พบกับเครื่องสำอางแบรนด์ดังจากเกาหลีอย่าง 3 Concept Eyes (ทรี คอนเซ็ปต์ อายส์) หรือ 3CEพร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายได้ที่ iPriceThailand อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

เครื่องสำอาง 3CE
กระเป๋า 3CE
ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว 3CE
_

ลิสต์ราคา 3CE ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
3CE Lip Lacquer 420 บาท Lazada
3CE Barbapapa Lip Color 399 บาท Shopee
3CE Bebe Color Lip Balm 390 บาท Shopee
3CE Lip Lacquer Tawny Red 636 บาท Lazada
3CE Lip Lacquer Midnight Bottle 420 บาท Lazada
3CE Pot Lip Care 130 บาท Shopee
3CE Bebe Color Lip Balm vivacious 673 บาท LazMall by Lazada
3CE Matte Lip Crayon 359 บาท Shopee
3CE Lip Lacquer Shawty 636 บาท Lazada
3CE *​ของแท้จาก official ที่เกาหลี* mood recipe matte lip color ลิปสติก​ลุคแมท สุดฮิต 217 368 บาท Lazada
ยอดนิยม
3CE Lip Lacquer

ราคาดีที่สุดที่ Lazada 420 บาท 790 บาท ไปที่ร้านค้า

พบกับเครื่องสำอางสุดฮิตแบรนด์ดังจากเกาหลีที่สาว ๆ ต้องห้ามพลาดอย่าง 3CE ได้แล้ววันนี้ที่ iPrice ประเทศไทย

3CE ประเทศไทย - ประวัติความเป็นมาของแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีที่มาแรงที่สุดในขณะนี้อย่าง 3CE

3 Concept Eyes (ทรี คอนเซ็ปต์ อายส์) หรือ 3CE แบรนด์เครื่องสำอางพรีเมี่ยมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มนักเรียน นักศึกษาในประเทศเกาหลี นำเทรนด์แฟชั่นเครื่องสำอางใหม่ ๆ และยังเป็นที่นิยมแก่สาวเอเชียเป็นอย่างมากในขณะนี้ เพราะด้วยความเป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่มีความแตกต่างจากแบรนด์เครื่องสำอางอื่น ๆ อาทิเช่น เฉดสีของเครื่องสำอางที่มีเฉดสีใหม่ ๆ และเป็นเฉดสีที่ยังไม่มีแบรนด์เครื่องสำอางแบรนด์ไหนทำมาก่อน รวมไปถึงเอกลักษณ์เฉพาะไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ของบรรจุภัณฑ์ของเครื่องสำอาง, การคิดค้นสูตรเครื่องสำอาง หรือแม้แต่รายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ทาง 3CE ได้เล็งเห็นความสำคัญ จึงไม่แปลกใจว่าทำไมแบรนด์ 3 Concept Eyes จึงกลายเป็นแบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังได้ภายในระยะเวลาเพียงไม่กี่ปีเท่านั้น

3CE นั้นเป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่อยู่ภายใต้การกำกับการดูแลของกลุ่มบริษัท Nanda co., LTD หรือ Stylenanda แบรนด์เครื่องแต่งกายแฟชั่นชื่อดังจากเกาหลีที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดีนั้นเอง โดย 3CE นั้นได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในเดือนมกราคม ของปี ค.ศ. 2009 ต่อมา 3CE ยังได้รับรางวัลเว็บไซต์ยอดเยี่ยมในด้านแฟชั่นและเครื่องแต่งกายอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นการการันตีได้ความสำเร็จให้กับแบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติเกาหลีที่อย่าง 3CE ได้เป็นอย่างดี

3CE ประเทศไทย - แบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติเกาหลีที่มีคอนเซ็ปต์ที่แตกต่างจากแบรนด์อื่น ๆ ทั่วไป

นอกจากความเป็นผู้นำแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลี 3CE หรือ ทรี คอนเซ็ปต์ อายส์ นั้นยังสื่อถึงความหมายของการรวมตัวได้เป็นอย่างดีระหว่างสี 3 สี นั้นก็คือ สีชมพู สีส้ม และสีเบจ โดยสามารถเห็นได้จากผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางแทบจะทุก ๆ ไอเท็มจาก 3CE เลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็น 3CE ลิปสติก, อายแชโดว์, บลัชออน, อุปกรณ์แต่งหน้า และรองพื้น เป็นต้น โดยไอเท็มที่ขายดีที่สุดของแบรนด์ 3CE นั้นจะเป็นอะไรไปไม่ได้เลย ถ้าไม่ใช่

