ค้นหาและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก 2XU หลากหลายประเภท อาทิ แว่นตาว่ายน้ำและกางเกงออกกำลังกายจากร้านค้าออนไลน์ที่มีราคาถูกที่สุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายที่ iPriceThailand.com เพียงคลิกที่นี่

เครื่องแต่งกาย 2XU
_

ลิสต์ราคา 2XU ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม
-37% 2XU 2XU-MEN-MCS RUN COMP SHORTS#MA5331B-BLKGRF (Int:L)

มีให้เลือกที่ LazMall by Lazada 1,999 บาท 3,190 บาท ไปที่ร้านค้า

2XU ประเทศไทย – จะเลือกแว่นตาว่ายน้ำ 2XU สักคู่ต้องคำนึงถึงอะไรบ้าง

แว่นตาว่ายน้ำเป็นอุปกรณ์ชิ้นสำคัญในการว่ายน้ำ ไม่ว่าจะคุณจะว่ายเพื่อออกกำลังกายจริงจังหรือว่ายชิล ๆ เพื่อสุขภาพที่ดีก็ตาม แว่นตาว่ายน้ำมีองค์ประกอบสำคัญอยู่หลายส่วนที่คุณควรเช็กก่อนที่เลือกหามาใช้เป็นว่านตาว่ายน้ำคู่ใจของคุณ เพราะแว่นตาว่ายน้ำที่ดีจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการออกกำลังกายของคุณให้ดียิ่งขึ้น คงจะดีกว่าต้องมารู้สึกหงุดหงิดทุกครั้งที่หยิบแว่นตาว่ายน้ำมาสวมแล้วรู้สึกว่ามันไม่พอดีกับหน้าคุณเอาเสียเลย แว่นตาว่ายน้ำมีส่วนประกอบหลัก ๆ ที่ต้องเช็กลิสต์ ดังนี้

  • กรอบแว่นตา กรอบแว่นที่ดีควรผลิตจาก PC ซึ่งเป็นวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม แข็งแรง เลือกขนาดของกรอบแว่นให้เหมาะกับขนาดใบหน้า แว่นตาว่ายน้ำที่ดีต้องมีความกระชับแต่ต้องยืดหยุ่น
  • สายแว่นตาว่ายน้ำ ควรผลิตจากซิลิโคนคุณภาพดี 100% สวมใส่สบาย ยืดหยุ่น กระชับ และทนทาน สามารถปรับระดับของสายแว่นตาให้มีขนาดที่พอเหมาะกับศีรษะของคุณได้ด้วยตัวปรับระดับด้านข้าง เพื่อการสวมใส่ที่สบายและกระชับขณะว่ายน้ำ
  • ซิลิโคนรอบดวงตา ดีไซน์ใหม่แบบสามมิติ แนบกระชับเข้ากับรูปตาได้อย่างพอดี ป้องกันไม่ให้น้ำเข้าขณะเคลื่อนไหว หรือจะเลือกซิลิโคนออร์แกนิก 100% ที่ให้ความรู้สึกสบายและไม่บีบรัดจนเกินไป
  • ซิลิโคนบริเวณจมูก ส่วนใหญ่จะปรับได้ 3 ระดับ เพื่อให้เข้ากับรูปจมูกได้ทุกแบบ ทางที่ดีควรเลือกทรงซิลิโคนที่ผลิตมาเพื่อชาวเอเชีย เพราะแว่นตาว่ายน้ำแบรนด์ยุโรปมักทำรูปทรงของแว่นตาให้เข้ากับรูปทรงใบหน้าของชาวยุโรป จึงมักทำให้เกิดปัญหาแว่นตาว่ายน้ำไม่พอดีกับรูปตาและจมูกของชาวเอเชียบ้างในบางครั้ง
  • เลนส์ เลนส์แว่นตาว่ายน้ำที่ดีควรผลิตโพลีคาร์บอเนตแท้ 100% ป้องกันการกระแทกและรอยขีดข่วน อีกทั้งยังเคลือบสารกันฝุ่น ไม่เป็นฝ้า และปกป้องดวงตาของคุณจากรังสียูวีและแสงแดดที่สะท้อนผิวน้ำ

