แคตตาล็อกสินค้า
3M  >   >  3M������������
8,014 สินค้า

3M������������

อุปกรณ์เสริมรถยนต์
|
ของตกแต่งบ้าน
|
อุปกรณ์ดูแลรักษารถยนต์
|
อุปกรณ์ดูแลรักษาและซ่อมแซมบ้าน
|
เครื่องเล่นเกมส์
|
อุปกรณ์คอมพิวเตอร์
|
ฟิตเนส
|
อุปกรณ์ทำความสะอาดบ้าน
|
เวชภัณฑ์
|
ของเล่น
|
เครื่องเขียน
|
เครื่องใช้ไฟฟ้า
|
อุปกรณ์ห้องน้ำ
|
ห้องครัวและห้องรับประทานอาหาร
|
ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก
|
ผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกาย
|
ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม
|
กีฬาเอ็กซ์ตรีม
|
อุปกรณ์ภายนอกและของแต่งสวน
|
เครื่องสำอาง
|
โคมไฟ
|
อาหาร นมและอุปกรณ์อื่นๆ
|
เนอสเซอรี่
|
ห้องนอน
|
ห้องโถงและทางเข้า
|
ทีวี วีดีโอ และดีวีดี
|
เครื่องเสียงรถยนต์
|
งานอดิเรก
|
แก็ดเจ็ต
|
ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพสำหรับเด็ก
|
นาฬิกาข้อมือ
|
อุปกรณ์สำนักงาน
|
อุปกรณ์เสริมรถมอเตอร์ไซต์
เปรียบเทียบราคา
3M Nexcare First Aid Transpore
เริ่มต้นที่ 256 บาท
2 ร้าน
รายละเอียดสินค้า 3M Nexcare First Aid Transpore 3เอ็ม เน็กซ์แคร์ ทรานสพอร์ เทปแต่งแผลชนิดใส ขนาด:1/2นิ้วx5หลา บรรจุ12ม้วน(1กล่อง) ระบายอากาศได้ดี ฉีกได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน กาวไฮโปอัลเลอจินิก ไม่ระคายเคืองผิว Nexcare First Aid Transpore 3เอ็ม เน็กซ์แคร์ ทรานสพอร์ เทปแต่งแผลชนิดใส ขนาด:1/2นิ้วx5หลา บรรจุ12ม้วน คุณสมบัติ ใช้ปิดทับผ้าปิดแผลหรือผ้าก๊อซ ติดผ้าปิดแผลหรือผ้าก๊อซแล้วใช้เทปแต่งแผลปิดแผลระบายอากาศได้ดี ฉีกได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน กาวไฮโปอัลเลอจินิก ไม่ระคายเคืองผิว #เน็กซ์แคร์ #ทรานสพอร์ #เทปแต่งแผลชนิดใส ขนาด:1/2นิ้วx5หลา บรรจุ12ม้วน(1กล่อง) 3M Nexcare First Aid Transpore 3เอ็ม อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
3M 09030 Ultra Marine Paste Wax
เริ่มต้นที่ 950 บาท
2 ร้าน
คุณสมบัติ 3M Marine Paste Wax ขี้ผึ้งเคลือบสีรถยนต์ สูตรโพลีเมอร์ สำหรับเคลือบเงารถยนต์ในขั้นตอนสุดท้าย ให้รถเงางานเเบบเงาใส Hi Glossเนื้อครีมเป็นแบบขี้ผึ้งลื่น ขัดออกง่ายไม่เหนอะหนะ สามารถใช้งานได้ทุกเฉดสี ติดทนนาน ปกป้องสีจากUV กันน้ำ กันฝุ่น วิธีใช้ 1.ล้างรถให้สะอาดด้วยเเชมพู 2.เช็ดให้เเห้งหรือหมาดๆ 3.ใช้ฟองน้ำทาเเว็ก เเล้วลงที่รถให้ทั่ว (ควรเเบ่งทำเป็นส่วนๆ) 4.ใช้ผ้าไมโครไฟเบอร์เช็ดตาม(สามารถเช็ดตามได้ทัทีที่เเว็กขึ้นฝ้า) หมายเหตุ ไม่ควรใช้ในขณะที่รถร้อน หรือตากเเดด อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
3M Finesse-it Finishing Material PN 13084
เริ่มต้นที่ 277 บาท
2 ร้าน
รายละเอียดของสินค้า 3M Finesse-it Finishing Material PN 13084 น้ำยาขัดลบรอยและขัดเงาสีรถ (ด้วยเครื่อง) 3M Finesse-it Finishing Material PN 13084 น้ำยาขัดลบรอยและขัดเงาสีรถ (ด้วยเครื่อง) SEREE CHIANGMAI 3M Finesse-it Finishing Material PN 13084 น้ำยาขัดลบรอยและขัดเงาสีรถ (ด้วยเครื่อง) คุณสมบัติ - สำหรับขัดลบรอยจากการขัดหยาบ และรอยขนแมว - ใช้ในงานขัดเงา - เหมาะกับสีรถทุกประเภทโดยเฉพาะสีแห้งช้า - ไม่มีส่วนผสมของซิลิโคนจึงไม่อุดตันบนสี วิธีใช้ - เขย่าขวดก่อนใช้ - หยดน้ำยาลงบนผิวสีรถ สำหรับการขัดแต่ละครั้งประมาณ 2-3 ตารางฟุต - ขัดด้วยเครื่องโดยใช้ลูกขัดขนแกะ Superbuff ของ 3M - ขัดซ้ำจนขึ้นเงาหรือเมื่อยังเหลือรอย โดยใช้กับเครื่องขัดไฟฟ้า รอบ (1000 to 2500 RPM) อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
3M 680CR สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงสีขาว สำหรับติดรถ
250 บาท
Shopee

สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงเกรดพรีเมี่ยมสำหรับติดรถ ยึดเกาะได้หลายพื้นผิวและยึดติดแน่น สามารถยืดเข้าโค้งได้ มีระบบไล่อากาศติดตั้งง่าย ลอกออกได้ไม่ทิ้งคราบกาว สะท้อนแสงดีเยี่ยม อายุการใช้งาน 9 ปี 3M 680CR สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงสำหรับติดรถ สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M™ Scotchlite™ Removable Reflective Graphic Film with Comply™ Adhesive 680CR ที่มีความยืดหยุ่น (200 ไมครอน) สามารถลอกออกได้โดยไม่ทิ้งคราบกาวไว้ กาวพิเศษของ 3M มีระบบกาวไล่ฟองอากาศจึงติดตั้งได้ง่ายบนพื้นผิวที่เรียบ ผิวโค้ง หรือพื้นผิวแบบรอนที่มีหรือไม่มีหมุดก็ยึดติดได้ สามารถพิมพ์บนเครื่องอิงค์เจ็ทระบบ Solvent ได้ ความทนทานอยู่ได้ถึง 9 ปีขึ้นไป คุณสมบัติของสินค้า และข้อดี 3M 680CR เป็นสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงเกรดที่ดีที่สุดของ 3M มีความยืดหยุ่น และความคล่องตัวสูงมีจำหน่ายใน 11 สีรวมทั้ง สีดำ (ซึ่ง สะท้อนให้เห็นถึงแสงสีขาว)สะท้อนแสงได้ทั้งในเวลากลางวัน และแสงสะท้อนมากในเวลากลางคืน ในสถานะที่เปียกแสงสะท้อนก็ยังคงอยู่แผ่นกาวลอกออกง่ายเลื่อนได้ และยึดเกาะแน่นติดตั้งได้ง่ายบนพื้นผิวที่เรียบ ผิวโค้ง หรือพื้นผิวแบบรอนที่มีหรือไม่มีหมุดก็ยึดติดได้ระบบกาวไล่ฟองอากาศจึงติดตั้งได้ง่าย คุณสมบัติ ความหนาปานกลาง มีความยืดหยุ่นสูงมาก สามารถ ปลิ้นโดยใช้เครื่องพิมพ์โซเว้น และ โซเว้น UV ได้ มีลักษณะกลางวันและกลางคืนเหมือนกันซึ่งยังคงรักษาระดับการสะท้อนแสงไว้ได้ดี ติดตั้งง่ายมีระบบกาวไล่ฟองอากาศ กาวระบบรีมูฟ ลอกออกไม่ทิ้งคราบกาวไว้ ทนความร้อนได้ในช่วง -34. °C ถึง 93°C ทนต่อกรดอ่อน ด่างอ่อน ทนต่อ Wax และน้ำยา Car care ต่างๆ อายุการใช้งาน ทนแดดทนฝน และความร้อน โดยที่สีไม่ซึดจาง อายุโดยเฉลี่ย 9 ปี #3m #3msticker #สติ๊กเกอร์ราคาถูก #สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง #สติ๊กเกอร์ติดรถ #สติ๊กเกอร์แต่งรถ #แต่งรถ #sticker #wrap #สะท้อนแสง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
3M เเผ่นเเปะสิว
90 บาท
Shopee

➡แผ่นแปะสิว 3M เหมาะกับสิวแบบไหน ✔สิวหัวหนอง(สิวอักเสบ) ที่เห็นเป็นหัวขาวแล้ว บวมนูนขึ้นมาแล้ว พร้อมระเบิดได้ทุกเมื่อ ✔สิวอุดตันหัวขาว(หัวเปิด) พูดง่ายก็สิวเสี้ยนหัวขาวๆนั่นเอง ✔สิวหัวช้างแบบมีหัวสิวเเล้ว ➡ผลที่ได้จากการแปะแผ่นแปะสิว 3M 💡หนองจะถูกดูดออกมาจากสิวจนแห้ง ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีมากๆมันทำให้เราไม่ต้องไปกดหรือบีบหนองออกมา เพราะมันเสี่ยงต่อการเกิดแผลสิว รอยดำ หลุมสิวได้ง่าย 💡ดูดสิวหัวขาวได้ดีในระดับหนึ่ง ออกบ้างไม่ออกบ้างขึ้นอยู่กับรากสิวอันไหนมันลึกกว่ากัน #สิว#เเผ่นเเปะสิว#เเผ่นดูดสิ#สิวอักเส#สิวหาย#สิวหนอ#acne

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
3M สติ๊กเกอร์ติดขอบล้อ ติดขอบรถ สะท้อนแสง แท้
200 บาท
Shopee

ลูกค้าต้องการสินค้าแบบอื่นสามารถส่งรูปสินค้าที่ต้องการมาสอบถามทางร้านได้ ที่ ID LINE: aorbah หรือ ทางเพจ FACEBOOK ก๊อปปี้ลิงค์ https://www.facebook.com/PA-Sticker-827228530695213/ สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M แท้ มี 2 ขนาดให้เลือก 1. ขนาด กว้าง 6 มิลลิเมตร ยาว 6 เมตร มี 2 สีให้เลือก สีแดง / สีขาว ราคาม้วนละ 200 บาท 2.ขนาด กว้าง 1.2 เซนติเมตร ยาว 6 เมตร มี 4 สีให้เลือก สีแดง / สีขาว / สีเหลือง / สีน้ำเงิน ราคาม้วนละ 300 บาท **ไม่กินสีรถ ไม่กินชิ้นงาน ติดแล้วแกะออกได้ไม่ต้องขูดให้สีรถเสียและชิ้นงานเสียหาย** ลูกค้าต้องการสินค้าแบบอื่นสามารถส่งรูปสินค้าที่ต้องการมาสอบถามทางร้านได้ ที่ ID LINE: aorbah หรือ ทางเพจ FACEBOOK ก๊อปปี้ลิงค์ https://www.facebook.com/PA-Sticker-827228530695213/ กลุ่มสินค้าจะเป็น สติ๊กเกอร์ดั้งเดิมรถ สติ๊กเกอร์แต่งรถ สติ๊กเกอร์เคฟล่า สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M แท้ และอื่นๆอีกมากมาย #สะท้อนแสง3Mแท้ #ขอบล้อ6มิล #ขอบล้อ1.2เซน #ขอบรถสะท้อนแสง #กันชนหน้าสะท้อนแสง #กันชนท้ายสะท้อนแสง #กาบข้างสะท้อนแสง #accessories #สติ๊กเกอร์แต่งรถ #สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง #สติ๊กเกอร์รถ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
3M เทปกาวสำหรับติดวิกผมกับหนังศีรษะโดยเฉพาะ Wig adhesive tape () (ขนาดบรรจุแพ็คละ 5 และ 10 ม้วน)
490 บาท
Shopee