อันดับที่ 1 The 3CE Drawing Lip Pen Kit ชุดลิปดินสอสุดฮิต ที่พร้อมจะให้คุณเพลิดเพลินไปกับการแต่งแต้มริมฝีปากด้วยลิปสติกเนื้อดินสอที่มีให้คุณเลือกถึงกว่า 12 เฉดสีในหนึ่งเซ็ต ให้คุณเปลี่ยนลุคของคุณได้ง่าย ๆ ด้วยเฉดสีที่คุณสามารถใช้ได้ทั้งในชีวิตประจำวันหรือแม้แต่วันที่พิเศษ ๆ ทาง่าย เรียบเนียน ไม่ตกร่อง เนื้อสีชัดเจน และที่สำคัญติดทนนาน หมดกังวลเรื่องเติมลิปสติกในระหว่างวันไปได้เลย

อันดับที่ 23CE WHITE MILK CUSHION ไอเท็มใหม่ล่าสุดจาก 3CE คูชั่นที่พร้อมจะมอบความมหัศจรรย์ให้กับผิวหน้าของคุณให้แลดูขาวดั่งน้ำนม ด้วยคุณค่าสารสกัดจากน้ำนมเข้มข้นสูงสุดถึง 10,000 PPM ให้ผิวขาวกระจ่างใส ดูสุขภาพดี เรียบเนียนราวกับผิวตุ๊กตา ปกป้องริ้วรอยและยังช่วยปกป้องผิวของคุณจากแสงแดดด้วย SPF 50+ PA+++

อันดับที่ 33CE MINI BRUSH KIT #PINK แรร์ไอเท็มที่ขายดีอีกอย่างนึงจาก 3CE ด้วยการออกแบบแพคเกจทีมีความน่ารักตามสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ให้คุณแต่งแต้มเมกอัพของคุณได้ทุกที่ ทุกเวลา ด้วยแปรงแต่งหน้าที่มีให้คุณเลือกใช้งานกว่า 7 ชนิด ได้แก่ แปรงปัดแป้ง หรือ Powder brush, แปรงปัดแก้ม, แปรงสำหรับใช้รองพื้น, แปรงสำหรับแต่งตา, แปรงแต่งคิ้ว และแปรงทาลิปสติก เป็นต้น

3CE ประเทศไทย - เอาใจสาวกการ์ตูนดังในอดีตอย่าง Barbapapa ด้วยคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจาก 3CE

เอาใจสาวกคอการ์ตูนชื่อดังจากประเทศฝรั่งเศสที่ชวนย้อนให้นึกถึงความทรงจำในวัยเยาว์อย่างภาพยนตร์การ์ตูนเรื่อง Barbapapa ที่ครองใจใครและยังทำให้นึกถึงตัวการ์ตูนสีชมพูที่สามารถเปลี่ยนรูปร่างได้และยังมีลูก ๆ อีกทั้ง 7 ตัวและ 7 สี สร้างความเพลิดเพลินให้กับเด็ก ๆ ในสมัยนั้นเป็นอย่างดี จนมาวันนี้ 3CE ได้นำเอาคาแรคเตอร์การ์ตูน Barbapapa มาสร้างความประทับใจให้กับคุณอีกครั้งในรูปแบบของคอลเลคชั่นเครื่องสำอางในชุด Limited Edition โดยใน 1 เซ็ทนั้นประกอบไปด้วย

  • 3CE Barbapapa Fitting Cushion คูชั่นตลับสีชมพูสกรีนลาย Barbapapa สุดน่ารัก
  • 3CE Barbapapa Eyeshadow Palettte # Eternal อายแชโดว์ 4 เฉดสี โทนสีน้ำตาลส้ม
  • 3CE Barbapapa Blush Cushion บลัชออนคูชั่นสีพีช
  • 3CE Barbapapa Blush Cushion บลัชออนคูชั่นสีชมพู
  • 3CE Barbapapa Tinted Treatment Lip Balm ลิปบาล์มทิ้นต์สุดน่ารัก
  • 3CE Barbapapa Matte Lip color #111 Kind Hug ลิปแมทต์โทนสีชมพูอ่อนตามสไตล์ 3CE
  • 3CE Barbapapa Lip Color #112 Chop Chop ลิปสติกสีส้มพีช ให้ริมฝีปากของคุณแลดูน่าสัมผัส
  • 3CE Barbapapa Lip Color #113 Cotton Smile ลิปสติกสีนู้ดชมพูกลีบกุหลาบ
  • 3CE Barbapapa Brush kit ชุดเซ็ทแปรงแต่งหน้า 5 ชิ้น ให้คุณแต่งหน้าได้ทุกที่ ทุกเวลา
  • 3CE Barbapapa Pouch กระเป๋าเครื่องสำอางลาย Barbapapa สุดน่ารัก ให้คุณพกพาความน่ารักติดตัวคุณไปทุก ๆ ที่

พบกับเครื่องสำอางเกาหลีมากมายหลากหลายไอเท็มจาก 3CE อาทิเช่น 3CE ลิปสติก,3CE อายไลเนอร์, 3CE แปรงแต่งหน้า, 3CE น้ำยาทาสีเล็บและไอเท็มอื่น ๆ อีกมากมายพร้อมโปรโมชั่นจากเหล่าร้านค้าออนไลน์ชั้นนำในประเทศไทย ได้ที่ ipriceThailand

NEW