พบกับแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำของประเทศไทยอย่าง 4U2 ราคาพิเศษที่สุดในออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่ iPrice ประเทศไทย อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่

_

4U2 ประเทศไทย แบรนด์เครื่องสำอางที่ได้รับความนิยมระดับต้น ๆ ของเมืองไทย

หากจะพูดถึงลิปสติกที่มียอดขายและเป็นที่รู้จักกันในหมู่ของสาว ๆ บนโซเชียลมีเดีย ทั้งยังเป็นที่ฮือฮาและได้รับความนิยมอย่างมากในการเปิดตัวลิปสติกคอลเลคชั่นพิเศษ ที่ได้รวบรวมเอา 9 บิวตี้บล็อกเกอร์ดังมาคัดเลือกสีที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวผ่านแคมเปญที่มีชื่อว่า Kiss Me Harder x Bloggers แน่นอนว่าทุกคนต้องร้องอ๋อ กันอยู่แน่ ๆ เพราะแบรนด์ที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี่นั้นก็คือแบรนด์ 4U2 คอสเมติก แบรนด์เครื่องสำอางที่ได้รับความนิยมจากสาว ๆ เมืองไทยระดับต้น ๆ เลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคอลเลคชั่น Kiss Me Harder x Bloggers ลิปสติก4U2นี้ เรียกได้ว่ามียอดขายที่ถล่มทะลาย ทั้งยังเป็นที่ต้องการจากสาวเล็กสาวเล็กน้อย ทั่วสารทิศ ถึงขั้นตามหาซื้อกันจนหมดสต็อคเลยทีเดียว โดยลิปสติกคอลเลคชั่นนี้นั้นยังเรียกได้ว่าเป็นแบบลิมิเต็ด อิดิชั่น หรือมีจำนวนจำกัด อีกด้วย จึงไม่แปลกใจที่ทำไมสาว ๆ หลายคนถึงต้องตามหาซื้อกันจนเว็บไซต์ออนไลน์แทบล่ม หลายคนคงสงสัยและอยากรู้ว่า ทำไมเจ้าคอลเลคชั่น Kiss Me Harder x Bloggers จาก 4U2 นั้นถึงเป็นที่ต้องการมากขนาดนี้ iPrice ประเทศไทย จะบอกให้ฟัง โดยลิปสติกคอลเลคชั่นนี้นั้นป็นเฉดสีเฉพาะตัวของเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังจากประเทศไทยถึง 9 คนเลย ได้แก่

 1. คุณมด บิวตี้บล็อกเกอร์รุ่นแรก ๆ ของเมืองไทย ที่มาในเฉดสีที่ชื่อว่า 21 Cinnamongal เฉดสีน้ำตาลช็อกโกแลตเข้ม ที่ให้ลุคสาวมั่น
 2. คุณนุ่น นพลักษณ์ บิวตี้บล็อกเกอร์ที่สร้างผลงานมากมายให้เหล่า Follower ได้ติดตามกันอยู่ตลอด โดยมาในเฉดสีที่มีชื่อว่า 22 Nobluk
 3. คุณนีน่า บิวตี้บล็อกเกอร์สายหวาน ที่มีผู้ติดตามทางอินสตาแกรมกว่าเกือบแสนคน มาในเฉดสีชมพูสุดหวาน 23 Nina
 4. คุณเมอาร์ บิวตี้บล็อกเกอร์ – ยูทูปเบอร์สายเกา ที่เรามักเห็นหน้าคาดตากันบ่อย ๆ ในช่องยูทูป มาในโทนสี ชมพูเข้ม 24 Mayyr
 5. คุณทราย Feonalita อีกหนึ่งบิวตี้บล็อกเกอร์รุ่นแรก ๆ ของเมืองไทย ที่มีสไตล์และคาแรคเตอร์ที่โดดเด่น และเป็นที่รู้จักกันดีจากการเปลี่ยนสีผมของเธอ มาในเฉดสีชมพูกะปิสุดเข้ม 25 Feonalita
 6. คุณนุ้ย Sononui สาวมั่น หน้าคม ผมดำตรงสลวยที่มีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่ใคร ๆ หลายคนอิจฉา เธอยังเป็นแฟชั่นและบิวตี้บล็อกเกอร์ที่มีผู้ติดตามมากถึง 2 แสนกว่าคน มาในเฉดสีที่26 Sononui
 7. คุณจูน Jelly June ผู้ที่ชื่นชอบและหลงใหลในการถ่ายภาพสไตล์ Flat Lay และการคุมโทนสีในอินสตาแกรมต้องอย่าลืม Follow คุณจูนเลยละ และแน่นอนเฉดสีของคุณจูนจะเป็นสีอะไรไปเลยไม่ได้ ถ้าไม่ใช่เฉดสีส้ม 27 JellyJune เฉดสีเฉพาะตัวที่คุณจูนชอบใช้
 8. คุณทรายหมูน้อย Mhunoii ใคร ๆ ก็อาจจะคุ้นชื่อ คุ้นหน้ากันเป็นอย่างดีสำหรับบิวตี้บล็อกเกอร์รุ่นบุกเบิกของประเทศไทย ที่มีปัจจุบันก็ยังคงเป็น 1 ในบิวตี้บล็อกเกอร์ในดวงใจของใคร ๆ หลาย ๆ คน โดยคุณทราย หมูน้อยก็มาในเฉดสี 28 Mhunoii
 9. คุณสายป่าน Saypan บิวตี้บล็อกเกอร์ตัวแม่ที่โด่งดังจากการรีวิวผลิตภัณฑ์หลายหลายชิ้น แบบเจาะลึก แต่ละตัวแบบตรงไปตรงมา จนทำให้หลาย ๆ กระทู้ของเธอนั้นกลายเป็นกระทู้ระดับตำนาน มหากาพย์ความงามที่ใคร ๆ หลายคนต้อง Bookmark กันไว้อ่านกันอย่างแน่นอน และสีเฉดสีของคุณสายป่านนั้นจะเป็นสีอะไรไปอีกไม่ได้เลย ถ้าหากไม่ใช่โทนสีชมพูนม 29 Saypan

เคล็ดลับในการทาลิปสติกอย่างไรให้ติดทนนานตลอดวัน

 1. หมั่นสครับริมฝีปากอย่างน้อยอาทิตย์ละ 1 ครั้ง อาจจะสครับด้วยสครับปากโดยเฉพาะ หรือถ้าหากไม่มีก็สามารถใช้น้ำตาลทรายสครับปากเบา ๆ เพื่อให้เซลล์ผิวที่ตายแล้วหลุดลอกออก และทำให้ริมฝีปากเนียนนุ่น ชุ่มชื่นอีกด้วย
 2. หมั่นบำรุงริมฝีปาก อย่างน้อยทุกครั้งก่อนเข้านอนควรทาลิบมัน หรือลิปบาล์ม เพื่อให้การบำรุงริมฝีปาก และยังทำให้ริมฝีปากมีความชุ่มชื่นอีกด้วย
 3. ดื่มน้ำให้เยอะ เพื่อป้องการอาการริมฝีปากแตกและแห้ง ขาดขามชุ่มชื่นได้
 4. ก่อนการทาลิปสติกนั้น ควรลงลิปไพร์เมอร์ และลิปไลเนอร์ก่อน เพื่อจะช่วยให้ลิปสติกของคุณติดทนนานยิ่งขึ้น
 5. เลือกซื้อลิปสติกคุณภาพดี ที่สามารถติดทนได้นานตลอดวัน
NEW