❤️ ❤️ ลูกค้าใหม่ช้อปสินค้าสุขภาพและความงามผ่าน Shopee รับไปเลย ❤️ ❤️ โค้ดส่วนลดสูงสุดถึง 50% เลือกโค้ดแล้วช้อปเลย! #ShopeeTH #ShopeeHB Double sided wig adhesive tape (3M) เทปกาวสองหน้า สำหรับติดวิกผมกับหนังศีรษะโดยเฉพาะ (ขนาดบรรจุแพ็คละ 5 และ 10 ม้วน) Double sided wig adhesive tape (3M) ขนาด 1 x 1.94 m ❤️ ❤️ คุณสมบัติ ❤️❤️ ✅ เป็นเทปกาวสองหน้า ใช้สำหรับติดวิกผมกับหนังศีรษะโดยเฉพาะ ✅ เทปกาวอะคริลิค แรงยึดติดสูง สามารถติดกับหนังศีรษะได้ดี แม้มีเหงื่อออก ✅ ใช้งานง่าย อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองต่อผิวหนังศีรษะ ✅ ลอกออกได้ง่าย ไม่ทิ้งคราบกาวทั้งบนหนังศีรษะและบนวิกผม ✅ สินค้านำเข้าและเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพของบริษัท 3M ✅ ขนาดความกว้าง 1 นิ้ว ยาว 1.94 เมตร (ขนาดใหม่ !!) (ขนาดบรรจุแพ็คละ 5 ม้วน เฉลี่ยม้วนละ 98 บาท) (ขนาดบรรจุแพ็คละ 10 ม้วน เฉลี่ยม้วนละ 89 บาท) ❤️ ❤️ ราคาพิเศษแพ็ค 5 ม้วน ราคา 490 บาท จากราคาปกติ 645 บาท ❤️❤️ ❤️ ❤️ ราคาพิเศษแพ็ค 10 ม้วน ราคา 890 บาท จากราคาปกติ 1,290 บาท ❤️❤️ ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อสินค้า - ผ่านช่องทาง Messege ได้ครับ ทางร้านจะรีบตอบให้เร็วที่สุด #เทปติดวิก #เทปกาวสองหน้า #เทปกาวติดวิกผม #เทปกาว #ติดวิกผม #wig #adhesive #tape #3M #ราคา #ถูก #ของแท้ #เทป #ติดวิก #วิกผม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
3M สก๊อตซ์ เทปโฟมอะคริลิคกาว 2 หน้า ใหญ่
170 บาท
Shopee

ลูกค้าต้องการสินค้าแบบอื่นสามารถส่งรูปสินค้าที่ต้องการมาสอบถามทางร้านได้ ที่ ID LINE: aorbah หรือ ทางเพจ FACEBOOK ก๊อปปี้ลิงค์ https://www.facebook.com/PA-Sticker-827228530695213/ สก๊อตซ์ เทปโฟมอะคริลิคกาว 2 หน้า 3M ขนาดใหญ่ 1 ม้วน กว้าง 12 มิลลิเมตร ยาว 10 เมตร หนา 0.8 มิลลิเมตร ราคาม้วนละ 170 บาท **สั่งซื้อได้มากสุดคือ 3 ม้วนต่อการสั่งซื้อ 1 ครั้งสงสัยสอบถามทางข้อความได้นะคับ** ลูกค้าต้องการสินค้าแบบอื่นสามารถส่งรูปสินค้าที่ต้องการมาสอบถามทางร้านได้ ที่ ID LINE: aorbah หรือ ทางเพจ FACEBOOK ก๊อปปี้ลิงค์ https://www.facebook.com/PA-Sticker-827228530695213/ กลุ่มสินค้าจะเป็น สติ๊กเกอร์ดั้งเดิมรถ สติ๊กเกอร์แต่งรถ สติ๊กเกอร์เคฟล่า สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M แท้ และอื่นๆอีกมากมาย #กาว2หน้า3M #3M #อุปกรณ์สำนักงาน #อุปกรณ์เครื่องเขียน #accessories #สติ๊กเกอร์แต่งรถ #สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง #สติ๊กเกอร์รถ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
3M สติ๊กเกอร์ติดรถแบบเงา/ด้าน สีขาวงา Series 1080
160 บาท
Shopee

3M Wrap Film series 1080 เป็นสติ๊กเกอร์เกรดคุณภาพที่ดีที่สุดสำหรับการติดยานยนต์ เป็นที่นิยมกันแพร่หลายทั้งในและต่างประเทศ มีหลากหลายแบบ อาทิ Satin , Matteด้าน ,แบบเงา ,Brushed Metal ,Carbon Fiber/ Straight Fiber ซึ่งแต่ละแบบก็มีหลายสี เหมาะสำหรับติดจักรยาน จักรยานยนต์ หรือรถยนต์ สามารถลอกออกได้โดยไม่ทำลายสีเดิม ทั้งยังป้องกันรอยได้ในระดับหนึ่ง ล้างทำความสะอาดง่าย ไม่ต้องเคลือบหลังล้างรถ คุณสมบัติ ความหนาเฉพาะเนื้อฟิล์มไม่รวมกระดาษและกาว 3.5 mil มีความยืดหยุ่นสูงมาก ทนความร้อนได้ในช่วง -60. °C ถึง 107°C ทนต่อกรดอ่อน ด่างอ่อน ทนต่อ Wax และน้ำยา Car care ต่างๆ อายุการใช้งาน ทนแดดทนฝน และความร้อน โดยที่สีไม่ซึดจาง อายุโดยเฉลี่ย 5-7 ปี หลังจาก 5 ปี ลอกออกอาจมีคราบกาวบ้าง สามารถใช้น้ำยาเช็ดออกได้โดยไม่ทำลายสีรถ #สติ๊กเกอร์ #สติ๊กเกอร์ติดรถ #สติ๊กเกอร์รถยนต์ #ฟิล์มติดรถ #สติ๊กเกอร์ติดจักรยาน #สติ๊กเกอร์สำหรับรถ #สติ๊กเกอร์แวป #wrapcar #สติ๊กเกอร์wrap

