่ขึ้น หรือถ้าหนุ่มคนไหนชอบความแนวก็เลือกกางเกงที่มีลวดลายมาใส่ก็ช่วยได้เช่นกัน
หนุ่มหุ่นทรงสี่เหลี่ยม
หนุ่มที่มีรูปร่างทรงสี่เหลี่ยมนั้นคือจะดูแล้วจะเป็นทรงตรงเท่ากันไปทั้งหมด ทั้งส่วนท่อนบน เอว และท่อนล่าง ดังนั้นจึงควรหาเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายที่ช่วยปรับทรวดทรงของคุณให้ดีขึ้นได้ โดยเน้นการปรับช่วงไหล่ให้ดูกว้างขึ้น และปรับส่วนล่างให้ดูเข้ารูปเข้าทรงขึ้นกว่าเดิม อย่างเสื้อลายขวางก็ช่วยได้ดีไม่เลวเลยทีเดียว, เสื้อสูทที่มีเสริมช่วงบ่าให้ดูผึ่งผายยิ่งขึ้น, การสวมเสื้อหลาย ๆ เลเยอร์ เช่นให่เสื้อเชิ้ตแล้วสวมเสื้อกั๊กทับเป็นแนวเพร็พพี่, เสื้อและกางเกงที่มีลวดลายแพทเทิร์นต่าง ๆ ก็ช่วยได้ดีทีเดียว ทำให้คุณดูสวมส่วนขึ้น แต่อย่าไปใส่แบบมีลวดลายทั้งบนทั้งล่างนะ มันคงดูไม่น่ามองสักเท่าไหร่
หนุ่มหุ่นทรงสามเหลี่ยม
เป็นหนุ่มหุ่นท้วมที่มีช่วงล่างบริเวณเอวและสะโพกค่อนข้างใหญ่กว่าช่วงบน ต้องเลือกเสื้อผ้าที่จะช่วยปรับหุ่นของคุณให้ดูสมส่วนขึ้นอีกหน่อย โดยเลือกสวมเสื้อที่เป็นลายแนวตั้งเพื่อช่วยปรับรูปร่างให้ดูเพรียวลมขึ้น, เสื้อแจ็คเก็ตที่มีทรงเพื่อทำให้ช่วงบ่าดูกว้างขึ้น บึกบึกขึ้น, เสื้อที่มีสีสว่าง ๆ หรือมีแต่งดีเทลบริเวณหน้าอกและบ่า เพื่อทำให้ช่วงบนนั้นดูกว้างขึ้น, เสื้อคอเต่า เสื้อสเวตเตอร์ และเสื้อจั๊มเปอร์ที่มีแถบสีสดใสที่บริเวณช่วงอกตัดกับแถบสีเข้มบริเวณช่วงเอว เป็นต้น
หนุ่มหุ่นทรงกลม
หนุ่มเจ้าเนื้อทั้งหลายมักจะมีรูปร่างทรงกลม ซึ่งมีช่วงเอวและหน้าท้องที่ค่อนข้างใหญ่กว่าส่วนอื่น ๆ การจะใช้เครื่องแต่งกายปรับรูปร่างให้สมส่วนนั้นต้องพยายามทำให้รูปร่างช่วงบนให้ดูกว้างพอดี ๆ กับช่วงเอว และเน้นช่วงล่างให้เล็กลง โดยเลือกสวมเสื้อผ้าช่วงบนที่เป็นลายแนวตั้ง เพื่อทำให้หุ่นดูเพรียวขึ้น นอกจากนี้ต้องระวังให้ความยาวของแขนเสื้อและขากางเกงมีความพอดีกับความยาวแขนและขาด้วย เพราะหากยาวเกินไปก็จะยิ่งทำให้คุณดูเตี้ยตันขึ้น
          NEW