มาเลือกสีของเลนส์แว่นตาว่ายน้ำให้เหมาะกับการใช้งานกันดีกว่า

หลายคนคงสังเกตกันว่าเลนส์ของแว่นตาว่ายน้ำนั้นมีหลากหลายสีสัน ซึ่งสีที่แตกต่างกันของเลนส์ไม่เพียงแต่มีไว้เพื่อความสวยงามหรือแฟชั่นเท่านั้น แต่สีของเลนส์ยังมีผลต่อการว่ายน้ำในสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกันอีกด้วย มาดูกันว่าเลนส์สีอะไรที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณ

  • เลนส์สีใส สำหรับคนที่ชอบทัศนวิสัยที่แจ่มชัด เพราะเลนส์ไม่มีสีจะให้สีสันของภาพเสมือนจริงที่สุด เหมาะกับผู้ที่ว่ายน้ำกลางคืนมากกว่าตอนกลางวัน เนื่องจากไม่มีตัวช่วยกรองแสงสะท้อนของแดดบนผิวน้ำและรังสียูวี
  • เลนส์สีควันบุหรี่/สีดำ เลนส์ประเภทนี้มักป้องกันแสงแดดและรังสียูวีได้ดีเช่นเดียวกับแว่นกันแดด จึงเหมาะกับผู้ที่ว่ายน้ำเวลากลางวันในที่ร่มและกลางแจ้ง เพราะเลนส์จะช่วยกรองแสงให้เท่า ๆ กัน
  • เลนส์สีฟ้า สีฟ้าจะช่วยตัดแสงไฟสีส้มที่ส่องเวลากลางคืนและแสงสะท้อนบนผิวน้ำได้ดี จึงทำให้มองเห็นใต้น้ำในเวลากลางคืนได้ชัดเจน เพราะฉะนั้นใครที่ชอบว่ายน้ำตอนกลางคืนก็ควรเลือกซื้อแว่นตาว่ายน้ำที่มีเลนส์สีฟ้าจะเหมาะที่สุด
  • เลนส์สีชมพู/สีม่วง เลนส์ทั้งสองสีนี้เหมาะกับผู้ที่ว่ายน้ำกลางแจ้งโดยเฉพาะ เนื่องจากเลนส์สามารถตัดแสงจ้าได้ดี หากคุณว่ายน้ำกลางแจ้งและสลับไปว่ายในที่ร่มเป็นบางครั้ง ควรเลือกเลนส์สีควันบุหรี่และสีดำจะดีกว่า เพราะสามารถใช้งานได้ทั้งสองประเภท
  • เลนส์ปรอท เลนส์ฉาบปรอทเหมาะกับนักว่ายน้ำมืออาชีพ สังเกตได้ว่าในรายการแข่งขันว่ายน้ำใหญ่ ๆ ส่วนมากนักกีฬาว่ายน้ำจะเลือกสวมใส่เลนส์ประเภทนี้ เนื่องจากสามารถตัดแสงได้ดีที่สุด เลนส์ฉาบปรอทมักมีราคาสูงกว่าเลนส์สีทั่ว ๆ ไป

นอกจากสีของเลนส์แล้ว แว่นตาว่ายน้ำก็มีเลนส์ค่าสายตาสำหรับผู้ที่มีสายตาสั้นหรือสายตายาวเช่นเดียวกัน โดยมีทั้งประเภทเลนส์ค่าสายสำเร็จรูปและเลนส์ค่าสายตาที่สั่งทำให้เหมาะกับค่าสายตาของผู้สวมใส่โดยเฉพาะ เลนส์ประเภทนี้มีราคาสูงจึงนิยมเฉพาะนักกีฬามืออาชีพหรือผู้ที่ว่ายน้ำเป็นประจำเท่านั้น นอกจากแว่นตาว่ายน้ำแล้ว หากคุณเป็นคนหนึ่งที่รักการออกกำลังกาย 2XU ยังมีชุดกีฬาที่มีนวัตกรรมล้ำสมัยอย่างชุดรัดกล้ามเนื้อ 2XU รอให้คุณมาเลือกซื้อได้แล้ววันนี้ที่ iPrice ประเทศไทย

NEW