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
3M ส่งฟรี Pro Series ฟิล์มใสกันรอย
150 บาท
Shopee

ฟิล์มใสปกป้องสีรถที่ดีที่สุดในตอนนี้ 3M Scotchgard Paint Protection Film Pro Series พร้อมแล้ว ที่นี่ !!!! ด้วยคุณสมบัติ •ป้องกันรอยขีดข่วนและคราบสกปรก •มีความใส เงางามเป็นพิเศษ •เนื้อฟิล์มไม่กลายเป็นสีเหลือง •เทคโนโลยีการรักษาตัวเองทำให้รอยขีดข่วนหายไป •มีความทนทาน -ทำไมต้องติดตั้งฟิล์มใสปกป้องสีรถกับรถของคุณ? ฟิล์มใสปกป้องสีรถถือเป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการดูแลพื้นผิวของรถ ซึ่งจะทำให้พื้นผิวของรถดูเหมือนใหม่เป็นระยะเวลานาน สามารถป้องกันความเสียหายจากรอยขีดข่วน รอยสะเก็ดหิน คราบต่างๆ -ส่วนไหนที่สามารถติดตั้งฟิล์มใสปกป้องสีรถได้บ้าง? สามารถปกป้องพื้นที่เสี่ยง เช่น กันชนหน้า กระจกมองข้าง มือจับปะตู กันชนหลัง หรือทั้งคัน -ทำไมถึงต้องเลือก 3M Scotchgard Paint Protection Film Pro Series การตัดสินใจเลือกรถของคุณสักคันเป็นการตัดสินใจครั้งใหญ่ คุณสามารถปกป้อง และรักษารถของคุณให้ดูเหมือนใหม่ด้วยฟิล์มป้องกันสีรถที่มีคุณภาพสูงสุดจาก 3M แบรนด์ที่คุณสามารถไว้วางใจได้ •ต้านทานคราบและความซีดจาง •ผลิตในประเทศสหรัฐอเมริกา •สามารถลอกออกได้อย่างปลอดภัย •ไม่สร้างความเสียหายให้กับสีรถ •เป็นทางเลือกที่ดีกับรถเช่า หรือต้องการขายต่อราคาไม่ตก •ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการเพื่อใช้กับรถแข่งNASCAR

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
3M แถบสติกเก้อร์สะท้อนแสงติดรถบรรทุก
150 บาท
Shopee

3M Diamond Grade™ Conspicuity Masking (DG Refective Sheeting for Vehicle) 3เอ็ม แถบสะท้อนแสงไดมอนด์เกรด™ สำหรับยานพาหนะ • ขนาดหน้ากว้าง 55mm x ความยาว 1 m • โครงสร้างพิเศษ Prismatic Lens Technology เคลือบทับด้วยเรซินสังเคราะห์ที่มีความแข็งแรงและทนทานให้ความส่องสว่างสูงพิเศษ • มีคุณสมบัติในการสะท้อนแสงกลับไปทิศทางเดิม ของแหล่งกำเนิดแสง (Retro-Reflective) • สามารถตอบสนองต่อการมองเห็นได้ในทุกมุมที่กว้างขึ้น เช่น การกลับรถ รถออกจากทางแยก • ติดตั้งง่ายบนพื้นผิวต่างๆ เช่น อลูมิเนียม โลหะ • ผิวเรียบเป็นมัน มีลายเป้นรูปสี่เหลี่ยมข้าวหลามตัดทั่วทั้งแผ่น พร้อมรีดปิดผนึกขอบด้วยความร้อน เพื่อป้องกันความชื้น ฝุ่นละอองและสิ่งสกปรกแทรกซึมลงสู่พื้นผิวด้านใน • ทำความสะอาดได้ง่าย ด้วยน้ำยาทำความสะอาดยานพาหนะทั่วไป • แถบสะท้อนแสง ผ่านการรับรองเพื่อการใช้งานกับรถบรรทุกหรือรถขนาดใหญ่ตามมาตรฐาน UN Regulation 104 (ECE 104) • รับประกัน 7 ปี เมื่อติดตั้งตามคำแนะนำของ 3เอ็ม ❗️ มีขายทั้งแบบเป็นม้วน และ แบ่งขายเป็นเมตร 📮 พร้อมส่งจ้า ส่งของทุกวัน 😊 สนใจสินค้า ทักมาได้นะคะ ช้อปอินไปกับดีลดีที่ Shopee พร้อมแจกโค้ดส่วนลด 100฿ ฟรี! ถึง 16 ก.ค. นี้เท่านั้น ไปช้อปเลย @Shopee_TH (เมื่อช้อปครั้งแรกขั้นต่ำ 250฿) #ShopeeTH #ShopeeBAZC #สติ๊กเกอร์ #แถบสะท้อนแสง #สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง #3M #diamondgrade #รถบรรทุก #ขนส่ง #รถยนต์ #รถไถ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
3M 680CR สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงสีเขียว สำหรับติดรถ
250 บาท
Shopee

สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงเกรดพรีเมี่ยมสำหรับติดรถ ยึดเกาะได้หลายพื้นผิวและยึดติดแน่น สามารถยืดเข้าโค้งได้ มีระบบไล่อากาศติดตั้งง่าย ลอกออกได้ไม่ทิ้งคราบกาว สะท้อนแสงดีเยี่ยม อายุการใช้งาน 9 ปี 3M 680CR สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงสำหรับติดรถ สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M™ Scotchlite™ Removable Reflective Graphic Film with Comply™ Adhesive 680CR ที่มีความยืดหยุ่น (200 ไมครอน) สามารถลอกออกได้โดยไม่ทิ้งคราบกาวไว้ กาวพิเศษของ 3M มีระบบกาวไล่ฟองอากาศจึงติดตั้งได้ง่ายบนพื้นผิวที่เรียบ ผิวโค้ง หรือพื้นผิวแบบรอนที่มีหรือไม่มีหมุดก็ยึดติดได้ สามารถพิมพ์บนเครื่องอิงค์เจ็ทระบบ Solvent ได้ ความทนทานอยู่ได้ถึง 9 ปีขึ้นไป คุณสมบัติของสินค้า และข้อดี 3M 680CR เป็นสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงเกรดที่ดีที่สุดของ 3M มีความยืดหยุ่น และความคล่องตัวสูงมีจำหน่ายใน 11 สีรวมทั้ง สีดำ (ซึ่ง สะท้อนให้เห็นถึงแสงสีขาว)สะท้อนแสงได้ทั้งในเวลากลางวัน และแสงสะท้อนมากในเวลากลางคืน ในสถานะที่เปียกแสงสะท้อนก็ยังคงอยู่แผ่นกาวลอกออกง่ายเลื่อนได้ และยึดเกาะแน่นติดตั้งได้ง่ายบนพื้นผิวที่เรียบ ผิวโค้ง หรือพื้นผิวแบบรอนที่มีหรือไม่มีหมุดก็ยึดติดได้ระบบกาวไล่ฟองอากาศจึงติดตั้งได้ง่าย คุณสมบัติ ความหนาปานกลาง มีความยืดหยุ่นสูงมาก สามารถ ปลิ้นโดยใช้เครื่องพิมพ์โซเว้น และ โซเว้น UV ได้ มีลักษณะกลางวันและกลางคืนเหมือนกันซึ่งยังคงรักษาระดับการสะท้อนแสงไว้ได้ดี ติดตั้งง่ายมีระบบกาวไล่ฟองอากาศ กาวระบบรีมูฟ ลอกออกไม่ทิ้งคราบกาวไว้ ทนความร้อนได้ในช่วง -34. °C ถึง 93°C ทนต่อกรดอ่อน ด่างอ่อน ทนต่อ Wax และน้ำยา Car care ต่างๆ อายุการใช้งาน ทนแดดทนฝน และความร้อน โดยที่สีไม่ซึดจาง อายุโดยเฉลี่ย 9 ปี #3m #3msticker #สติ๊กเกอร์ราคาถูก #สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง #สติ๊กเกอร์ติดรถ #สติ๊กเกอร์แต่งรถ #แต่งรถ #sticker #wrap #สะท้อนแสง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
3M 680CR สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงสีทอง สำหรับติดรถ
250 บาท
Shopee

สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงเกรดพรีเมี่ยมสำหรับติดรถ ยึดเกาะได้หลายพื้นผิวและยึดติดแน่น สามารถยืดเข้าโค้งได้ มีระบบไล่อากาศติดตั้งง่าย ลอกออกได้ไม่ทิ้งคราบกาว สะท้อนแสงดีเยี่ยม อายุการใช้งาน 9 ปี 3M 680CR สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงสำหรับติดรถ สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M™ Scotchlite™ Removable Reflective Graphic Film with Comply™ Adhesive 680CR ที่มีความยืดหยุ่น (200 ไมครอน) สามารถลอกออกได้โดยไม่ทิ้งคราบกาวไว้ กาวพิเศษของ 3M มีระบบกาวไล่ฟองอากาศจึงติดตั้งได้ง่ายบนพื้นผิวที่เรียบ ผิวโค้ง หรือพื้นผิวแบบรอนที่มีหรือไม่มีหมุดก็ยึดติดได้ สามารถพิมพ์บนเครื่องอิงค์เจ็ทระบบ Solvent ได้ ความทนทานอยู่ได้ถึง 9 ปีขึ้นไป คุณสมบัติของสินค้า และข้อดี 3M 680CR เป็นสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงเกรดที่ดีที่สุดของ 3M มีความยืดหยุ่น และความคล่องตัวสูงมีจำหน่ายใน 11 สีรวมทั้ง สีดำ (ซึ่ง สะท้อนให้เห็นถึงแสงสีขาว)สะท้อนแสงได้ทั้งในเวลากลางวัน และแสงสะท้อนมากในเวลากลางคืน ในสถานะที่เปียกแสงสะท้อนก็ยังคงอยู่แผ่นกาวลอกออกง่ายเลื่อนได้ และยึดเกาะแน่นติดตั้งได้ง่ายบนพื้นผิวที่เรียบ ผิวโค้ง หรือพื้นผิวแบบรอนที่มีหรือไม่มีหมุดก็ยึดติดได้ระบบกาวไล่ฟองอากาศจึงติดตั้งได้ง่าย คุณสมบัติ ความหนาปานกลาง มีความยืดหยุ่นสูงมาก สามารถ ปลิ้นโดยใช้เครื่องพิมพ์โซเว้น และ โซเว้น UV ได้ มีลักษณะกลางวันและกลางคืนเหมือนกันซึ่งยังคงรักษาระดับการสะท้อนแสงไว้ได้ดี ติดตั้งง่ายมีระบบกาวไล่ฟองอากาศ กาวระบบรีมูฟ ลอกออกไม่ทิ้งคราบกาวไว้ ทนความร้อนได้ในช่วง -34. °C ถึง 93°C ทนต่อกรดอ่อน ด่างอ่อน ทนต่อ Wax และน้ำยา Car care ต่างๆ อายุการใช้งาน ทนแดดทนฝน และความร้อน โดยที่สีไม่ซึดจาง อายุโดยเฉลี่ย 9 ปี #3m #3msticker #สติ๊กเกอร์ราคาถูก #สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง #สติ๊กเกอร์ติดรถ #สติ๊กเกอร์แต่งรถ #แต่งรถ #sticker #wrap #สะท้อนแสง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
3M 680CR สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงสีฟ้าเข้ม สำหรับติดรถ
250 บาท
Shopee

สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงเกรดพรีเมี่ยมสำหรับติดรถ ยึดเกาะได้หลายพื้นผิวและยึดติดแน่น สามารถยืดเข้าโค้งได้ มีระบบไล่อากาศติดตั้งง่าย ลอกออกได้ไม่ทิ้งคราบกาว สะท้อนแสงดีเยี่ยม อายุการใช้งาน 9 ปี 3M 680CR สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงสำหรับติดรถ สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M™ Scotchlite™ Removable Reflective Graphic Film with Comply™ Adhesive 680CR ที่มีความยืดหยุ่น (200 ไมครอน) สามารถลอกออกได้โดยไม่ทิ้งคราบกาวไว้ กาวพิเศษของ 3M มีระบบกาวไล่ฟองอากาศจึงติดตั้งได้ง่ายบนพื้นผิวที่เรียบ ผิวโค้ง หรือพื้นผิวแบบรอนที่มีหรือไม่มีหมุดก็ยึดติดได้ สามารถพิมพ์บนเครื่องอิงค์เจ็ทระบบ Solvent ได้ ความทนทานอยู่ได้ถึง 9 ปีขึ้นไป คุณสมบัติของสินค้า และข้อดี 3M 680CR เป็นสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงเกรดที่ดีที่สุดของ 3M มีความยืดหยุ่น และความคล่องตัวสูงมีจำหน่ายใน 11 สีรวมทั้ง สีดำ (ซึ่ง สะท้อนให้เห็นถึงแสงสีขาว)สะท้อนแสงได้ทั้งในเวลากลางวัน และแสงสะท้อนมากในเวลากลางคืน ในสถานะที่เปียกแสงสะท้อนก็ยังคงอยู่แผ่นกาวลอกออกง่ายเลื่อนได้ และยึดเกาะแน่นติดตั้งได้ง่ายบนพื้นผิวที่เรียบ ผิวโค้ง หรือพื้นผิวแบบรอนที่มีหรือไม่มีหมุดก็ยึดติดได้ระบบกาวไล่ฟองอากาศจึงติดตั้งได้ง่าย คุณสมบัติ ความหนาปานกลาง มีความยืดหยุ่นสูงมาก สามารถ ปลิ้นโดยใช้เครื่องพิมพ์โซเว้น และ โซเว้น UV ได้ มีลักษณะกลางวันและกลางคืนเหมือนกันซึ่งยังคงรักษาระดับการสะท้อนแสงไว้ได้ดี ติดตั้งง่ายมีระบบกาวไล่ฟองอากาศ กาวระบบรีมูฟ ลอกออกไม่ทิ้งคราบกาวไว้ ทนความร้อนได้ในช่วง -34. °C ถึง 93°C ทนต่อกรดอ่อน ด่างอ่อน ทนต่อ Wax และน้ำยา Car care ต่างๆ อายุการใช้งาน ทนแดดทนฝน และความร้อน โดยที่สีไม่ซึดจาง อายุโดยเฉลี่ย 9 ปี #3m #3msticker #สติ๊กเกอร์ราคาถูก #สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง #สติ๊กเกอร์ติดรถ #สติ๊กเกอร์แต่งรถ #แต่งรถ #sticker #wrap #สะท้อนแสง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
3M 680CR สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงสีเหลือง สำหรับติดรถ
250 บาท
Shopee

สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงเกรดพรีเมี่ยมสำหรับติดรถ ยึดเกาะได้หลายพื้นผิวและยึดติดแน่น สามารถยืดเข้าโค้งได้ มีระบบไล่อากาศติดตั้งง่าย ลอกออกได้ไม่ทิ้งคราบกาว สะท้อนแสงดีเยี่ยม อายุการใช้งาน 9 ปี 3M 680CR สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงสำหรับติดรถ สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M™ Scotchlite™ Removable Reflective Graphic Film with Comply™ Adhesive 680CR ที่มีความยืดหยุ่น (200 ไมครอน) สามารถลอกออกได้โดยไม่ทิ้งคราบกาวไว้ กาวพิเศษของ 3M มีระบบกาวไล่ฟองอากาศจึงติดตั้งได้ง่ายบนพื้นผิวที่เรียบ ผิวโค้ง หรือพื้นผิวแบบรอนที่มีหรือไม่มีหมุดก็ยึดติดได้ สามารถพิมพ์บนเครื่องอิงค์เจ็ทระบบ Solvent ได้ ความทนทานอยู่ได้ถึง 9 ปีขึ้นไป คุณสมบัติของสินค้า และข้อดี 3M 680CR เป็นสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงเกรดที่ดีที่สุดของ 3M มีความยืดหยุ่น และความคล่องตัวสูงมีจำหน่ายใน 11 สีรวมทั้ง สีดำ (ซึ่ง สะท้อนให้เห็นถึงแสงสีขาว)สะท้อนแสงได้ทั้งในเวลากลางวัน และแสงสะท้อนมากในเวลากลางคืน ในสถานะที่เปียกแสงสะท้อนก็ยังคงอยู่แผ่นกาวลอกออกง่ายเลื่อนได้ และยึดเกาะแน่นติดตั้งได้ง่ายบนพื้นผิวที่เรียบ ผิวโค้ง หรือพื้นผิวแบบรอนที่มีหรือไม่มีหมุดก็ยึดติดได้ระบบกาวไล่ฟองอากาศจึงติดตั้งได้ง่าย คุณสมบัติ ความหนาปานกลาง มีความยืดหยุ่นสูงมาก สามารถ ปลิ้นโดยใช้เครื่องพิมพ์โซเว้น และ โซเว้น UV ได้ มีลักษณะกลางวันและกลางคืนเหมือนกันซึ่งยังคงรักษาระดับการสะท้อนแสงไว้ได้ดี ติดตั้งง่ายมีระบบกาวไล่ฟองอากาศ กาวระบบรีมูฟ ลอกออกไม่ทิ้งคราบกาวไว้ ทนความร้อนได้ในช่วง -34. °C ถึง 93°C ทนต่อกรดอ่อน ด่างอ่อน ทนต่อ Wax และน้ำยา Car care ต่างๆ อายุการใช้งาน ทนแดดทนฝน และความร้อน โดยที่สีไม่ซึดจาง อายุโดยเฉลี่ย 9 ปี #3m #3msticker #สติ๊กเกอร์ราคาถูก #สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง #สติ๊กเกอร์ติดรถ #สติ๊กเกอร์แต่งรถ #แต่งรถ #sticker #wrap #สะท้อนแสง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
3M เข็มขัดพยุงหลัง Back Support size L 38 – 42 นิ้ว
825 บาท
Shopee

Product details of เข็มขัดพยุงหลัง 3M Back Support size L 38 – 42 นิ้ว คุณสมบัติ – ผลิตจากโพลีเอสเตอร์ยืดแถบริ้วคุณภาพดี ระบายอากาศได้ดี สวมใส่สบาย ไม่ระคายเคืองผิว – แกนพยุงหลังผลิตจาก Plastic resin คุณภาพดี ทนทานสูง – แถบยึดแบบตีนตุ๊กแก (Velcro fasteners) สามารถใช้งานติดยึดและดึงออกได้มากกว่า 5,000 ครั้ง – สามารถสวมทับเสื้อผ้าหรือสวมไว้ด้านในได้โดยไม่อึดอัด ยืดหยุ่น คล่องตัว ปรับความกระชับได้ตามต้องการ – สามารถปรับระดับความยาวของสายตามความเหมาะสมกับช่วงไหล่และลำตัวได้ – เพิ่มแถบสะท้องแสง (Reflective tape) ด้านหลัง จึงมองเห็นได้ในระยะไกล เพิ่มความปลอดภัยเมื่อต้องทำงานในพื้นที่แสงสว่างน้อย ทั้งในเวลากลางวันและกลางคืน เช่น โกดังสินค้า ห้องเก็บของ ชั้นใต้ดิน เป็นต้น – สามารถซักทำความสะอาดได้โดยการจุ่มน้ำสบู่หรือน้ำเปล่า บีบน้ำออกให้หมาด และตากผึ่งลมให้แห้ง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
3M [JRC] Top Guard Sticker - MacBook 13/15
250 บาท
Shopee

==================================== TopGuard Sticker 3M รองข้อมือ ยี่ห้อ JRC มีสินค้าสำหรับ MacBook 13/15 ==================================== ****อ่านรายละเอียดก่อนสั่งซื้อนะจ๊ะ**** + วิธีเช็คเลข Model. MacBook อยู่ในรูปนะจ๊ะ + รูปสินค้าถ่ายจากสินค้าจริง + ดูรูปเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของร้าน + สั่งซื้อสินค้าอื่นพร้อม Case ไม่เสียค่าส่ง ติดต่อทางไลน์ + สั่งซื้อทาง Shopee เลือกรับสินค้าทางหน้าร้านได้ + ร้าน MacPhone จำหน่ายสินค้ามายาวนานถึง 7 ปี + รับประกันสินค้า 5 วัน อ่านเพิ่มเติมที่หน้า Profile ร้าน =================== + หน้าร้านมีจำหน่ายราคาเท่ากัน + สินค้าหมดไวเพราะมีจำหน่ายหลายช่องทาง =================== คุณสมบัติ + สินค้ายี่ห้อ JRC จัดอยู่เกรดเดียวกับ Moshi ,JCPAL + TopGuard เป็น Sticker 3M + TopGuard สีเงิน (สีตาม Body เครื่อง) ไม่ใช่แบบโปรงใส + TopGuard สีเทา (สำหรับรุ่น Touch bar / No Touch Bar) + สินค้าที่ได้รับ : 2 ชิ้น ตำแหน่งวางมือ / Top Body (ลักษณะการติดดูที่รูป) + Sticker 3M คุณภาพดี เวลาติดสามารถลอกออกแล้วติดใหม่ได้หากติดเบี้ยว + ไม่ทิ้งคราบกาว ตอนแกะออก + เปื้อนคราบหมึกปากกา คราบสกปรกสามารถทำความสะอาดเช็ดออกได้ + ไม่ฉีดขาดง่าย + Sticker เนื้อบาง + อายุการใช้งานนานหลายปี ไม่หลุดหลอกง่าย + ไม่ทำให้สี Body ของเครื่องเปลี่ยน + รับรองคุณภาพ Admin ใช้เอง =================== TopGuard กับ PalmGuard ต่างกันอย่างไร ? + ต่างที่ลักษณะการติด (ดูที่รูป) ทุกอย่างเหมือนกันหมด =================== TopGuard มีไว้ทำอะไร ? + ติดกันไฟดูด หากบ้านใครไม่ได้ลงสายดิน body ของ Mac นั้นเป็นตัวนำกระแสไฟฟ้า ไฟอาจดูด(ไม่มาก)ได้ + ติดเพื่อป้องกันรอยขีดข่วน + ป้องกันคราบเหงื่อ คราบสกปรก =================== คำแนะนำ + จะมีติดเครื่อง หรือ ไม่มีก็ได้. + แนะนำ ไม่ติด ตรง Trackpad เพราะจะทำให้การใช้งานสัมผัสของ Trackpad นั้นลดลง =================== วิธีทำความสะอาด + ใช้ผ้าชุบน้ำหมาดๆเช็คทำความสะอาด หรือ ใช้ผ้าชุบน้ำยาเช็ดกระจก (Mr.Muscle) =================== จัดส่งอังคาร์ - อาทิตย์ จัดส่งสินค้าหลัง 17:00 หลังโอนเงินก่อน 16:30น. (ลูกค้าไม่ต้องกังวลและสอบถามเข้ามาว่าจัดส่งวันไหน) งดส่งสินค้าทุกวันจันทร์ (โอนเงินวันอาทิตย์หลัง 16:30น. และ วันจันทร์ จัดส่งวันอังคาร) เลข Track EMS เช็คได้ที่ลิงค์ Order ข้อมูลการจัดส่ง ในระบบ Shopee (จะไม่แจ้งทางข้อความหรือส่งสลิป) =================== #siliconekeyboard #ซิลิโคนคีย์บอร์ด #macbook #mac #apple #macbook #macbookpro #palmguard #sticker #apple

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
3M สติ๊กเกอร์ติดรถแบบบรัชสีดำ Wrap Film series 1080
130 บาท
Shopee

3M Wrap Film series 1080 เป็นสติ๊กเกอร์เกรดคุณภาพที่ดีที่สุดสำหรับการติดยานยนต์ เป็นที่นิยมกันแพร่หลายทั้งในและต่างประเทศ มีหลากหลายแบบ อาทิ Satin , Matteด้าน ,แบบเงา ,Brushed Metal ,Carbon Fiber/ Straight Fiber ซึ่งแต่ละแบบก็มีหลายสี เหมาะสำหรับติดจักรยาน จักรยานยนต์ หรือรถยนต์ สามารถลอกออกได้โดยไม่ทำลายสีเดิม ทั้งยังป้องกันรอยได้ในระดับหนึ่ง ล้างทำความสะอาดง่าย ไม่ต้องเคลือบหลังล้างรถ คุณสมบัติ ความหนาเฉพาะเนื้อฟิล์มไม่รวมกระดาษและกาว 3.5 mil มีความยืดหยุ่นสูงมาก ทนความร้อนได้ในช่วง -60. °C ถึง 107°C ทนต่อกรดอ่อน ด่างอ่อน ทนต่อ Wax และน้ำยา Car care ต่างๆ อายุการใช้งาน ทนแดดทนฝน และความร้อน โดยที่สีไม่ซึดจาง อายุโดยเฉลี่ย 5-7 ปี หลังจาก 5 ปี ลอกออกอาจมีคราบกาวบ้าง สามารถใช้น้ำยาเช็ดออกได้โดยไม่ทำลายสีรถ #สติ๊กเกอร์ #สติ๊กเกอร์ติดรถ #สติ๊กเกอร์รถยนต์ #ฟิล์มติดรถ #สติ๊กเกอร์ติดจักรยาน #สติ๊กเกอร์สำหรับรถ #สติ๊กเกอร์แวป #wrapcar #สติ๊กเกอร์wrap

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
3M Film สติกเกอร์แบบด้านสีดำ สำหรับยานยนต์
280 บาท
Shopee

3เอ็ม สติกเกอร์สำหรับภายนอกยานยนต์ เป็นฟิล์มพีวีซีประสิทธิภาพสูง มีความยืดหยุ่นดีมาก สามารถรองรับงานกราฟฟิก ติดบนตัวถังรถ และกระจก หรือบนพื้นผิวอื่นๆ ทั้งที่เรียบและโค้ง ไม่ว่ายานพาหนะที่คุณเลือกใช้จะเป็น รถบรรทุกขนาดใหญ่ รถตู้หรือรถยนต์นั่ง คุณสามารถเลือกสร้างสรรค์ได้ตามที่ คุณจินตนาการโดยไร้ขีดจำกัด 3เอ็ม ช่วยให้โฆษณาของคุณโดดเด่นสีสันสดใสทนทานสื่อสารคุณลักษณะที่คุณต้องการโดยไม่ผิดเพี้ยน และโดยผลการสำรวจของสมาคมรถบรรทุกแห่งสหรัฐอเมริกาพบว่า -ร้อยละ96ของคนที่ติดต่อมาเพราะสังเกต เห็นข้อความที่อยู่ข้างรถบรรทุก -ร้อยละ98 กล่าวว่ากราฟฟิคสร้างภาพพจน์ที่ดีให้กับบริษัท -ร้อยละ96 กล่าวว่ากราฟฟิคเร้าความสนใจได้มากกว่า ป้ายโฆษณาทั่วไป คุณสมบัติ มีความเหนียวแน่น ยึดเกาะดี ลอกออกไม่ทิ้งคราบกาว ทนต่อกรดอ่อน ด่างอ่อน ทนต่อ Wax และน้ำยา Car care ต่างๆ สามารถเข้าเครื่องตัดสติ๊กเกอร์ได้ดี อายุการใช้งาน ทนแดดทนฝน และความร้อน โดยที่สีไม่ซึดจาง อายุโดยเฉลี่ย 2-3 ปี ลอกออกได้ด้วยความร้อนสูง ** การติดตั้ง ควรทำความสะอาดพื้นผิวให้แห้ง ไม่มีฝุ่น และไม่มีความมัน **

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา 3M������������ ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
3M Wiper Blade Stainless Frame 320 บาท Lazada
3M Multi Purpose Spray Lubricant 870 บาท Lazada
3M 39044 Scratch Remover 515 บาท Lazada
3M FIGHTER (STICKER CAR) 84-racing 201 บาท Taobao
3M Window-Weld Round Ribbon Sealer 340 บาท Lazada
3M Privacy Filter for Monitor 689 บาท Lazada
3M Nexcare First Aid Transpore 256 บาท Shopee
3M Gloss Enhancer Quick Wax Nano Coating 400ml 335 บาท Lazada
3M Premier Film 365 บาท Lazada
3M 50M Double Sided Adhesive 3M Sticker Tape 79 บาท Lazada
ยอดนิยม
3M Wiper Blade Stainless Frame

ราคาดีที่สุดที่ Lazada 390 บาท 320 บาท ไปที่ร้านค้า